Công ty dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh bao gồm những gì?

Doanh nghiệp luôn mong muốn một hệ thống kế toán tiêu chuẩn; các báo cáo được hoàn thành đầy đủ và đúng quy định của pháp luật. Vì thế đã lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh thay vì thuê kế toán viên. Công tác kế toán thuế được đảm bảo; doanh nghiệp loại bỏ mối lo về thuế. Tập trung vào các chiến lược phát triển kinh doanh sản xuất.

Dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh bao gồm những gì?

Kê khai thuế

 • Dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kê khai thuế môn bài hàng năm; tính thuế môn bài.
 • Hỗ trợ lập báo cáo thuế tháng, quý trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn; lập báo cáo quyết toán thuế doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tiến hành lập các báo cáo quyết toán thuế khác; thông báo kịp thời cho doanh nghiệp về số tiền thuế cần đóng khi có phát sinh.

Nghiệp vụ kế toán

 • Thu thập các hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ kế toán thuế.
 • Thực hiện phân loại; sắp xếp chứng từ theo quy định; loại bỏ các chứng từ không phù hợp.
 • Kiểm tra hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào; điều chỉnh các sai lệch chưa phù hợp theo quy định.
 • Hạch toán các hóa đơn chứng từ dựa trên phần mềm kế toán; ghi chép vào sổ sách kế toán và hoàn thiện đầy đủ.
 • Hoàn thành đầy đủ hệ thống các loại sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính cuối năm theo quy định.

Tư vấn doanh nghiệp về thuế

 • Doanh nghiệp sẽ nhận được những tư vấn về luật lao động; bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế nhân sự.
 • Tư vấn các quy định về thuế; kế toán và các nội dung trong phạm vi thực hiện dịch vụ kế toán thuế.
 • Tư vấn doanh nghiệp các giải pháp xử lý tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối lãi lỗ để tối ưu các khoản lợi nhuận.
 • Thông báo với doanh nghiệp về nghiệp vụ đã thực hiện; nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Bàn giao lại hệ thống sổ sách; chứng từ kế toán và thay doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán khi cơ quan thuế kiểm tra.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh và các tỉnh thành khác. Được tổng cục thuế cấp chứng chỉ hành nghề trong hơn 15 năm qua. Luôn được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kế Toán Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Là địa chỉ uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm về dịch vụ kế toán thuế.

Chịu trách nhiệm thực hiện dịch vụ là đội ngũ nhân viên chủ chốt nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ am hiểu nhiều về luật thuế và kế toán mà còn có kỹ năng nhạy bén xử lý nhanh chóng mọi tình huống. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành nhanh chóng các báo cáo; sổ sách hay chứng từ đúng quy định. Chúng tôi luôn kiểm duyệt chặt chẽ các báo cáo trước khi trình lên cơ quan thuế. Đảm bảo không có rủi ro gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phí dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội luôn ưu đãi và đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Hoàn toàn dựa trên số lượng nghiệp vụ phát sinh cần xử lý cho doanh nghiệp; hệ thống hóa đơn chứng từ kế toán. Doanh nghiệp vừa đảm bảo một hệ thống kế toán tiêu chuẩn; hoạt động kế toán thuế thuận lợi; vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi đó doanh nghiệp loại bỏ được phiền phức về các vấn đề thuế; tập trung để thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh.

Cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói

 • Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo trình tự thực hiện và các kết quả thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh. Đội ngũ thực hiện luôn đồng hành cùng doanh nghiệp; giải đáp nhanh chóng các thắc mắc có liên quan.
 • Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội luôn chịu trách nhiệm với các nghiệp vụ đã thực hiện. Luôn cập nhật kịp thời các thông tư, văn bản pháp luật thuế để đảm bảo tuân thủ pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội luôn cam kết phục vụ tận tâm bằng cả tâm huyết và luôn đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm giải trình các báo cáo cho doanh nghiệp; nếu để xảy ra sai phạm chúng tôi sẵn sàng chịu phạt.

Mọi thắc mắc về dịch vụ kế toán thuế sẽ được giải đáp nhanh chóng xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH

Dịch vụ kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh