Lớp học kế toán tổng hợp tại Long Biên
Đào tạo kế toán

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp 

Công ty CP Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao nghiệp vụ kế toán thực tế với khóa học ngắn hạn, chất lượng và uy tín. 

Hiện nay, tiêu chí tuyển dụng kế toán của hầu hết doanh nghiệp là người phải có kinh nghiệm, có năng lực làm việc thực tế. Chính bởi vậy mà nhiều sinh viên mới ra trường, hay những kế toán viên nghiệp vụ chưa cao sẽ phải gặp hàng loạt khó khăn. Để giải quyết những trở ngại đó, điều bạn cần chắc chắn là một trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín. 

Bằng sự thấu hiểu của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết, công ty CP Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm và cực tận tâm.   

 

 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, tại sao nên lựa chọn? 

  • Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Tiền thân phát triển của Kế Toán Hà Nội Group là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ kế toán. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên cũng là những giảng viên chuyên nghiệp nhất, đã từng làm việc trong mảng kế toán thuế, báo cáo tài chính,… cho rất nhiều công ty, nắm giữ những chức vụ cao trong doanh nghiệp. 

Ngoài ra, giảng viên đã đào tạo thành công hàng trăm khóa học kế toán thực hành, giúp nhiều người học rèn luyện kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ, tự tin đắc thắng trong những lần nộp đơn xin việc. 

 

  • Mức phí cạnh tranh, hợp lý và nhiều ưu đãi.

Nhằm tạo điều kiện hết sức cho mọi học viên, chúng tôi áp dụng mức phí là cực kỳ cạnh tranh, hợp lý và đặc biệt ưu đãi. Với những khóa học ngắn hạn, tùy thuộc vào từng đối tượng mà sẽ có mức giá khác nhau. Chỉ với từ 2,000,000đ/1 khóa trở lên, bạn đã có thể tham gia khóa học với những buổi học thực hành chuyên sâu, rèn luyện được kiến thức và cả kỹ năng.             

  • Chính sách giảng dạy ưu đãi. 

Luôn nhận được đánh giá là một trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp uy tín nhất. Đó chính là động lực để chúng tôi có thể triển khai thêm nhiều chính sách giảng dạy ưu đãi, giúp học viên có điều kiện và an tâm hơn khi tham gia khóa học tại đây. 

Khi đăng ký trở thành học viên bạn sẽ được tặng riêng phần mềm kế toán chuyên nghiệp, có bản quyền và có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra, còn sẽ được tặng thêm thẻ thực tập hoàn toàn miễn phí tại các phòng dịch vụ kế toán. Dù là trong khóa học hay đã kết thúc khóa học, đội ngũ chuyên viên đều luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. 

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp cung cấp hình thức và thời gian học tập tối ưu. 

Hầu hết học viên lựa chọn khóa học đều là người đã đi làm, thời gian bị hạn chế. Chính vì vậy các trung tâm đào tạo kế toán thực hành do KTHN Group mở ra đều được sắp vào khung giờ hợp lý, đa dạng, giúp học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp và thuận tiện nhất. 

 

  • Chúng tôi có đầy đủ các ca học trong một tuần, lịch học có thể là vào thứ 2-4-6; hoặc thứ 3-5-7, có thể là vào thứ 7, chủ nhật với trường hợp bạn không sắp xếp được thời gian trong tuần. Những ngày học có tất cả 3 ca là ca sáng, ca chiều và ca tối. Giúp những người dù có bận rộn tới đâu cũng có thể tham gia khóa học, đồng hành cùng với chúng tôi.

Ngoài ra, trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín được nhiều học viên lựa chọn cũng bởi hình thức học tối ưu. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức dưới đây:

  • Học trực tiếp tại trung tâm: Nếu bạn có thời gian và tiện di chuyển thì việc chọn hình thức học trực tiếp là cực kỳ phù hợp. Có cơ hội được tương tác trực tiếp với giáo viên và được làm việc với các phần mềm, cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm.
  • Học trực tuyến online: Còn nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian và không tiện di chuyển, thì tất nhiên học trực tuyến sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất. Giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí đi lại, có thể học mọi lúc mọi nơi. 
  • Học 1 kèm 1: Bạn hầu như kẹt cứng lịch trình, công việc quá bận và không thể học theo ca đã sắp xếp. Cần sự linh hoạt thời gian và muốn chất lượng học tốt hơn thì chắc chắn hình thức 1 kèm 1 là dành cho bạn rồi. 

Kết quả nhận được sau các khóa học tại Kế Toán Hà Nội ở Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh

Sau khi kết thúc khóa học kế toán thực hành ở Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội, bạn làm việc được độc lập các công việc kế toán sau trên phần mềm kế toán Misa, Excel, HTKK:

  • Làm độc lập được các công việc của kế toán chi tiết: Kế toán tiền, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán lương – bảo hiểm, kế toán bán hàng, kế toán chi phí, …
  • Làm độc lập được các công việc của kế toán Thuế: Kê khai thuế cho DN mới thành lập (lần đầu), thuế môn bài, kê khai thuế GTGT, thuế TNCN, cân đối lãi lỗ tạm tính thuế TNDN. Cuối năm làm các hồ sơ quyết toán thuế TNDN, TNDN, hóa đơn. Giải trình số liệu thành thạo với Thuế khi cần…
  • Làm độc lập được các công việc của 1 kế toán tổng hợp: là làm được tất cả các công việc kế toán trên, cụ thể: Hoàn thiện được đầy đủ, chính xác, đúng luật tất cả các sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo quản trị và làm được Báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

Làm sao để đăng ký trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp? 

Nhận được sự đánh giá cao và hài lòng của nhiều học viên, đây chính là động lực cho Kế Toán Hà Nội Group không ngừng nâng cao chất lượng, đào tạo và giảng dạy một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn. Đã có hàng ngàn học viên tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, còn bạn thì sao? 

Để đăng ký trở thành Học viên của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh chuyên nghiệp và nhiều trung tâm khác trên toàn nước, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. 

Trân trọng!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Thịnh – P Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Hotline: Ms Dung 0386 348 639/ 0904 614 179

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Bắc Ninh