Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hoàn Kiếm Uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã coi dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng của Công ty Kế toán Hà Nội là giải pháp không thể thiếu. Bởi nó giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề phát sinh với chi phí tiết kiệm nhất. Giúp doanh nghiệp có đầy đủ, chính xác, đúng luật trước kỳ quyết toán thuế diễn ra. Từ đó, giúp doanh nghiệp tránh được các khoản phạt, truy thu thuế do sai phạm. Luôn yên tâm và có được các chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh ổn định, lâu dài.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Vì sao đã dành nhiều thời gian, công sức, chi phí nhưng công tác kế toán thuế của doanh nghiệp vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro?

Thuê nhân sự kế toán còn yếu kém về chuyên môn, năng lực, hạn chế về kinh nghiệm

Nhiều doanh nghiệp  để tiết kiệm chi phí thường tuyển dụng kế toán mới ra trường, người quen hay tự kê khai thuế,… Nhưng doanh nghiệp không biết rằng, nếu nhân sự không có chuyên môn. Doanh nghiệp vừa không thể tối ưu các vấn đề về thuế, vừa dễ gặp phải các rủi ro, sai phạm.

Nhiều doanh nghiệp tốn quá nhiều chi phí đầu tư vào công nghề vì cho rằng đây là giải pháp tốt nhất

Không phải cứ bỏ nhiều tiền ra, mua một phần mềm hệ thống quản trị kế toán đắt đỏ. Là công việc của doanh nghiệp đã được xử lý hiệu quả, an toàn. Bởi vì những vấn đề tối ưu chi phí, doanh thu, hợp lý hoá dòng tiền, chi phí,… Thì vẫn cần những người có chuyên môn cao thực hiện. Việc sử dụng phần mềm kế toán đắt đỏ còn làm gia tăng áp lực tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ.

Có những vấn đề có thể xử lý tốt hơn. Nhưng doanh nghiệp lại không kiếm sự giúp đỡ về mặt chuyên môn

Có những tình huống kế toán thuế phát sinh. Nếu xử lý dưới góc độ chuyên gia sẽ giúp doanh nghiệp an toàn và hiệu quả hơn nhiều. Các đơn vị có chuyên môn làm dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp xử lý hoàn hảo các vấn đề thuế khó.

>>>Vì vậy, nếu chưa thật sự an tâm về công tác kế toán của mình. Thì doanh nghiệp nên thuê ngay một công ty làm dịch quyết toán thuế uy tín tại Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy,…

Cơ sở nào khẳng định Kế toán Hà Nội là công ty làm dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Hai Bà Trưng và các khu vực khác?

Trải qua gần 20 năm hoạt động và phát triển bền vững, Kế toán Hà Nội được cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam đánh giá là địa chỉ cung cấp các gói dịch vụ kê khai, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách, báo cáo tài chính TỐT NHẤT hiện nay. Có rất nhiều yếu tố để tạo dựng nên thương hiệu Uy tín – Chất lượng của Kế toán Hà Nội. Trong đó, có thể kể đến các điểm tiêu biểu như:

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là tổ chức hành nghề uy tín được cấp phép nên có thể đại diện doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế

Kế toán Hà Nội nằm trong số ít các công ty đủ điều kiện được Tổng cục thuế cấp phép làm dịch vụ kế toán thuế, đại lý thuế,… Vì vậy, chúng tôi có đủ tư cách pháp nhân để thay doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế. Hơn nữa, toàn bộ nhân sự của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ hành nghề kế toán thuế. Luôn hoạt động với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo tính hợp lệ, hợp pháp lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi Kế toán Hà Nội làm dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm 100%.

Thứ 2, Kế toán Hà Nội là đơn vị có gần 20 năm làm dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng và các khu vực khác

Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ hơn 35.000 doanh nghiệp thuận lợi vượt qua các kỳ quyết toán thuế. Với từng loại hình doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi biết cách để xử lý vấn đề hiệu quả nhất. Hơn nữa, suốt hàng chục năm qua, chúng tôi cũng đã gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế ở các cấp. Hiểu rõ quy trình, thủ tục làm việc để các giao dịch với Cơ quan thuế được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn được đánh giá rất cao ở đội ngũ kế toán thuế, kế trưởng có trình độ chuyên môn cao. Việc kê khai, quyết toán thuế,… chính là công việc hàng ngày của họ suốt hơn 15 năm qua. Với kinh nghiệm, chuyên môn dày dặn, họ biết cách để thực hiện công việc mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Thứ 3, hiệu quả mà chi phí bỏ ra thấp cũng là điều doanh nghiệp yêu thích khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội

Bảng giá gói dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng của Kế toán Hà Nội chỉ từ 500.000 – 3.000.000 đồng/ tháng. Đây là mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Mà hiệu quả doanh nghiệp nhận được lại vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp có được phương án tốt nhất về chi phí, doanh thu, dòng tiền, lãi – lỗ. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nhất số tiền thuế phải nộp mà vẫn đúng luật. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi các tổn thất tài chính do các sai phạm về thuế.

Đối với gói dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì?

Kế toán Hà Nội đã thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cho hơn 35.000 doanh nghiệp ở các loại hình xây lắp, dịch vụ, thương mại, bất động sản,… Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ, với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cần phải có lộ trình, phương pháp làm việc phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Vì vậy, trước tiên, chúng tôi sẽ khảo sát tình hình và các vấn đề cụ thể của khách hàng. Lập báo cáo tổng hợp các vấn đề cần xử lý ngay. Tư vấn cho doanh nghiệp và thống nhất phương án thực hiện. Sau đó, thống nhất với doanh nghiệp về nội dung, quy trình, bảng giá dịch vụ quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng. Tuỳ vào điều kiện thực tế doanh nghiệp khác nhau, phương pháp thực hiện cũng sẽ khác.  Tuy nhiên, khách hàng có thể hình dung các công việc trong gói dịch vụ này sẽ gồm có:

Dịch vụ  quyết toán thuế tại Hai Bà Trưng của Công ty Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái ổn định, an toàn, an tâm. Do chủ động quản trị, kiểm soát tốt các rủi ro, nguy cơ về thuế. Chứng từ, sổ sách, báo cáo,… luôn tuân thủ tính chính xác, chuẩn mực, đúng luật. Đồng thời, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp nhận diện chính xác tình hình tài chính – kế toán. Để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp trong tương lai.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Hotline: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179 (có zalo)

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

nhận làm bảng tính excel quản lý nhân sự tiền lương