Dịch vụ kế toán

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam

Đâu là phương án hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang mắc phải nhiều rắc rối trong hệ thống kế toán chưa thể tháo gỡ. Câu trả lời chính là thuê ngay dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam của Công ty Kế toán Hà Nội. Bởi vì, các sai phạm về chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của donh nghiệp sẽ nhanh chóng đượ chính tôi xử lý triệt để. Đồng thời, hồ sơ kế toán và hồ sơ thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo đầy đủ – đúng luật – không rủi ro.

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán uy tín, giá rẻ giúp doanh nghiệp luôn SẴN SÀNG QUYẾT TOÁN THUẾ.

 • Có rất nhiều doanh nghiệp dù đã tốn không ít chi phí, thời gian, công sức đễây dựng, duy trì, quản lý công tác kế toán. Nhưng hiệu quả công việc lại không như chủ doanh nghiệp mong đợi. Thậm chí, vẫn mắc phải sai phạm nghiêm trọng. Khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các rủi ro lớn khi Quyết toán thuế.
 • Nhiều doanh nghiệp cũng rất cẩn thận khi thực hiện kê khai thuế hàng tháng. Nhưng vẫn không thể giúp doanh nghiệp tiết giảm được các khoản thuế phải nộp. Thậm chí, bị phạt và truy thu lớn do bị thực hiện sai.
 • Nhiều người quản lý, do không am hiểu về kế toán và thuế. Cho nên, khi kế toán làm xong công việc, không đánh giá được sổ sách kế toán, chứng từ, báo cáo thuế, báo cáo tài chính,… đã đúng chưa? Vì vậy, rất không an về về hồ sơ kế toán và thuế.

>>> Những lúc thế này, nhiều doanh nghiệp tại Hà Nam đã tìm đến các công ty nhận làm sổ sách kế toán uy tín, giá rẻ. Bởi các công ty này thường chuyên về làm các dịch vụ kế toán. Nên chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kỹ năng được đánh giá rất cao. Cho nên, dễ dàng giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro và có hệ thống hồ sơ kế toán chính xác, tối ưu. Đồng thời, đơn vị này sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với hồ sơ kế toán và thuế của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giảm tải các mối bận tâm, luôn sẵn sàng khi Quyết toán thuế diễn ra.

Vì sao hầu hết doanh nghiệp tại Hà Nam đều tin dùng dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán của Công ty Kế toán Hà Nội?

Vì công việc kế toán của doanh nghiệp sẽ luôn đạt được sự chính xác, hiệu quả cao nhất

Kế toán là công việc cần có sự tỉ mỉ, chính xác tới từng con số. Nó đòi hỏi nguồi thực hiện không chỉ phải có chuyên môn, mà phải có cả kinh nghiệm, kỹ năng. Bởi vì, chỉ cần sai lệch 1 con số cũng khiến doanh nghiệp phải đối mặt với các nguy cơ lớn. Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn được đánh giá cao ở tài năng của các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, chuyên viên thuế, kiểm toán viên,… Họ có khả năng xử lý tốt các công việc cho các loại hình doanh nghiệp. Đảm bảo thực hiện công việc của doanh nghiệp luôn chính xác và tối ưu nhất.

Hơn nữa, ngoài có quy trình xử lý công việc khoa học, chuyên nghiệp. Toàn bộ việc hạch toán, kê khai đều được thực hiện bằng phần mềm kế toán, kê khai thuế.  Mỗi nội dung được thực hiện luôn có sự kiểm soát gắt gao của các kế toán trưởng. Đảm bảo công việc đạt hiệu quả và chính xác nhất.

>>> Do đó, các sai phạm trong hệ thống kế toán doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Khách hàng luôn an tâm vì có hồ sơ kế toán an toàn, chuẩn mực.

Hơn nữa, hồ sơ thuế, cáo cáo tài chính của doanh nghiệp cũng luôn đảm bảo tính hợp lệ, hợp pháp, tránh được rủi ro khi Quyết toán thuế

Ngoài việc hạch toán sai, thì không áp dụng chính xác Luật thuế cũng là nguyên nhân chính khiến báo cáo thuế và BCTC của doanh nghiệp bị sai phạm nghiêm trọng. Điều này, khiến doanh nghiệp phải nộp những khoản phạt lớn không đáng có. Nhưng điều này sẽ không xảy ra khi Kế toán Hà Nội nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam cho khách hàng. Bởi ngoài cung cấp dịch vụ kế toán, chúng tôi còn chuyên tư vấn thuế, đại lý thuế. Vì vậy, sẽ giúp doanh nghiệp cập nhật và áp dụng thông tin thay đổi của Luật nhanh chóng. Đưa ra những tư vấn, giải pháp áp dụng Luật tối ưu lợi ích cho doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp tiết giảm được các khoản thuế phải nộp mà không vi phạm Luật.

Quy trình công việc được triển khai khi Kế toán Hà Nội nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam cho doanh nghiệp

Kế toán hiểu rõ, quy trình thực hiện quyết định quan trọng như thế nào đến hiệu quả công việc. Nên do đó, để xây dựng quy trình và lộ trình làm việc phù hợp nhất với doanh nghiệp. Trước tiên, kế toán Hà Nội sẽ khảo sát thật kỹ tình hình doanh nghiệp cũng như chế độ đang kế toán đang áp dụng. Từ đó, dễ dàng phát hiện ra những vấn đề của doanh nghiệp. Để xây dựng lộ trình làm việc hiệu quả nhất. Cụ thể có thể hình dung dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam được thực hiện như sau:

Thứ 1: Kiểm tra, rà soát lại những  nội dung Doanh nghiệp đã thực hiện:

 • Tiếp nhận, sắp xếp, phân loại và xử lý hệ thống hóa đơn, chứng từ kế toán. 
 • Loại bỏ những hóa đơn, chứng từ chưa hợp lệ. Chỉnh sửa các sai ót và bổ sung những hóa đơn, chứng từ còn thiếu.
 • Kiểm tra các tờ khai thuế định kỳ và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm mà Doanh nghiệp đã làm các năm trước.
 • Rà soát thông tin, số liệu báo cáo tài chính mà Doanh nghiệp đã thực hiện.
 • Đối chiếu số liệu giữa hệ thống sổ sổ sách, bảng biểu kế toán với hồ sơ quyết toán thuế cuối năm và báo cáo tài chính.
 • Rà soát lại thông tin bút toán trên các sổ kế toán xem đã chính xác.

Thứ 2: Dựa theo kết quả đã rà soát, hoàn thiện lại hồ sơ kế toán thuế cho doanh nghiệp

Khi nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam, Kế toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ thuế chính xác. Cụ thể:

 • Tư vấn kỹ cho doanh nghiệp những vấn đề về Luật thuế, Luật cần nắm bắt, áp dụng phù hợp.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp trong việc xuất hoặc lấy hóa đơn hợp lệ.
 • Dựa theo hóa đơn, chứng từ đã được xử lý chính xác. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp cân đối thuế hợp lý, hợp lệ. Đồng thời, cân đối lãi lỗ, doanh thu, chi phí phù hợp. Giúp doanh nghiệp tiết giảm được tối đa các khoản thuế phải nộp.
 • Với các báo cáo thuế doanh nghiệp đã thực hiện sai, chúng tôi sẽ chỉnh sửa kịp thời. Hoặc nếu doanh nghiệp chưa thực hiện, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ khai báo thuế. Nộp đầy đủ báo cáo thuế hàng tháng, quý tới Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Lập bảng khai báo tình hình sử dụng hóa đơn và nộp đúng quy định.
 • Thay doanh nghiệp hoàn tất các giao dịch và giải trình số liệu với Cơ quan Thuế.

Thứ 3, hoàn thiện hệ thống sổ sách và hồ sơ kế toán cho doanh nghiệp

Với dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam, chung tôi sẽ thực hiện tất cả mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp như sau:

 • Hoàn tất đầy đủ bộ chứng từ kế toán Thu – Chi – Nhập – Xuất …
 • Chỉnh sửa những chứng từ sai sót. Bổ sung đầy đủ chứng từ còn thiếu theo đúng quy định hiện hành.
 • Ghi chép và in ấn toàn bộ sổ kế toán các loại. Bao gồm: sổ chi tiết tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, công nợ, tồn kho…
 • Ghi chép và in ấn đầy đủ các sổ kế toán tổng hợp. Bao gồm: sổ cái các tài khoản và sổ nhật ký tổng hợp…
 • Lập bảng tính giá thành, xuất kho, bảng tính lương, bảng tính BHXH  kem theo cho nhân viên, bảng tổng hợp và bảng phân bổ chi phí…
 • Tổng hợp chi tiết số liệu và chốt với doanh nghiệp để lên báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

Mời quý khách hàng tham khảo Bảng giá nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam của Kế toán Hà Nội

Báo dịch vụ sẽ được đưa ra chính xác căn cứ theo số lượng hóa đơn, chưng từ, doanh thu và loại hình ngành nghề của khách hàng. Tuy nhiên, mức giá sẽ chỉ dao động từ 300,000 – 1,000,000 đồng/tháng rà soát và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cố gắng để có mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tránh khoản các khoản  chi phí nộp phạt do sổ sách, báo cáo bị sai, thiếu,… Do đã có Kế toán  Hà Nội luôn thực hiện chính xác công việc thay doanh nghiệp.

Bảng giá Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Hà Nam

Khi Kế toán Hà Nội nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tính HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Kế toán Hà nội cam kết không để bất kỳ một rủi ro nào xảy ra với doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm 100% về hồ sơ kế toán và thuế đã thực hiện cho doanh nghiệp. Bồi thường mọi chi phí nếu gây ra bất kỳ tổn thất tài chính nào cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nam

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chi nhánh tại Hà Nam

Địa chỉ: Số 136, đường Quy Lưu, phường Minh Khai, Tp. Phủ Lý

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung, 0904 614 179 – Ms Nga