Đào tạo kế toán

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội TỐT nhất

Sau khi kết thúc khóa thực tập tại các doanh nghiệp bạn nhận thấy. Kế toán tổng hợp có nhiều cơ hội xin việc nhất. Bạn bắt đầu tìm kiếm cho mình địa chỉ học bổ trợ thêm kiến thức kế toán của mình. Và một địa chỉ bạn không lên bỏ qua địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội do Kế Toán Hà Nội mở. Đây chính là một trong những nền móng đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay.

Tất các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đều có chung một ước mơ “xin được công việc đúng với ngành nghề mình chọn” . Và sinh viên ngành kế toán cũng không ngoại lệ.

Khóa học kế toán tổng hợp đang được các bạn sinh viên lựa chọn khá nhiều. Và địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội do Kế Toán Hà Nội mở ra được các bạn sinh viên quan tâm; lựa chọn hàng đầu.

 

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội

Kế toán tổng hợp là gì? Tại sao lại có khả năng xin việc cao như vậy?

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu kế toán tổng hợp là gì.

Kế toán tổng hợp giữ vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Kế toán tổng hợp cần có sự hiểu biết bao quát toàn bộ quá trình làm việc của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp. Là người có khả năng phối hợp các số liệu của bộ phận kế toán khác để lập ra báo cáo tài chính.

Khi làm việc kế toán tổng hợp bạn được tiếp xúc; trải nghiệm với các nghiệp vụ kinh tế ở nhiều bộ phận khác nhau. Ngoài ra bạn còn được tiếp xúc và làm việc nhiều hơn với cơ quan thuế, từ đó bạn sẽ biết được chứng từ nào hợp pháp và không hợp pháp….Chính vì điều đó mà khi bạn đã biết và làm được những công việc của một kế toán tổng rồi thì chắc chắn CV xin việc của bạn bao giờ cũng được ưu tiên.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất – thước đo thành công của bạn.

Phương châm đào tạo và các chính sách ưu đãi dành cho các học viên khi tham gia khóa học.

Với phương châm đào tạo “ cầm tay chỉ việc” dù bạn chưa biết gì hay biết nhưng còn mơ hồ về nghiệp vụ kế toán. Đến với chúng tôi, chúng tôi khẳng định và cam kết rằng sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể làm thành thạo mọi nghiệp vụ kế toán.

 

  • Đội ngũ giáo viên giảng dạy có chuyên môn nghiệp vụ; kỹ năng sư phạm giỏi. Họ đều là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp lâu năm.
  • Các chính sách ưu đãi dành cho các học viên vô cùng hấp dẫn với thời gian học, mức học phí. Bạn là sinh viên, bạn có mức thu nhập thấp… đều có thể tham gia khóa học tại địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Kế Tóan Hà Nội.

Liên hệ Ms Dung: 0386 348 639 để được tư vấn cũng như hỗ trợ đăng ký khóa học kế toán tổng hợp sớm nhất.

Bạn thấy kế toán tổng hợp đang được coi trọng và mức lương cao tại các doanh nghiệp. Và bạn muốn trang bị thêm cho mình hành trang kiến thức kế toán tổng hợp. Đừng ngần ngại hãy đến và tham gia khóa học cùng với chúng tôi. Chúng tôi không thể trực tiếp cùng bạn đi trên con đường sự nghiệp. Nhưng chúng tôi có để tạo nền móng kiến thức vững chắc, là đón bẩy giúp bạn tự tin đi trên con đường sự nghiệp đó.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học tại địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội.

Phần 1: Đào tạo; hướng dẫn; củng cố lại kiến thức lý thuyết. Hướng dẫn các chuẩn mực kế toán; hưỡng dẫn cách định khoản, hạch toán. 

Phần 2: Phần kiến thức, kỹ năng cần thiết: 

 

  • Học viên được hướng dẫn cách viết, sử dụng và xử lý các loại hóa đơn, chứng từ. 
  • Học viên được hướng dẫn cách sắp xếp, lưu giữ chứng từ. 
  • Học cách làm báo cáo thuế hàng tháng, quý. 
  • Hướng dẫn học viên cách thức hiện lập và khai báo tờ khai thuế GTGT; Thuế TNDN; thuế TNCN.
  • Hướng dẫn học viên cách hoàn thiện; rà soát và làm lại sổ sách kế toán. 
  • Học viên được giáo viên tại địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội hướng dẫn lên BCTC và quyết toán thuế. 
  • Được hướng dẫn, hỗ trợ cách làm việc với cơ quan thuế về vấn đề kế toán nội bộ…

Với những gì học được ở khóa học kế toán tại Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi tin rằng, với sự kiên trì chịu khó của học viên bạn sẽ tìm được những công việc phù hợp; môi trường phát triển; mức lương mơ ước. 

***Xem thêm: Khóa học kế toán thuế tại Thanh Xuân Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội nơi chắp cánh con đường kế toán cho bạn. Liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 để được hỗ trợ.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội
Học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội