Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Để giảm bớt các chi phí đồng thời đảm bảo hiệu quả khi hoàn thiện báo cáo tài chính. Doanh nghiệp nên thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Và địa chỉ mà doanh nghiệp không nên bỏ qua đó chính là Kế Toán Hà Nội; đơn vị có 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp kế toán tối ưu dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc sau

 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh sẽ thống nhất với doanh nghiệp về phương án thực hiện sau khi tiến hành khảo sát quy mô hoạt động.
 • Kiểm tra, rà soát lại các hóa đơn chứng từ đã phát sinh trong năm tài chính của doanh nghiệp.
 • Đối chiếu với tờ khai thuế hàng tháng và xác minh tính hợp lệ; nếu có bất kỳ sai sót nào sẽ tiến hành điều chỉnh phù hợp với quy định.
 • Thực hiện điều chỉnh khi có sai sót trong quá trình viết hóa đơn của doanh nghiệp; xử lý tồn đọng nhanh chóng để tránh trường hợp bị xử phạt hay truy thu thuế.
 • Tổ chức phân loại và sắp xếp lại hóa đơn chứng từ trước khi hoàn thiện sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.
 • Hạch toán chứng từ đầy đủ bằng các phần mềm phổ biến để hoàn thành sổ sách kế toán; các mẫu biểu về phiếu thu chi, xuất nhập.
 • Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về quỹ tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; tồn kho; công nợ; các loại chi phí…
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các giải pháp cân đối thu chi,lãi lỗ đảm bảo tối ưu lợi nhuận. Đồng thời đưa ra các giải pháp xử lý tồn đọng kinh tế; tồn đọng về tài chính cho doanh nghiệp.
 • Tổng hợp số liệu để hoàn thiện báo cáo tài chính theo đúng quy định; cập nhật kịp thời các thay đổi trong luật thuế và kế toán mới ban hành.
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo thuế sẽ in sổ sách và báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành xong.

Tại sao nên lựa chọn công ty Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội không chỉ là một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh có thâm niên trong nghề; mà còn luôn được biết tới là đơn vị có chi phí dịch vụ ưu đãi. Nếu so sánh với việc thuê kế toán viên thông thường thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 50 – 70% chi phí thực hiện.  Chúng tôi sẽ gửi báo giá tới quý doanh nghiệp ngay sau khi khảo sát quy mô hoạt động.

Là công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính lâu năm; Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào về báo cáo tài chính. Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên phụ trách giàu kinh nghiệm; có thể thực hiện mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. Giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính.

Khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính nói riêng và các dịch vụ kế toán nói chung khác. Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm với các kết quả thực hiện; đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm với số liệu trên các báo cáo đã xử lý; cam kết tiến độ thực hiện. Bên cạnh đó sẽ bảo vệ tính pháp lý khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước; sẵn sàng bồi thường vi phạm nếu để xảy ra sai sót gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy để báo cáo tài chính không còn là nỗi lo mỗi dịp cuối năm với gói dịch vụ tiện ích đến từ Kế Toán Hà Nội. Phí dịch vụ chỉ từ 500.000VNĐ, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH TẠI BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh