lớp học kế toán trưởng
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái cung cấp các khóa học hữu ích; góp phần hỗ trợ  học viên có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cũng như tiếp thu được nhiều kỹ năng quan trọng; bạn nên lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín. Kế Toán Hà Nội chắc chắn sẽ là nơi bạn nên đăng ký tham gia khóa học. Bởi tại đây có những chuyên gia hàng đầu về kế toán sẽ trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn học viên.

Lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái

Đối tượng học viên đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái

  • Những người đang làm công tác tài chính; kế toán; kinh tế; kiểm toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp; các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước.
  • Những người đang giữ chức vụ kế toán viên; trưởng phòng kế toán tại doanh nghiệp; cơ quan nhà nước và có mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái để trở thành một kế toán trưởng.
  • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp đã có kinh nghiệm công tác tuy nhiên chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.
  • Những người đã tốt nghiệp hệ đại học một trong các chuyên ngành tài chính; kế toán; kinh tế; kiểm toán và có thời gian làm việc thực tế từ 2 năm trở lên.
  • Những người đã tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp một trong các chuyên ngành tài chính; kế toán; kinh tế; kiểm toán và có thời gian làm việc thực tế từ 3 năm trở lên.

Vì sao nên chọn lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái của trung tâm Kế Toán Hà Nội ?

Bạn có thể tìm kiếm những địa chỉ đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái nhanh chóng thông qua các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên bạn sẽ không biết chắc chắn đâu là một địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo được chứng nhận. Một trung tâm uy tín không chỉ có thời gian hoạt động lâu dài mà còn có thương hiệu được nhiều người đánh giá tích cực. Trung tâm Kế Toán Hà Nội không chỉ đáp ứng là một nơi có chất lượng đào tạo cao mà còn biết tới là cơ sở luôn đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đã có rất nhiều năm đứng lớp học kế toán trưởng. Họ không chỉ am hiểu sâu về kế toán mà còn luôn tâm huyết với nghề. Luôn chỉ dạy tận tình cho từng học viên; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan trong các giờ giảng dạy. Phương pháp giảng dạy khoa học hỗ trợ học viên hiểu sâu về công việc đặc thù của kế toán trưởng; có kỹ năng quản trị bộ máy kế toán và các công việc của kế toán viên.

Lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái còn có hình thức học online đầy tiện ích dành cho những học viên ở xa. Không cần lo lắng về sự di chuyển mà chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet; học viên sẽ dễ dàng tham gia lớp học kế toán trưởng. Nội dung chương trình giảng dạy là hoàn toàn như nhau. Và trong trường hợp học viên không thể tham dự kỳ thi tại trung tâm; có thể lựa chọn làm bài ngay tại nhà.

Các giấy tờ học viên cần chuẩn bị khi đăng ký tham gia khóa học

Khi đăng ký lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái học viên cần chuẩn bị một vài giấy tờ cần thiết cho việc thiết lập hồ sơ dự thi cuối chương trình. Hồ sơ bao gồm:

  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp một trong các hệ đại học; trung cấp; cao đẳng.
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân hay căn cước công dân của học viên.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác của học viên tại các đơn vị đang làm việc; có đóng dấu và chữ ký đầy đủ.
  • 4 ảnh 3×4 của học viên đã chụp không quá 6 tháng có ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau.

LƯU Ý: học viên phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên mới đủ điều kiện lập hồ sơ dự thi cấp chứng chỉ. Học phí tham gia lớp học kế toán trưởng là 2.500.000/khóa đã bao gồm tài liệu. Ngoài ra mỗi học viên cần đóng thêm 200.000VNĐ tiền lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐẢM BẢO LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO MỖI HỌC VIÊN VÀ NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SẼ ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639/ 0904 614 179 – Ms. Dung

Lớp học kế toán trưởng tại Yên Bái