Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa TỐT NHẤT

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa thực sự cần thiết đối với những sinh viên kế toán mới ra trường. Những người mới chỉ am hiểu về mặt lý thuyết mà chưa có kinh nghiệm thực tế. Để nâng cao cơ hội ứng tuyển tại các doanh nghiệp thì việc tham gia khóa học là giải pháp toàn diện.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa

Sơ lược về trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa là một trong những chi nhánh trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Là đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán trên toàn quốc. Trung tâm được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay; và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước. Trung tâm được hình thành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán đã có rất nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trong nhiều qua. Luôn nhận được các đánh giá tích cực và đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho học viên. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao là các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán.

Đến với trung tâm đào tạo kế toán thực tế học viên sẽ được tham gia những giờ học thực tế. Được thực hành ngay trên bộ hóa đơn chứng từ gốc của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc và hướng dẫn chi tiết từng vấn đề. Học viên sẽ hiểu được bản chất công việc kế toán trong doanh nghiệp. Biết cách lên sổ sách; chứng từ và các báo cáo theo quy định.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa

 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa mong muốn đào tạo ra một thế hệ kế toán chuyên nghiệp. Không chỉ am hiểu kiến thức chuyên môn mà còn có kỹ năng thực tế chuyên sâu nhất về kế toán.
 • Học viên sẽ thành thạo công việc thiết lập sổ sách kế toán; báo cáo tài chính; xử lý hóa đơn chứng từ chuyên nghiệp. Nắm rõ quy trình công tác kế toán trong một doanh nghiệp; bản chất công việc kế toán hiện nay.
 • Học viên hoàn toàn sở hữu được kỹ năng của một kế toán tổng hợp; tự tin thực hiện các công việc một cách độc lập. Ngoài ra học viên sẽ biết cách cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật trong chế độ kế toán mới nhất.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế mong muốn học viên sẽ trở thành một kế toán chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Cơ hội việc làm rộng mở và đáp ứng các yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn của trung tâm

 • Tìm hiểu các công việc kế toán thực tế trong doanh nghiệp; quy trình hoạt động kế toán của một doanh nghiệp hiện nay.
 • Tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế học viên sẽ được tìm hiểu về hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ; các văn bản pháp luật kế toán hiện hành.
 • Thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp; sổ kế toán chi tiết dựa trên việc hạch toán các chứng từ kế toán.
 • Thực hành thiết lập báo cáo tài chính theo đúng quy định bao gồm bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa sẽ cung cấp bộ tài liệu thực tế để học viên thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán chuyên dụng. Tìm hiểu thông qua các tình huống thực tế phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán phát sinh như thu, chi, xuất, nhập, ngân hàng; nguyên vật liệu; công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất, tính giá thành sản phẩm. Thực hành các nghiệp vụ về doanh thu; xác định kết quả kinh doanh; nguồn vốn…
 • Thực hành nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Bao gồm lập phiếu xuất nhập kho; phiếu thu chi; chứng từ có liên quan; sổ chi tiết; sổ tổng hợp theo hình thức sổ nhật ký chung.
 • Ngoài ra trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu thêm về nghiệp vụ kế toán thuế. Thiết lập các tờ khai thuế; báo cáo thuế dựa trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế ban hành.

>>> Thời gian đào tạo khoảng 28 buổi và học viên sẽ được trung tâm Kế Toán Hà Nội hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. Liên hệ đăng ký khóa học:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

CHI NHÁNH BIÊN HÒA: SỐ 75A ĐƯỜNG HÀ HUY GIÁP – P. QUYẾT THẮNG – TP.  BIÊN HOÀ – TỈNH ĐỒNG NAI

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Biên Hòa