Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường chưa thể xin được công việc ổn định? Bạn đang giữ chức vụ kế toán viên nhưng gặp bế tắc trong công việc? Bạn làm ở một lĩnh vực khác nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp? Hãy đến ngay với trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh. Nơi sẽ giúp bạn sở hữu trọn vẹn các kỹ năng thực tế về nghiệp vụ kế toán từ đó tự tin với trình độ của bản thân.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

Tại sao cần tham gia trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh?

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh

Kế toán là một trong những vị trí có tầm ảnh hưởng nhất định trong doanh nghiệp. Người giữ chức vụ này đòi hỏi phải có kinh nghiệm; sự tỉ mỉ và luôn biết cách xử lý các tình huống kế toán trọn vẹn. Bởi nếu như để xảy ra sai phạm doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro rất lớn. Vì vậy mà hiện nay các yêu cầu tuyển dụng vị trí kế toán trong doanh nghiệp trở nên khắt khe hơn.

Nhiều sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường chưa thể tìm kiếm được việc làm do chưa có kinh nghiệm thực tế. Bởi chương trình học thiên nhiều về lý thuyết hơn các buổi thực hành khiến cho học viên không nắm bắt rõ ràng. Do đó việc tham gia một khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh là điều cần thiết. Tại đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực tế; được trải nghiệm công việc của kế toán.

Dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kiến thức. Thông qua việc thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp; học viên sẽ nắm rõ quy trình làm công tác kế toán. Ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế; học viên sẽ tự tin xử lý các nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp hơn.

Những nội dung giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh chỉ khoảng hơn 20 buổi. Trong đó học viên sẽ được trải nghiệm hơn 80% là thực hành; làm việc trực tiếp trên các chứng từ sống của doanh nghiệp.

Phần kế toán

 • Giới thiệu về nguyên tắc khi làm công tác kế toán; những quy định liên quan và quy trình công việc cụ thể.
 • Hướng dẫn các kỹ năng hạch toán, định khoản nghiệp vụ phát sinh; phân biệt các hóa đơn chứng từ hợp lệ, không hợp lệ.
 • Hướng dẫn cách thức hoàn thiện chứng từ kế toán; xử lý các số liệu kế toán tùy theo nghiệp vụ thực tế phát sinh.
 • Hướng dẫn chi tiết về công việc mua bán hàng hóa, dịch vụ, lương và bảo hiểm; xác định các khoản phải thu phải trả…
 • Hướng dẫn phương pháp xác định kết quả kinh doanh; tính và phân bổ khấu hao công cụ dụng cụ, tài sản cố định.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên cách hoàn thiện các bút toán liên quan; quy trình lập báo cáo tài chính.

Phần thực hành

 • Thực hành thực tế nghiệp vụ nhập số dư đầu kỳ; làm các bút toán cuối kỳ kết chuyển tổng hợp các thông tin.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền mặt, kế toán bán hàng, kế toán doanh thu chi phí; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ cho từng loại hình doanh nghiệp; hạch toán chứng từ ghi chép sổ sách kế toán.
 • Thực hành tổng hợp dữ liệu lập báo cáo tài chính theo quy định; làm các báo cáo khác có liên quan đến nghiệp vụ.

Phần thuế

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh sẽ giới thiệu về khái niệm; bản chất và đặc điểm của từng loại sắc thuế.
 • Hướng dẫn cách cập nhật các văn bản, nghị định kế toán thuế mới ban hành và cách thức áp dụng hiệu quả.
 • Thực hành khai báo thuế, làm tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai thuế ban đầu; làm báo cáo các loại thuế theo quy định; làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn kỹ năng cân đối kế toán thuế; kỹ năng giải trình các hồ sơ kế toán thuế khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Mức học phí khi đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các trung tâm đào tạo kế toán thực tế có mức học phí ưu đãi. Học viên chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ nhưng kết quả đạt được là tốt nhất. Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế. Được cấp chứng nhận đào tạo có hiệu lực trên toàn quốc trong vòng 2 năm.

Kế Toán Hà Nội triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đối với các khóa đào tạo kế toán. Cụ thể giảm ngay 30-40% học phí dành cho mỗi đối tượng học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Trong đó học sinh sinh viên sẽ nhận ưu đãi giảm 40%; những người đã đi làm sẽ nhận ưu đãi giảm 30%. Điều đặc biệt đó là sẽ nhận thêm được bộ cài đặt phần mềm kế toán có bản quyền; nhận tài liệu ôn tập miễn phí.

>>> Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí khóa học nếu học viên không thành nghề. Sẵn sàng tư vấn nghiệp vụ trọn đời cho học viên.

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Vệ An Bắc Ninh