Lớp học kế toán tổng hợp tại Gia Lâm
Đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN 

Được nhiều học viên đánh giá là trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN vì mang lại toàn diện kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng làm kế toán thực tế cho Học viên đã theo học, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đạt mục tiêu theo học.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội luôn nhận được kỳ vọng và sự tin tưởng của rất nhiều học viên. Đã đào tạo thành công nhiều khóa học kế toán thực hành, luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đầu tư nội dung bài bản, chuyên sâu và hiệu quả. Cam kết học viên thành nghề 100% sau khi kết thúc khóa học, trở thành một nhân viên kế toán tài ba thực thụ. 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du

Đối tượng nên chọn trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN. 

Các khóa đào tạo kế toán thực hành luôn hướng tới nhiều đối tượng học viên, đáp ứng từng nhu cầu cụ thể.

 • Sinh viên ngành kế toán đang học tại các trường cao đẳng, đại học, muốn trau dồi thêm năng lực thực hành thực tế, chuẩn bị kinh nghiệm trước khi ra trường. 
 • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kế toán, tuy nhiên lại thiếu khả năng làm việc thực tế, thiếu kinh nghiệm, gặp khó khăn trong vấn đề xin việc. 
 • Là kế toán viên, nhưng vì vấn đề cá nhân bạn đã nghỉ việc trong một thời gian, kiến thức và năng lực chuyên môn cũng trở nên hao mòn, cần bồi đắp và ôn tập lại kiến thức nghiệp vụ. 
 • Bạn là chủ doanh nghiệp hay là quản lý công ty ở trên địa bàn Bắc Ninh, cần tìm trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, điều hành doanh nghiệp tốt hơn.
 • Đã là nhân viên kế toán nhưng cảm thấy thiếu tự tin vào năng lực bản thân, cần nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành kế toán. 
 • Bạn là sinh viên ngành khác hoặc là người đi làm không có chuyên môn kế toán, muốn chuyển ngành để trở thành một kế toán viên. 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN – Cam kết đào tạo thành công. 

1. Hệ thống giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín:

 • Giảng viên tại Kế Toán Hà Nội là những chuyên viên cao cấp, đã làm việc cho nhiều doanh nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn. 
 • Được đào tạo và củng cố nghiệp vụ sư phạm thường xuyên, đưa ra phương pháp học dễ hiểu, chất lượng và hiệu quả. 
 • Không ngừng xây dựng, sáng tạo và đổi mới giáo án giảng dạy. Cập nhật thị trường nhanh chóng để giúp học viên nắm bắt kịp thời. 
 • Tận tâm với mọi học viên, sẵn sàng chia sẻ những bí quyết chuyên môn, tư vấn và đưa ra định hướng công việc tốt nhất. 

2. Nội dung giảng dạy chuyên sâu, bài bản:

 • Khi học ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN bạn sẽ được củng cố lý thuyết 30% buổi học, còn lại 70% buổi học là thực hành nghiệp vụ trên các phần mềm kế toán chuyên cho kế toán hiện nay như: Phần mềm kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế, phần mềm hạch toán, ghi chép sổ sách, làm Báo cáo tài chính của Misa, Fast, Excel.
 • Toàn bộ nghiệp vụ sẽ được thực hành hoàn toàn trên các chứng từ sống của doanh nghiệp, công ty, các hồ sơ giấy tờ sát với thực tế. 
 • Nội dung giảng dạy đúng trọng tâm, chuyên sâu và bài bản. Học xong 100% học viên vận dụng được ngày vào công việc kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay.

3. Hình thức và thời gian học được sắp xếp linh động:

 

 • Một khóa đào tạo kế toán thực hành được triển khai từ 10 buổi cho đến 25 buổi (tùy theo nhu cầu mà trình độ theo học), số lượng buổi học tùy thuộc vào từng khóa đào tạo khác nhau. 
 • Thời gian được sắp xếp vào thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7, kể cả cuối tuần. Chia ca thành 3 buổi là buổi sáng (8h30-11h), buổi chiều (14h-16h30) và buổi tối (18h-20h30). 
 • Có 3 hình thức học bạn có thể lựa chọn phù hợp là học trực tiếp tại trung tâm, học trực tuyến tại nhà và học 1 kèm 1. 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN có giá cả phải chăng. 

Nhận được sự hài lòng của mọi học viên nhờ chất lượng giảng dạy bài bản, trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN còn được lựa chọn nhiều nhất bởi chi phí tối ưu, phải chăng và hợp lý. 

Tùy vào từng khóa học khác nhau mà chi phí sẽ được niêm yết rõ ràng, chỉ từ 800,000 đồng cho đến 5,500,000 đồng cho một khóa đào tạo, bạn đã có thể sở hữu tri thức, nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ và nâng cao khả năng làm việc thực tế. Quá là ưu đãi phải không nào? Bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học viên, học phí có thể được giảm theo % (từ 30% đến 40%) tùy vào đối tượng người học. 

Ngoài ra học viên còn được tặng miễn phí phần mềm kế toán, thẻ thực tập kế toán,… được tư vấn miễn phí dù đã kết thúc khóa học. Hỗ trợ học viên cho đến khi thạo việc 100%. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tư vấn, đăng ký khóa học ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du Bắc Ninh UY TÍN hay các trung tâm ở Yên Phong, Quế Võ, Phù Cừ,… cùng nhiều địa điểm khác trên địa bàn Bắc Ninh và trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở phần dưới đây. 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Phòng đào tạo – Hotline: Ms Dung 0386 348 639/ 0904 614 179

Trân trọng!

Ở Bắc Ninh ngoài việc mở các lớp dạy kế toán thực hành, chúng tôi còn có các lớp học kế toán trưởng, ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, hay cung cấp các gói dịch vụ làm Báo cáo tài chính, dịch vụ kê khai và quyết toán thuế.

Nên nếu bạn có nhu cầu, người quen của bạn có nhu cầu, thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được tư vấn và phục vụ bạn nhé!

Xin chân thành cảm ơn! Rất mong được phục vụ! 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tiên Du