Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Khi bạn lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín sẽ có thể giảm thiểu được mức chi phí tối đa và loại bỏ các rủi ro không đáng có. Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu một đội ngũ nhân viên kế toán chất lượng và tận tâm. 

Trên thực tế thì gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh có mức giá rẻ và uy tín hơn 15 năm trên thị trường của Kế Toán Hà Nội đã có thể hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp ở trên địa bàn giải quyết được nhiều khó khăn trong công tác kế toán thuế. Đồng thời, có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất, hoàn thành nghĩa vụ thuế nhanh chóng với phía cơ quan nhà nước và bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín
 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói có thực sự mang lại nhiều lợi ích.

Trừ những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, họ chắc chắn phải có bộ phận kế toán riêng cho mình để có thể đảm bảo được sự  ổn định về mặt nhân sự. Đồng thời, họ cũng có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư một bộ máy kế toán hoàn chỉnh. 

Vậy còn với những doanh nghiệp có quy mô kinh tế vừa và nhỏ hay siêu nhỏ, số lượng hóa đơn chứng từ cần phải giải quyết là không quá lớn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp này cũng chưa có đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu cho mình một bộ phận kế toán riêng. Bởi thế mà các gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã trở thành một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, một giải pháp cực kỳ tối ưu. 

Gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ, uy tín sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Dịch vụ không chỉ giúp doanh nghiệp có được sự ổn định trong nguồn nhân lực, các công tác nghiệp vụ kế toán được giải quyết một cách cách nhanh chóng, chất lượng và hiệu suất. Ngoài ra, dịch vụ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh, hạn chế được nhiều rủi ro sai sót trong quá trình thực hiện nghiệp vụ.  

Quy trình thực hiện nghiệp vụ của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín

Quy trình thực hiện nghiệp vụ của gói dịch vụ kế toán thuế do Kế Toán Hà Nội triển khai sẽ được chia thành thành 3 quá trình thực hiện nghiệp vụ cụ thể. 

Nghiệp vụ kế toán thuế ban đầu:

 • Nhân viên sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin sổ sách, hóa đơn của doanh nghiệp.
 • Thực hiện kiểm tra và rà soát tường tận những điểm chưa hợp lệ, hợp lý hay sai quy định để có thể kịp thời chỉnh sửa.
 • Sắp xếp và hoàn thiện bộ hồ sơ giấy tờ và bàn giao lại giấy tờ gốc cho phía doanh nghiệp.

Tiến hành thiết lập các báo cáo thuế:

 • Tiến hành đăng ký lập tờ khai thuế; nhập liệu lên phần mềm kế toán chuyên dụng.
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín sẽ giúp doanh nghiệp kê khai thuế một cách chính xác bao gồm các loại thuế như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân hay thuế thu nhập của doanh nghiệp,…
 • Tiến hành thiết lập các loại báo cáo quan trọng là báo cáo thuế định kỳ; báo cáo tài chính và bộ hồ sơ quyết toán thuế cuối năm. 
 • Thực hiện công tác tư vấn về thuế cho doanh nghiệp (tư vấn hợp lý chi phí, tư vấn luật thuế TNCN, luật bảo hiểm…).
 • Kế toán Hà Nội sẽ kịp thời thông báo tới doanh nghiệp về những vấn đề phát sinh và đưa ra đường lối giải quyết.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn sẽ giúp doanh nghiệp đại diện giải trình số liệu trước cơ quan Nhà nước. 

Tiến hành thiết lập hệ thống sổ sách kế toán, bảng biểu kế toán và báo cáo tài chính.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại từ Sơn ngoài việc luôn hoàn thành kịp thời và chuẩn xác các công việc trên, chúng tôi còn làm tốt các công việc sau:

 • Hoàn thiện toàn bộ các bảng tính lương, tính bảo hiểm và các văn bản giấy tờ đến người lao động.
 • Hoàn thiện bảng tính khấu hao, theo dõi công cụ, dụng cụ; các bảng tập hợp và phân bổ chi phí; các bảng tổng hợp nhập – xuất – tồn kho và các bảng tổng hợp công nợ.
 • Hoàn thiện toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán từ sổ chi tiết cho đến sổ cái từng tài khoản và sổ nhật ký các loại.
 • Tổng chốt các loại số liệu để làm báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
 • In ấn toàn bộ sổ sách, bảng biểu, chứng từ và báo cáo bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp lưu trữ.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín cam kết:

 • Các nhân viên đảm nhiệm công tác kế toán thuế đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đảm nhiệm chuyên biệt cho từng lĩnh vực doanh nghiệp. 
 • Cam kết mức chi phí được niêm yết, thỏa thuận và thống nhất rõ ràng với bên doanh nghiệp. Tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng. 
 • Đảm bảo giúp doanh nghiệp tránh mọi rủi ro sai sót, nếu như có các vấn đề phát sinh, chúng tôi xin chấp nhận đền bù và chịu trách nhiệm 100%.   
 • Các nghiệp vụ được thực hiện bởi dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín đều đảm bảo đúng luật, chính xác và hoàn thành trong thời gian quy định. 
 • Cam kết thông tin khách hàng và các số liệu quan trọng được bảo mật 100%. 

Hy vọng những thông tin hữu ích ở trên đã có thể giúp bạn tìm ra được một giải pháp cho công tác kế toán thuế của doanh nghiệp mình. Nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín cùng nhiều gói dịch vụ khác ở trên địa bàn cả nước thì có thể liên hệ với Kế Toán Hà Nội theo thông tin dưới đây. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SỐ 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH, TP BẮC NINH

Ở Bắc Ninh ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ sau, mời bạn tham khảo thêm:

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Từ Sơn Bắc Ninh giá rẻ uy tín