Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội là lớp học tốt nhất hiện nay. Dạy toàn bộ trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp với các nội dung thực tế như xử lý sổ sách, chứng từ; lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính… Cam kết đạo tạo cho đến khi học viên làm được việc và không giới hạn thời gian thực hành.

Xem thêm:

Vì sao cần tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh?

 • Mặc dù đã đi làm nhưng bạn chưa tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ còn hạn chế. Do đó bạn nên đăng ký tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh. Khi đó bạn sẽ củng cố và trang bị thêm được nhiều kiến thức trọng tâm để làm tốt công việc hơn.
 • Bạn chưa từng học về kế toán nhưng có ý định trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm kiếm một lớp học kế toán tổng hợp để có những kiến thức chuyên ngành. Từ đó có thể thực hiện các công việc kế toán đạt hiệu quả; tìm kiếm được cơ hội việc làm trong các bộ máy kế toán.
 • Bạn vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin việc. Do không có kinh nghiệm thực tế về các công việc kế toán trong khi nhà tuyển dụng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn. Giải pháp phù hợp nhất đó chính là tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực tế.
 • Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp mới hình thành và muốn tự thực hiện công tác kế toán. Vậy hãy đăng ký tham gia lớp học kế toán tổng hợp để có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực này.

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh

Lý thuyết căn bản

 • Hệ thống tài khoản kế toán; sổ sách chứng từ kế toán; định khoản và hạch toán những nghiệp vụ phát sinh.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên xử lý các nghiệp vụ phát sinh như mua bán hàng hóa; nguyên vật liệu; công cụ dụng cụ; tài sản cố định; lương và các khoản trích theo lương…
 • Tìm hiểu các nguyên tắc cũng như quy trình lập sổ sách kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ đúng quy định hiện hành.
 • Giới thiệu về những văn bản pháp luật kế toán và thuế hiện hành; hướng dẫn cách cập nhật kịp thời và áp dụng trong công tác kế toán.

Phần thực hành thực tế

 • Tại lớp học kế toán tổng hợp; học viên sẽ được thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp để có những trải nghiệm thực tế.
 • Thực hành làm các thủ tục có liên quan đến đăng ký tài khoản ngân hàng; đặt in hóa đơn; thông báo phát hành chó đơn; đăng ký mã số thuế…
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; kê khai thuế môn bài và tìm hiểu cách nộp tiền thuế môn bài điện tử qua mạng.
 • Thực hành các nghiệp vụ thực tế trên phần mềm kế toán Misa và Excel như: mua bán hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản cố định…
 • Thực hành lập bảng tính lương và các khoản trích theo lương; bảng trích khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, chi phí trả trước…
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Thực hành lập sổ tổng hợp; sổ chi tiết; bảng tổng hợp nhập xuất tồn; bảng tổng hợp công nợ; bảng phân bổ chi phí…
 • Lớp học kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên cách tính giá thành sản phẩm, dịch vụ; cách tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.
 • Thực hành lập bút toán kết chuyển cuối kỳ gồm kết chuyển thuế giá trị gia tăng; doanh thu chi phí, lãi lỗ, thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng cân đối; thuyết minh báo cáo; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh.
 • Thực hành lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần mềm HTKK.

Học phí và các chương trình ưu đãi tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh

Các lớp học kế toán tổng hợp tại Tiên Du Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội hiện nay đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Giảm ngay 30-40% học phí cho các đối tượng học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Trong đó đối với những học viên hiện đang là sinh viên sẽ nhận được ưu đãi giảm 40% với giá gốc 4 triệu giảm còn 2,4 triệu/khóa. Với những đối tượng còn lại sẽ nhận ưu đãi giảm 30% còn 2,8 triệu/khóa. Đặc biệt khóa học online qua video dựng sẵn có mức chỉ từ 1 triệu/khóa.

Giảm ngay 10%/học viên khi đăng ký theo nhóm từ 2 thành viên trở lên. Liên tục khai giảng lớp học kế toán tổng hợp trong tháng do đó học viên không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra có hai hình thức học trực tuyến và học trực tiếp tại trung tâm để học viên lựa chọn. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh như hiện nay thì học trực tuyến được nhiều học viên ưu tiên hàng đầu. Chỉ cần có máy tính kết nối mạng là học viên có thể dễ dàng tham gia lớp học trực tuyến. Nội dung giảng dạy không có sự khác biệt; trao đổi dễ dàng với các giảng viên nhanh chóng.

>>> Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí khóa học nếu học viên không thành nghề. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – phòng đào tạo kế toán

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh