Học kế toán ở đâu tốt nhất ở Hà Nội?.
Khóa Học Kế Toán

Địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa chất lượng cao

Có rất địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa đang hình thành mỗi năm để đáp ứng nhu cầu học tập của những sinh viên ngành kế toán; người làm kế toán; hay những người có mong muốn trở thành kế toán. Một trong số đó phải kể tới Kế Toán Hà Nội – trung tâm uy tín có hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn; đội ngũ giảng viên chất lượng cao và đặc biệt là mức học phí ưu đãi nhất thị trường.

địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa được đánh giá uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa lâu đời nhất hiện nay. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển cho tới nay trung tâm đã đào tạo ra hàng chục ngàn thế hệ học viên về kế toán. Bởi nhu cầu học về lĩnh vực kế toán của nhiều người ngày một tăng do vậy Kế Toán Hà Nội luôn nắm bắt cơ hội nhanh chóng để hỗ trợ học viên. Các khóa học tại trung tâm cũng vô cùng đa dạng bao gồm: khóa kế toán tổng hợp; khóa kế toán trưởng; kế toán cho người mới bắt đầu…Tại Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được:

Thực hành trực tiếp trên các chứng từ gốc

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các địa chỉ học kế toán có chương trình đào tạo đạt chuẩn theo quy định. Được biên soạn theo thực tế nhằm đảm bảo học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức. Bên cạnh đó phần thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp từ phiếu nhập xuất kho, công nợ, hóa đơn đầu ra đầu vào… Khi đó học viên sẽ hiểu rõ hơn về tính chất công việc kế toán; tiếp thu nhanh chóng và thành thạo công việc. Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm

Chịu trách nhiệm dạy khóa học kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội là đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm. Những giảng viên này đều đã có nhiều năm làm kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Họ am hiểu nhiều về luật kế toán; sở hữu khối kiến thức chuyên sâu và truyền tải cho học viên một cách dễ hiểu nhất. Hướng dẫn chi tiết cho từng học viên; cầm tay chỉ việc tới khi thành thạo và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên.

Học viên có nhiều lựa chọn tại địa chỉ học kế toán

Kế Toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa có nhiều hình thức học nhất hiện nay. Khi tham gia học viên sẽ được hỗ trợ học dưới 3 hình thức đó là học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến và học qua video dựng sẵn. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho từng học viên trải nghiệm khóa học nhanh chóng. Với hình thức nào trung tâm cũng sẽ trao đổi nhanh chóng với học viên. Mỗi câu hỏi hay thắc mắc đều được giải đáp nhanh chóng. Nếu bạn đang là sinh viên hay người đi làm mà không có quá nhiều thời gian rảnh; hãy lựa chọn học trực tuyến hoặc video để đảm bảo tối đa thời gian tham gia khóa học.

Chương trình đào tạo của địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa Kế Toán Hà Nội

Khi tham gia khóa học của địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa; học viên sẽ được tiếp cận phần lý thuyết và thực hành song song trong đó phần thực hành sẽ chiếm 80% các buổi học. Để đảm bảo khối lượng kiến thức và kỹ năng mà học viên tiếp thu được là tối ưu nhất. Phần lý thuyết học viên sẽ được tìm hiểu chung về kế toán; cách định khoản nghiệp vụ kế toán, hạch toán. Phần thực hành trên thực hành trực tiếp trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp; hóa đơn giá trị gia tăng; phiếu thu chi, xuất nhập…

Thực hành nghiệp vụ kế toán

Trung tâm sẽ hướng dẫn học viên thực hành trên chứng từ thực tế bằng các phần mềm kế toán thông dụng. Từ đó giúp học viên tự tin thực hiện công tác kế toán ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo của địa chỉ học kế toán.

  • Thực hành kỹ năng hạch toán, phân tích và xử lý các chứng từ kế toán cho doanh nghiệp.
  • Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp hiện nay như excel, misa…
  • Thực hành kế toán vốn bằng tiền mặt; kế toán nhập hàng và công nợ.
  • Thực hành kế toán lương, các khoản trích theo lương; kế toán tài sản cố định; kế toán công cụ dụng cụ; kế toán doanh thu; kế toán chi phí giá vốn.

Thực hành kê khai thuế và lập báo cáo tài chính

  • Thực hành lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm; báo cáo tài chính cuối năm.
  • Thực hành kê khai thuế và nộp thuế qua mạng thông qua phần mềm hỗ trợ HTKK.
  • Thực hành kỹ năng tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp và các kỹ năng mềm đối với người làm công tác kế toán.

Những ưu đãi đặc biệt dành cho học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Không chỉ có địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa; trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có nhiều cơ sở khác trên toàn quốc. Thuận tiện cho học viên lựa chọn được một địa chỉ phù hợp và luôn đảm bảo quyền lợi cho từng học viên. Đồng hành cùng học viên kể cả sau khi đã kết thúc khóa học.

Kết thúc chương trình đào tạo; học viên sẽ được hỗ trợ thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội khi có nhu cầu. Được tư vấn hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí như excel, misa. Được tham gia các khóa học miễn phí do cán bộ đầu ngành Tổng Cục thuế giảng dạy. Và hoàn thành khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán; mỗi học viên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia.

Khóa học có chương trình ưu đãi từ 30 – 50% dành cho những học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Và đặc biệt; nếu đăng ký tham gia học online qua video sẽ được giảm thêm học phí.

Liên hệ Ms Dung 0386 348 639 để đăng ký tham gia hoặc nhận tư vấn về khóa học

địa chỉ học kế toán tại Biên Hòa