Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi của Kế Toán Hà Nội. Học viên được thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Vì thế trung tâm kết học viên sẽ làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh

Đôi nét về trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội – một thương hiệu nổi bật về mảng đào tạo và dịch vụ kế toán. Đơn vị đã có 17 năm kinh nghiệm đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc; vinh dự nhận được nhiều giải thưởng có tiếng về đào tạo. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán.

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh được rất nhiều học viên đăng ký tham gia. Với nội dung học thực tế; thời lượng học linh hoạt và đặc biệt đội ngũ giáo viên tận tâm. Đến với khóa học bạn sẽ thu về 2 năm kinh nghiệm; tự tin hoàn thành công việc kế toán nhuần nhuyễn. Ngoài ra sẽ được trung tâm tư vấn về nghiệp vụ kế toán trọn đời.

Khóa học kế toán thực tế của Kế Toán Hà Nội còn thu hút học viên bởi học phí siêu ưu đãi. Bên cạnh đó mỗi học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng đều nhận được giảm giá học phí lên đến 40%; nhận bộ cài đặt phần mềm kế toán hoàn toàn miễn phí. Trung tâm sẵn sàng hoàn trả học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Kết quả mà khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh mang đến cho học viên

Hoàn toàn rõ ràng với quy trình kế toán thực tế trong doanh nghiệp. Nắm rõ công việc cần phải làm của người kế toán là gì? Khi nào thì vào sổ kế toán, khi nào thì kê khai, báo cáo thuế…

Học sâu về các phần hành kế toán thực tế như: kế toán vốn bằng tiền, kế toán hàng hóa; kế toán tiền lương, kế toán tài sản cố định; kế toán công nợ, kế toán giá thành; kế toán xác định kết quả kinh doanh…

Nắm rõ quy định pháp luật về các sắc thuế. Thành thạo việc xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai, quyết toán các loại thuế trên phần mềm của cơ quan thuế. Nắm rõ công việc của một kế toán thuế tổng hợp…

Hiểu sâu về nguyên lý kế toán và kế toán tài chính trong doanh nghiệp. Thành thạo cách hạch toán kế toán từ đơn giản đến phức tạp; từ những nghiệp vụ đầu năm; đến những nghiệp vụ kết chuyển cuối năm.

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh giúp học viên biết cách hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay. Tự tay lập thành thạo báo cáo tài chính; sổ sách kế toán cuối kỳ.

Nội dung khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh

Khóa học kế toán thực tế tại Nam Sơn Bắc Ninh sẽ bao gồm hai phần chính là thực hành và lý thuyết. Số buổi học dao động từ 20-25 buổi tùy đối tượng học viên đăng ký là người mới hay đã có kinh nghiệm.

Thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kế toán đến khi làm được các báo cáo tài chính. Khóa học kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết.

Lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực gồm: Bảng cân đối Tài khoản, Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.

Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, thực hành kỹ năng của một kế toán tổng hợp, được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong điều hành bộ máy kế toán tại doanh nghiệp.

Mỗi học viên sẽ được sử dụng một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp có các nghiệp vụ kế toán phát sinh: thu, chi, ngân hàng; nguyên liệu, công cụ dụng cụ; tài sản cố định; chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm; doanh thu; xác định kết quả kinh doanh, nguồn vốn; vay ngắn, dài hạn …

Được hướng dẫn sử dụng và thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành và nhập dữ liệu các nghiệp vụ kế toán phát sinh: lập phiếu nhập kho, xuất kho, phiếu thu, phiếu chi, chứng từ khác; in các sổ chi tiết, sổ tổng hợp theo các hình thức kế toán: nhật ký chung, chứng từ ghi sổ. Thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế HTKK của cơ quan thuế.

Mọi thắc mắc về khóa học kế toán thực tế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính tại Hà Nội: Số nhà 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội

Phòng hỗ trợ 24/7 – Ms Dung 0386 348 639

Xem thêm:

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng online

Lớp học kế toán thuế tại Khúc Xuyên Bắc Ninh