Khóa học kế toán trưởng tại Vĩnh Long
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội chất lượng cao

Ai cũng có mong muốn thăng tiến trong công việc; tạo bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình. Và một trong số đó không thể không nhắc tới vị trí kế toán trưởng; vị trí mong ước của nhiều người làm công tác kế toán. Lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội sẽ là nơi giúp bạn đạt được mong muốn này. Giảng viên sẽ trang bị những kiến thức quan trọng, chuyên sâu cho bạn. Và đặc biệt là khi tham gia bạn sẽ sở hữu được chứng chỉ bồi dưỡng – một căn cứ quan trọng để được bổ nhiệm.

lớp học kế toán trưởng

Những tiêu chuẩn quy định để được tham gia lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội

Đối với một doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước vị trí kế toán trưởng có vai trò quan trọng. Là người đảm nhận các công việc trong hệ thống kế toán; giúp doanh nghiệp xử lý các công việc tài chính, kinh tế; các thủ tục với cơ quan thuế nhà nước. Người làm kế toán trưởng phải có năng lực nghiệp vụ cao; am hiểu luật; kỹ năng nhạy bén. Tham gia lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội là một giải pháp thông minh để bạn có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để tham gia lớp học kế toán trưởng và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Tiêu chuẩn tham gia bao gồm:

Tiêu chuẩn chung

  • Người được bổ nhiệm phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp; trung thực và minh bạch trong công việc; có ý thức chấp hành pháp luật.
  • Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về kế toán; biết cách chỉ đạo công việc của kế toán viên; tổ chức quản lý bộ máy kế toán.

Tiêu chuẩn riêng

  • Người được bổ nhiệm cần sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính ban hành. Chứng chỉ có thời hạn không quá 5 năm kể từ ngày cấp.
  • Thời gian công tác thực tế đối với hệ đại học các chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế tối thiểu là 2 năm tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Thời gian công tác thực tế đối với hệ cao đẳng, trung cấp các chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; kinh tế tối thiểu là 3 năm tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp.

Lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội cung cấp những kiến thức như sau

Nội dung đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội được biên soạn theo khung của bộ tài chính. Bao gồm 11 chuyên đề từ cơ bản tới chuyên sâu về nghiệp vụ của kế toán trưởng. Phần kiến thức chung sẽ bao gồm: pháp luật kế toán; pháp luật thuế; quản lý tài chính; thẩm định dự án đầu tư… Phần kiến thức nghiệp vụ sẽ là các kiến thức tổng hợp về tổ chức công tác, bộ máy kế toán; báo cáo tài chính; kiểm toán…

Mỗi phần học đều có buổi ôn tập và kiểm tra năng lực và học viên cần đạt tối thiểu từ 5 điểm trở lên. Sau khi kết thúc các buổi học tại lớp học kế toán trưởng; học viên được hỗ trợ thi cấp chứng chỉ ngay tại trung tâm. Mỗi bài thi đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ sau 15 ngày kể từ khi kết thúc thi.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng lớp học với chi phí nhiều ưu đãi

  • Để tìm kiếm một trung tâm đào tạo lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội không khó. Mà điều quan trọng là bạn cần tìm kiếm nơi uy tín; tạo ra những giá trị cao cho bạn. Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán trưởng; đã có hơn 15 năm kinh nghiệm với hàng chục ngàn học viên đăng ký.
  • Lớp học kế toán trưởng của trung tâm được chịu trách nhiệm bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Họ am hiểu nhiều về kiến thức thực tế; trang bị và nâng cao nghiệp vụ cho học viên một cách khoa học. Để từ đó học viên dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu hơn; thành thạo và có định hướng hiệu quả. Những bài tập thực tế sẽ là nền tảng để học viên dễ dàng áp dụng trong công việc.
  • Trung tâm mở lớp học kế toán trưởng với 2 hình thức chính là trực tiếp và ONLINE. Có nghĩa là học viên có thể lựa chọn học tại trung tâm hoặc lựa chọn học tại nhà thông qua phần mềm hỗ trợ. Hình thức học online cực kỳ tiện ích cho những học viên ở xa; khó khăn trong việc di chuyển tới trung tâm. Hai hình thức giống nhau về thời lượng và nội dung bài học; do vậy học viên không cần lo lắng về sự chậm trễ nếu học online.
  • Học phí hiện tại khi tham gia lớp học kế toán trưởng là 2.500.000/khóa/học viên. Bên cạnh đó học viên sẽ được cấp tài liệu học miễn phí; mỗi học viên cần đóng thêm 200.000 tiền lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình học tập và trải qua kỳ thi một cách thuận lợi nhất. Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học; bạn chắc chắn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

>>> Trung tâm Kế Toán Hà Nội không chỉ mở lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội; mà còn có các cơ sở trên tỉnh thành khác. Học viên quan tâm có thể tham khảo chi tiết  TẠI ĐÂY.

Vui lòng liên hệ hotline: 0386 348 639 / 0904 614 179 – Ms. Dung để đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng

Lớp học kế toán trưởng tại Long Biên Hà Nội