Khóa học kế toán trưởng tại Yên Bái
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng

Bằng cách tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Bạn sẽ có những hành trang tốt nhất trên con đường trở thành kế toán trưởng trong tương lai. Chương trình học bám sát thực tế; đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết; hiểu rõ các công việc cần thực hiện của kế toán trưởng trong một bộ máy kế toán.

lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội

Để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp bạn cần phải có các tố chất sau:

Kế toán trưởng là một trong các vị trí không thể thiếu trong một doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Có trách nhiệm điều hành cũng như quản lý các công việc của bộ phận kế toán. Một kế toán trưởng chuyên nghiệp cần đảm bảo:

 • Có năng lực chuyên môn; am hiểu về luật pháp kế toán Việt Nam.
 • Hiểu biết các phần mềm kế toán chuyên dụng và cách hạch toán chính xác các hóa đơn chứng từ.
 • Có khả năng tư duy logic; phân tích nhạy bén trong mọi trường hợp; quản lý tốt các số liệu kế toán.
 • Kế toán trưởng phải chịu được áp lực công việc cao và biết phân bổ thời gian hợp lý.
 • Kỹ năng giao tốt và biết cách ứng xử khéo léo mới đảm bảo truyền đạt tốt các chỉ thị từ ban giám đốc tới bộ phận kế toán.
 • Kế toán trưởng phải là người cẩn thận; tỉ mỉ; trung thực trong công việc; tuân thủ các quy tắc nghề nghiệp.
 • Có tư duy lãnh đạo; kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và có trách nhiệm đối với công việc; năng động và sáng tạo về chuyên môn nghiệp vụ.

Tại sao bạn nên tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo kế toán trưởng hiện nay không hề khó tuy nhiên điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là trung tâm đó có uy tín; có chất lượng đào tạo tốt không. Khi đó mới đảm bảo được việc bạn tiếp thu được nhiều kiến thức quan trọng và không rơi vào cảnh mất tiền oan.

Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay với hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm. Lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội là sự phối hợp giữa trung tâm và hội kế toán kiểm toán Việt Nam. Trong hơn 10 năm qua lớp học đã đào tạo cho rất nhiều học viên và đa số đều đã trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Trung tâm sở hữu một đội ngũ các giáo viên đứng lớp học kế toán trưởng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao; am hiểu về luật và tâm huyết với nghề. Truyền đạt cho học viên những kiến thức quan trọng; cầm tay chỉ việc tới khi thành thạo. Bên cạnh đó giảng viên sẽ định hướng và giúp học viên có tư duy lãnh đạo; biết các quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.

Chương trình đào tạo của lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội đạt chuẩn theo khung sườn của bộ tài chính. Cung cấp và trang bị cho học viên những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao; các kiến thức pháp luật về kế toán; tổ chức quản lý bộ máy kế toán; báo cáo tài chính… Học viên sẽ trải qua 12 buổi học chất lượng cao và sau khi hoàn thành khóa học; học viên chắc chắn sẽ thành thạo công việc nhanh chóng.

Bạn nhận được gì sau khi tham gia lớp học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

 • Lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội sẽ cập nhật những điều chỉnh, bổ sung mới nhất trong hệ thống kế toán; giúp học viên nắm vững các kiến thức pháp luật Việt Nam.
 • Cập nhật nhanh chóng những thay đổi trong Luật kế toán về nghề kế toán và vai trò của người làm công tác kế toán trong một đơn vị. Học viên sẽ được hướng dẫn và hiểu rõ về luật; biết cách nắm bắt nhanh chóng.
 • Lớp học kế toán trưởng sẽ giúp học viên hiểu rõ hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ tài chính; củng cố các kiến thức pháp luật về kinh tế; thuế; báo cáo thuế cho học viên.
 • Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững tính chất; nội dung; nhiệm vụ của các loại kiểm toán và nội dung kiểm toán; phân tích được các cơ cấu tài chính; cơ cấu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ lên được kế hoạch kinh doanh; kế hoạch vốn lưu động; kế hoạch ngân sách; các kỹ thuật chiết khấu dòng tiền và ứng dụng trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội đảm bảo kết quả đầu ra cho mỗi học viên; cam kết chất lượng đạt chuẩn và học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ thành thạo công việc. Ngoài ra tại trung tâm Kế Toán Hà Nội còn có hình thức học ONLINE dành cho những ứng viên ở xa không thể tham gia trực tiếp tại trung tâm. Kết thúc khóa học bạn sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm và được cấp chứng chỉ sau 15 ngày.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

lớp học kế toán trưởng tại Ba Vì Hà Nội