Khóa học kế toán trưởng tại Vĩnh Long
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội chất lượng cao

Với nhu cầu học kế toán trưởng ngày càng tăng của các học viên; công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã kết hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam hình thành lên lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội. Cung cấp cho học viên các kiến thức cần thiết để trở thành kế toán trưởng; cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định của bộ tài chính.

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội

Sự khác biệt chỉ có ở lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội của Kế Toán Hà Nội

 • Những người đang công tác trong ngành kế toán đều mong muốn vươn tới vị trí kế toán trưởng. Không chỉ là sự thành công; mà còn giúp bạn nâng cao thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên kế toán trưởng là một vị trí không dễ dàng đạt được; đòi hỏi người đảm nhận phải có kiến thức chuyên sâu; am hiểu về luật kế toán.
 • Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội được xây dựng trong nhiều năm qua bởi Kế Toán Hà Nội. Chịu trách nhiệm giảng dạy là những giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu chuyên sâu và truyền đạt nhiều kiến thức cho học viên.
 • Lớp học kế toán trưởng sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao để trở thành kế toán trưởng. Kiến thức kế toán; nghiệp vụ chuyên sâu; có các kỹ năng quản trị hệ thống kế toán trong doanh nghiệp.
 • Giảng viên sẽ truyền đạt nhiều kiến thức quan trọng; song song với những bài tập thực tế. Để từ đó học viên dễ dàng tiếp cận và thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Nắm bắt nhanh chóng các thay đổi trong luật kế toán hiện hành và cập nhật kịp thời.
 • Lớp học kế toán trưởng có 2 hình thức học đặc biệt là trực tiếp tại trung tâm và học ONLINE. Như vậy học viên hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất để đảm bảo thuận lợi tham gia. Nội dung kiến thức; thời lượng mỗi buổi học là như nhau. Tuy nhiên khi học ONLINE sẽ thuận tiện cho những bạn ở xa không thuận lợi học tại trung tâm.

Đối tượng phù hợp tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội

 • Những người đang công tác trong các lĩnh vực tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán tại các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.
 • Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán đang làm việc tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước và có mong muốn tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội để có cơ hội thăng tiến.
 • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp chưa có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cung cấp.
 • Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán hệ đại học và có thời gian công tác thực tế tối thiểu 2 năm trở lên.
 • Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán hệ cao đẳng, đại học và có thời gian công tác thực tế tối thiểu 3 năm trở lên.

>>> Lưu ý: học viên khi tham gia lớp học kế toán trưởng cần cung cấp giấy chứng nhận thời gian công tác tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.

Nội dung kiến thức mà trung tâm Kế Toán Hà Nội cung cấp cho học viên

 • Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội sẽ diễn ra trong vòng 12 buổi với 11 chuyên đề từ cơ bản tới nâng cao. Phần 1 sẽ bao gồm các kiến thức tổng quát về kế toán; phần 2 sẽ là các kiến thức nghiệp vụ liên quan tới công việc của kế toán trưởng.  Sau mỗi phần sẽ có buổi ôn tập và kiểm tra các kiến thức đã học; mỗi học viên cần đạt ít nhất 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ.
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa học kế toán trưởng sẽ được hỗ trợ thi ngay tại trung tâm. Nội dung ôn tập của lớp học kế toán trưởng đảm bảo bám sát đề thi. Do vậy chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học và ôn tập chi tiết; bạn sẽ thuận lợi trải qua kỳ thi và được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.
 • Đối với các học viên lựa chọn hình thức học ONLINE nếu không thể tham gia thi trực tiếp tại trung tâm. Sẽ được hỗ trợ làm bài thi tại nhà và chuyển phát nhanh bài làm sau khi hoàn thành cho trung tâm. Mỗi học viên đạt tiêu chuẩn; sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sau 15 ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng có hiệu lực 5 năm kể từ ngày cấp; nếu như sau 5 năm học viên vẫn chưa được bổ nhiệm thì cần phải học và thi lại. Tuy nhiên nếu học viên đã được bổ nhiệm lần 1; thì chứng  chỉ vẫn có hiệu lực cho các lần tiếp theo. Nhưng lưu ý là khoảng thời gian bổ nhiệm giữa 2 lần không quá 5 năm.

Nhanh tay đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng. Giảm 500K/khóa học với giá gốc là 3.000.000/khóa nay giảm chỉ còn 2.500.000/khóa.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội

Hotline đăng ký tham gia: 0386 348 639 – 0904 614 179

Lớp học kế toán trưởng tại Ba Đình Hà Nội