Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm triển khai các lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh thu hút hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Dạy từ những kỹ năng cơ bản cho đến nghiệp vụ chuyên sâu về kế toán. Từ đó giúp học viên có những trải nghiệm thực tế và sở hữu kiến thức tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh

Lý do nên lựa chọn lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của ngành học kế toán bởi hiện nay nhu cầu tuyển dụng vị trí này vô cùng lớn. Hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải có kế toán tổng hợp phụ trách những công việc có liên quan. Tuy nhiên bên cạnh đó có không ít khó khăn cho các ứng viên. Nhiều sinh viên mới tốt nghiệp chưa thể xin được việc làm ổn định do chưa có kỹ năng thực tế. Các doanh nghiệp đang ngày càng nâng cao yêu cầu tuyển dụng kế toán. Do vậy nếu không có kỹ năng; không am hiểu bản chất công việc thì bạn sẽ không thể hoàn thành tốt nghiệp vụ kế toán.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh đã được Kế Toán Hà Nội triển khai trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Lớp học dành cho tất cả những học viên có mong muốn trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Nơi đào tạo thực tế và củng cố; trang bị nhiều kiến thức quan trọng về công tác kế toán. Chỉ với hơn 20 buổi đào tạo bạn chắc chắn sẽ trở thành một kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Sở hữu những kỹ năng mà kế toán bình thường phải mất 2 năm làm việc để tích lũy kinh nghiệm.

Lớp học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội được phụ trách bởi đội ngũ các giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Hiện nay đang giữ chức vụ kế toán trưởng trong các doanh nghiệp lớn; kỹ năng sư phạm tốt. Và đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi; tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho mỗi học viên; giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Không giới hạn về thời gian thực hành do đó học viên được quyền tham gia cho đến khi thành thạo.

Nội dung lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh

Phần lý thuyết kế toán

 • Củng cố lại các kiến thức lý thuyết kế toán thực tế bao gồm nguyên lý; nguyên tắc khi làm kế toán; quy trình trong bộ máy kế toán.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên về định khoản hạch toán kế toán các nghiệp vụ phát sinh.
 • Những thủ tục hành chính liên quan đến kế toán; các quy định pháp luật, văn bản hay thông tư có liên quan đến công tác kế toán.

Phần thực hành thực tế

Đến với lớp học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Bằng các phần mềm kế toán có bản quyền để từ đó hiểu sâu hơn về công tác kế toán tổng hợp.

 • Hướng dẫn cập nhật và tìm hiểu những thông tư; nghị định mới nhất về thuế và cách áp dụng hiệu quả cho từng nghiệp vụ.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; xử lý hóa đơn chứng từ khi có sự cố sai sót; cách cân đối đầu ra đầu vào hiệu quả.
 • Thực hành kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo thuế và báo cáo quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thực hành lựa chọn hình thức ghi sổ, mở sổ kế toán cho từng đối tượng doanh nghiệp như sản xuất; xây dựng; thương mại….
 • Giảng viên lớp học kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên phân biệt các chứng từ hợp lệ; cách lưu trữ các tài liệu tiêu chuẩn.
 • Thực hành nhập dữ liệu trên phần mềm kế toán Excel, Misa để thiết lập các chứng từ kế toán thu chi, xuất nhập…
 • Thực hành phân bổ chi phí ngắn hạn, dài hạn; khấu hao tài sản cố định; bảng lương và các khoản trích theo lương, bảng kê nhập xuất tồn…
 • Thực hành lập các bút toán kết chuyển doanh thu chi phí xác định lợi nhuận; lập báo cáo tài chính chuẩn mực.

Cam kết của trung tâm Kế Toán Hà Nội đối với các học viên

 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ không giới hạn số giờ thực hành trên máy; học viên có thể học cho đến khi thành thạo các nghiệp vụ. Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài trong quá trình làm việc về sau của học viên.
 • Mọi vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán của học viên sẽ được giảng viên giải đáp nhanh chóng. Đảm bảo học viên sẽ có những kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu về kế toán tổng hợp; biết cách làm việc hiệu quả không để xảy ra sai sót.
 • Đến với lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh; học viên sẽ tự tin hoàn thành công việc kế toán. Sở hữu các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế; đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng khắt khe của doanh nghiệp.
 • Mỗi học viên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá chi phí khóa học lên đến 40%. Ngoài ra trung tâm sẽ tặng bộ tài liệu ôn tập cùng bộ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho các học viên khi đến với lớp học kế toán tổng hợp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT HOÀN TRẢ TOÀN BỘ HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/tintucketoan

Lớp học kế toán tổng hợp tại Quế Võ Bắc Ninh