Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiền An Bắc Ninh
Đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT 

Bạn đang tìm kiếm Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT? Chi mà phải dò tìm đâu xa, Kế Toán Hà Nội Group luôn ở ngay cạnh bạn, cung cấp nhiều khóa học chuyên sâu, bài bản. 

Bắc Ninh hiện nay là một trong những địa bàn tiềm năng, là nơi phát triển của nhiều doanh nghiệp, công ty hàng đầu. Tiêu chí tuyển dụng cũng cực kỳ khắt khe, đặc biệt là với lĩnh vực kế toán, đòi hỏi nhân viên kế toán phải có khả năng, có kinh nghiệm và thật sự nhạy bén. 

Chính vì vậy, bạn muốn rèn luyện kỹ năng, tìm kiếm kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành, và bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh để giúp bạn thực hiện mục tiêu?

Vậy, bạn đã biết đến Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội hay chưa? Cùng tác phong làm việc uy tín và phương châm đào tạo tận tâm, KTHN tự tin giúp bạn thành công mỹ mãn. 

Tại sao, bạn nên chọn học ở Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh do KTHN triển khai?

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải Phòng Học tại trung tâm >>> Học viên giải quyết được bài toán kinh nghiệm.

  • Bài toán kinh nghiệm là một vấn đề khá lớn, đặc biệt là đối với nhiều sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Việc xin được việc là trầy trật, vất vả vì doanh nghiệp nào cũng có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm. Hiểu được điều đó, KTHN đã khai giảng nhiều khóa học đào tạo kế toán thực hành hiệu quả. 
  • Với trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT, phương pháp học là 30% lý thuyết và 70% thực hành buổi học, giúp học viên được thạo việc nhanh chóng, xử lý nghiệp vụ dễ dàng, nâng cao kỹ năng kế toán thực tế. Cam kết hoàn thành khóa học, học viên có thể vận dụng 100% những kiến thức đã học vào công việc thực hành thực tế. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải Phòng Học tại trung tâm >>> Học viên có tài liệu học sát với thực tế. 

Mục tiêu của các khóa học đào tạo kế toán thực hành của Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh đề ra chính là giúp người học tiếp cận, làm quen với những công việc của kế toán viên, làm việc thế nào cho thật hiệu quả, nhanh chóng và chính xác đây?  

Nên nhằm nâng cao khả năng ứng phó và làm việc trơn tru >>> Học viên tại trung tâm sẽ được cọ xát, thực hành trên những chứng từ thực tế của các doanh nghiệp hiện nay. Tài liệu học được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp biên soạn và chỉnh sửa dựa trên: các hóa đơn mua vào, bán ra, sổ phụ ngân hàng, chứng từ thu chi nhập xuất có thật; và trên cơ sở Báo cáo tài chính, báo có thuế, cùng các bảng lương, bảo hiểm, bảng khấu hao, phân bổ chi phí, bảng tín giá thành, tính giá vốn … của các doanh nghiệp hiện nay đang làm.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp Hải Phòng Học tại trung tâm >>> Học viên nhận được sự dẫn dắt và định hướng nghề nghiệp. 

Kế toán là một chuyên ngành cần sự “bươn trải”, việc học qua tài liệu, sách vở là không bao giờ đủ. Thay vì phải đi đường vòng, trầy trật với nhiều khó khăn thì khi lựa chọn học ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT, bạn sẽ nhận được sự dẫn dắt từ những chuyên gia đầu ngành, chia sẻ cho bạn nhiều bí quyết chuyên môn, đưa ra định hướng cho con đường phát triển sự nghiệp kế toán.

>>> Chắc chắn sau khóa học tại trung tâm, Bạn không những nhận được kiến thức, nhận được nhiều kinh nghiệm mà còn có định hướng rõ ràng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chính sách dành cho Học viên đăng ký học ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT. 

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, KTHN áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, giúp tối ưu hóa việc học cho mọi học viên. 

  • Học viên sẽ được tư vấn tận tình (hoàn toàn miễn phí) các phương pháp lưu trữ sổ sách, quyết toán thuế hiệu quả, chính xác,…
  • Học viên có thể đăng ký khóa học tùy theo nhu cầu và mục đích cá nhân. 
  • Được sắp lịch học hợp lý và chọn hình thức học phù hợp nhất. 
  • Tùy vào từng đối tượng học viên, chi phí khóa học sẽ được giảm theo mức độ phần trăm (tối thiểu 30%, tối đa là 50%). 
  • Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể vận dụng hoàn toàn được những kiến thức kỹ năng vào làm việc thực tế: Làm độc lập và thành thạo Báo cáo thuế, Quyết toán Thuế; Làm độc lập và thành thạo Hệ thống sổ sách, chứng từ kế toán; Làm độc lập và thành thạo Báo cáo tài chính; Tự chủ, tự tin trong việc giải trình và bảo vệ số liệu kế toán, thuế trước cấp trên và Cơ quan Thuế.
  • Học viên sẽ được tặng thẻ thực tập, tặng phần mềm kế toán trên Excel và phần mềm Misa.
  • Học viên muốn có nhu cầu xin việc làm, sẽ được Trung tâm giới thiệu miễn phí.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh TỐT NHẤT với chi phí tối ưu. 

Chất lượng giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm là một trong những tiêu chí lựa chọn của nhiều học viên, bên cạnh đó trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh của KTHN còn được nhiều người đánh giá rất cao, bởi mặt chi phí là mặt tối ưu. Với giá cả cực kỳ phải chăng, cạnh tranh và cực hợp lý. 

KTHN cung cấp nhiều khóa học đào tạo kế toán thực hành trên nền tảng công nghệ với các phần mềm kế toán như Misa, Fast, Excel,… với từng mục đích và nhu cầu học khác nhau mà chi phí sẽ được điều chỉnh. Nhưng chỉ từ 800.000 đồng cho đến 5.500.000 đồng là bạn có thể tham gia cùng chúng tôi, trở thành một kế toán viên thực thụ. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học đào tạo kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội ở tại Bắc Ninh, Hà Nội, Tp.HCM,… cùng nhiều địa điểm khác ở trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ với:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh

Phòng đào tạo – Hotline: Ms Dung 0386 348 639/ 0904 614 179

Trân trọng!

Ở Bắc Ninh ngoài việc mở các lớp dạy kế toán thực hành, Kế Toán Hà Nội còn có các lớp học bồi dưỡng thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng, lớp ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, hay cung cấp các gói dịch vụ làm Báo cáo tài chính, gói dịch vụ kê khai và quyết toán thuế.

Nên nếu bạn có nhu cầu; hoặc người quen của bạn có nhu cầu >>> thì hãy liên hệ với KTHN, để chúng tôi được tư vấn và phục vụ bạn nhé!

Xin chân thành cảm ơn! KTHN rất mong được phục vụ! 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Đáp Cầu Bắc Ninh