Dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Quyết toán thuế là công việc cần và bắt buộc các doanh nghiệp phải làm sau một thời gian thành lập. Thời gian đó có thể là 1 năm, 2 năm, 3 năm…tùy vào quy mô và sự phân tích mức độ rủi ro về thuế từ Cơ quan Thuế của từng Doanh nghiệp. Hiểu được những khó khăn về các thủ tục thuế quan mà các doanh nghiệp gặp phải. Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt đối.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội

Những lý do dẫn đến doanh nghiệp phải tìm đến dịch vụ quyết toán thuế.

Với doanh nghiệp có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm hay nhân sự kế toán không ổn định sẽ mang lại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong việc quyết toán thuế. Do đó, hầu như các công ty đều rất đau đầu và lo sợ khi hệ thống kế toán thuế còn thiếu sót và chưa hoàn chỉnh:

 

 • Hệ thống kế toán có nhiều thiếu sót, làm sai với quy định của luật thuế và chế độ kế toán.
 • Các chứng từ, hóa đơn và các loại hồ sơ chưa được chuẩn bị đầy đủ và đúng quy định.
 • Các hóa đơn, chứng từ bị mất mát, chưa hợp lý, hợp lệ với ngành nghề kinh doanh của công ty.
 • Các số liệu trong sổ sách kế toán không được nhất quán, không có sự logic hợp lý so với báo cáo tài chính  và tờ khai thuế đã nộp.
 • Trong tờ khai quyết toán thuế cuối năm chưa xác định đúng chi phí được trừ khi tính thuế TNDN; chưa xác định đúng thời điểm phát sinh doanh thu.

       Những sai sót trên có thể khiến doanh nghiệp bị phạt hành chính, bị truy thu tiền thuế phải nộp và còn bị phạt tiền chậm nộp (đã có nhiều doanh nghiệp bị tổn thất lên đến vài trăm triệu). Bên cạnh đó có những sai sót nghiêm trọng, có thể dẫn đến chủ doanh nghiệp bị truy tố trách nhiệm.

Hình dung được các thiệt hại nghiêm trọng trên. Nên các Doanh nghiệp đã tìm đến Dịch vụ quyết toán thuế, để đề phòng và loại trừ các thiệt hại xảy ra.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang thuộc tình trạng trên thì hãy liên hệ tới Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội của Công ty Kế Toán Hà Nội bạn nhé.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội của chúng tôi có nhân sự là các chuyên gia kế toán, chuyên gia tư vấn thuế chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm quyết toán thuế cho rất nhiều loại hình doanh nghiệp.

Dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi đã rà soátđiều chỉnh sai sót trong hệ thống sổ sách, chứng từ, tờ khai thuế và báo cáo tài chính của hàng nghìn doanh nghiệp; giúp cho các doanh nghiệp thoát khỏi những rủi ro cao khi thực hiện quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội

Những lợi ích mang lại từ dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp:

Khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội do Công ty Kế Toán Hà Nội cung cấp, Khách hàng nhận được những lợi ích có thể nhìn thấy ngay đượcnhững lợi ích vô hình không nhìn thấy được, đó là:

 • Giảm chi phí thấp nhất trong vấn đề quyết toán thuế cho doanh nghiệp (giảm chi phí thuế phải nộp, giảm chi phí rủi ro, giảm chi phí tiếp đoàn thanh tra thuế…).
 • Số liệu đảm bảo luôn được phản ảnh chính xác và hợp lý.
 • Được tư vấn để phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Có đội ngũ nhân sự kế toán nghiệp vụ vững, am hiểu luật thuế – kế toán với kỹ năng ứng biến thông minh linh hoạt đồng hành trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh và tại thời điểm Quyết toán thuế.
 • Nhận được sự cam kết trách nhiệm đến cùng với toàn bộ số liệu trong hồ sơ quyết toán thuế; đồng thời Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội sẽ bồi thường thiệt hại nếu làm sai gây hậu quả cho doanh nghiệp.

Để bạn hiểu thêm về Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội của Công ty Kế Toán Hà Nội, mời bạn xem thêm những công việc mà Kế Toán Hà Nội phải thực hiện sau khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quyết toán thuế.

Những nội dung công việc trong gói dịch vụ quyết toán thuế bao gồm:

Để đảm bảo công việc chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế được hiệu quả nhất, tùy theo đặc điểm và thực trạng thực tế của từng doanh nghiệp mà Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội của Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ xây dựng 1 quy trình làm việc khác nhau, hướng tới mục tiêu là hiệu quả cao trong công việc và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Cụ thể, nhân viên và trưởng phòng Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội sẽ là người trực tiếp tới doanh nghiệp để nhận hồ sơ kế toán thuế của doanh nghiệp về và thực hiện các công việc:

 • Đầu tiên, dịch vụ quyết toán thuế sẽ tiến hành kiểm tra thu thập các thông tin hệ thống kế toán trong doanh nghiệp; Rà soát các chứng từ, hóa đơn, tờ khai thuế, sổ sách và báo cáo tài chính.
 • Và từ những thông tin nắm bắt được, dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi sẽ tư vấn, điều chỉnh và cân đối số liệu cho doanh nghiệp. Cũng như sẽ điều chỉnh và loại bỏ những chứng từ không phù hợp.
 • Sau đó nhân viên thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp sẽ trực tiếp hoàn thiện đúng luật, hợp lý số liệu trên các: Bảng phân bổ dụng cụ, công cụ; Bảng phân bổ chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; Bảng tính trích khấu hao tài sản cố định; Bảng chi phí tiền lương và tính nộp bảo hiểm; Bảng tập hợp chi phí và tính giá thành; Bảng xác định giá vốn…và các bảng định mức chi phí khác; Hoàn thiện hệ thống sổ; hoàn thiện hệ thống các tờ khai; hoàn thiện báo cáo tài chính; Ra số liệu chính xác trên tờ khai quyết toán thuế cuối năm.

Tất cả các nội dung công việc mà Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội thực hiện, với mục đích cuối cùng doanh nghiệp sẽ nhận được là:

 • Có bộ chứng từ hợp lý, hợp lệ và hợp pháp.
 • Có bộ sổ sách hoàn chỉnh, đầy đủ đúng số liệu và đúng chế độ kế toán.
 • Có bộ tờ khai thuế định kỳ (tháng hoặc quý) hoàn chỉnh, đúng số liệu và đúng pháp luật thuế.
 • Có bộ báo cáo tài chính cuối năm hoàn chỉnh, đúng số liệu và đúng chế độ kế toán.
 • Có bộ tờ khai quyết toán các loại thuế (TNDN, TNCN…) hoàn chỉnh đúng số liệu và đúng pháp luật thuế.

        Đảm báo tất cả ĐÃ ĐƯỢC TỐI ƯU và LOẠI TRỪ RỦI RO KHI BỊ QUYẾT TOÁN THUẾ.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội
Hình ảnh, đội ngũ cán bộ nhân viên thực hiện Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội tham gia buổi tập huấn định kỳ, do ban lãnh đạo Công ty mời cán bộ đầu ngành thuế về hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế và cập nhật văn bản pháp luật mới.

Những khu vực mà Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội nhận cung cấp dịch vụ.

Để thuận tiện cho các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội trong việc lựa chọn dịch vụ Quyết toán thuế, Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ tới tất cả các Doanh nghiệp trên địa bàn sau:

Quận Ba Đình Huyện Đông Anh Huyện Đan Phượng
Quận Hoàn Kiếm Huyện Gia Lâm Huyện Hoài Đức
Quận Tây Hồ Quận Nam Từ Liêm Huyện Quốc Oai
Quận Long Biên Huyện Thanh Trì Huyện Thạch Thất
Quận Cầu Giấy Quận Bắc Từ Liêm Huyện Chương Mỹ
Quận Đống Đa Huyện Mê Linh Huyện Thanh Oai
Quận Hai Bà Trưng Quận Hà Đông Huyện Thường Tín
Quận Hoàng Mai Thị xã Sơn Tây Huyện Phú Xuyên
Quận Thanh Xuân Huyện Ba Vì Huyện Ứng Hòa
Huyện Sóc Sơn Huyện Phúc Thọ Huyện Mỹ Đức

Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của Khách hàng là niềm hạnh phúc to lớn đối với Công ty Kế Toán Hà Nộicán bộ nhân viên phòng Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội của chúng tôi. 

Chúng tôi cam kết phục vụ Khách hàng tốt nhất để được phát triển hơn nữa!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để nhận được dịch vụ quyết toán thuế tốt nhất với giá cạnh tranh nhất Bạn nhé.

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hà Nội