Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An Chuyên nghiệp

Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo thuế tại Vạn An và các khu vực khác tại Hải Phòng với chi phí chỉ từ 500.000 mỗi tháng. Tất cả các vấn đề thuế khó giải quyết của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng, chính xác, an toàn, không rủi ro. Bởi các đội ngũ kế toán giỏi, chuyên gia về thuế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, với quy trình làm việc chất lượng, khoa học cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Chắc chắn, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả nhận được.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An Chuyên nghiệp

Cách hiểu sai lầm về nghiệp vụ kế toán thuế mà nhiều doanh nghiệp mắc phải

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng, cứ thưc hiện việc tính thuế, kê khai, lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm tới Cơ quan thuế. Không thấy cán bộ thuế nói gì là “Đã XONG VIỆC”. Mà thực tế, doanh nghiệp cần phải đợi Cơ quan thuế thực hoàn tất công tác Thanh tra kiểm tra mới “THỰC SỰ ĐÃ XONG”. Việc này, thường sẽ diễn ra sau khoảng thời gian 3 – 5 năm. Hoặc đột xuất nếu Cơ quan thuế nhận thấy những điểm bất thường trên các báo cáo doanh nghiệp đã nộp. Chính vì suy nghĩ “chỉ cần kê khai và nộp báo cáo thuế là xong”. Khiến cho doanh nghiệp rơi vào tình trạng trở tay không kịp. Vừa tốn nhiều công sức, thời gian, chi phí, vừa lo lắng vì “ôm quả bom nổ chậm”.

Doanh nghiệp nên biết rằng làm kế toán thuế không phải là chỉ làm mỗi báo cáo thuế. Mà quan trọng hơn, doanh nghiệp cần phải biết lập kịch bản các loại chi phí phù hợp, làm sổ sách đầy đủ, đầy đủ, hợp lệ hoá đơn, chứng từ, lên báo cáo tài chính chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, nếu kế toán không có chuyên môn cao thì đảm bảo tất cả các điều ấy là không hề đơn giản.

Do đó, nhiều doanh nghiệp tại Hải Phòng đã lựa chọn thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An và các khu vực khác. Bởi vì:

 • Tất cả báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm của doanh nghiệp sẽ được thực hiện đầy đủ, chính xác, an toàn.
 • Toàn bộ các ro, sai phạm của doanh nghiệp sẽ được kiểm soát và loại bỏ hoàn toàn;
 • Hoá đơn, chứng từ, sổ sách sẽ luôn được đảm bảo tính chính xác, minh bạch.
 • Có được kịch bản chi phí phù hợp nhất với tình hình hiện tại của doanh nghiệp;
 • Nắm chắc phần trăm thành công khi quyết toán thuế doanh nghiệp diễn ra;

Lý do phần lớn doanh nghiệp tại Hải Phòng lựa chọn thuê dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An của Công ty Kế toán Hà Nội?

Không phải ngẫu nhiên mà trong các công ty làm dịch vụ báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế, hoàn thiện sổ sách,… hiện nay. Phần lớn doanh nghiệp lại tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Kế toán Hà Nội. Đó là bởi vì:

Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán được cấp phép uy tín nhất hiện nay

Kế toán Hà Nội được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán – thuế, kiểm toán, tài chính từ năm 2005. Với mong muốn góp một phần công sức vào sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Giúp dễ dàng, đơn giản hoá các thủ tục về thuế. Là cầu nối để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan thuế. Kế toán Hà Nội đã mang tới các giải pháp kế toán và thuế toàn diện, có tính hiệu quả cao.

Tất cả các gói dịch vụ kế toán và thuế tại Kế toán Hà Nội đều được cấp phép và có hợp đồng làm việc rõ ràng. Nhằm đảm bảo tính hợp pháp và quyền lợi cho nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về độ uy tín khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo sự hiệu quả vượt trội cho khách hàng khi làm dịch vụ báo cáo thuế tại Vạn An

Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm thực hiện các công việc kê khai, làm báo, quyết toán thuế cho hơn 90.000 doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những vấn đề kế toán thuế phức tạp. Trong suốt quá trình ấy, chúng tôi cũng đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế ở các cấp. Hiểu rõ quy trình, cách thức làm việc với Cơ quan thuế. Để giúp các giao dịch, thủ tục của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Ngoài ra, tất cả các công việc sẽ được phụ trách bởi đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng giàu kinh nghiệm. Trên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban rà soát chất lượng. Đảm bảo không một sai phạm nào có thể xảy ra. Các báo cáo thuế, hồ sơ, sổ sách luôn được đảm bảo về tiến độ, quy trình, đúng luật. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng các nghiệp vụ chuyên nghiệp để tối ưu các vấn đề về chi phí, doanh thu,… Giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tiền thuế phải nộp mà không vi phạm luật.

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thị Cầu Chuyên nghiệp

Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

Phạm vi công việc của Công ty Kế toán trong gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An và các khu vực khác?

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ làm báo cáo thuế với doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như bộ phận kế toán cố định tại doanh nghiệp, thực hiện các công việc sau:

1. Lập báo cáo thuế hàng tháng và xử lý các công việc kế toán liên quan

Với những doanh nghiệp mới thành đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ hồ sơ đăng ký thuế cho doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp đã có hồ sơ kế toán trước đó, Kế toán Hà Nội sẽ rà soát lại các nội dung khách hàng đã thực hiện. Tư vấn và thống nhất phương án xử lý công việc với doanh nghiệp.  Sau đó, chúng tôi sữ tiếp nhận đầy đủ hồ sơ kế toán của doanh nghiệp và triển khai các công việc sau:

 • Rà soát để phát hiện chính xác, đầy đủ các sai phạm trên hoá đơn, chứng từ. Loại bỏ các sai sót trong hồ sơ và bổ sung thêm các chứng từ, giấy tờ còn thiếu. Đảm bảo khi tính thuế, kê khai chứng từ gốc đều đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
 • Thực hiện đầy đủ Thu – chi – nhập – xuất, chứng từ ngân hàng và các chứng từ liên quan.
 • Lập đầy đủ các bảng biểu kế toán kèm theo cho doanh nghiệp
 • Hạch toán chính xác các nghiệp vụ kế toán và cân đối hợp lý lãi lỗ, chi phí, doanh thu. Để giúp doanh nghiệp đạt lợi ích cao nhất về kinh tế.
 • Tính thuế và lập tờ khai báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN theo tháng.
 • Lập báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn cho doanh nghiệp hàng tháng.
 • Trình đầy đủ tất cả báo cáo tới cơ quan thuế theo đúng quy định.
 • Phàn ánh và ghi chép các số liệu, thông tin chính xác vào trong sổ sách kế toán. Đảm bảo số liệu giữa các bút toán và báo cáo thống nhất, trùng khớp với nhau.

2. Hàng quý, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An như sau:

 • Tính thuế và lập báo cáo thuế GTGT, TNCN theo quý nếu cho doanh nghiệp;
 • Tính và thực hiện bảng tạm tính thuế TNDN cho doanh nghiệp theo quý.
 • Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp khi có vấn đề phát sinh
 • Thực hiện hồ sơ, sổ sách kế toán theo quý đầy đủ, đúng quy định của Bộ tài chính.

3. Vào cuối năm, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc sâu cho doanh nghiệp

 • Xem xét, tổng kết lại hiệu quả các vấn đề đã được thực hiện trong năm;
 • Lập và nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN và quyết toán sử dụng hoá đơn tới Cơ quan thuế.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các báo cáo trong hệ thống báo cáo tài chính.
 • Thống nhất với doanh nghiệp phương án giải trình có lợi nhất khi quyết toán thuế thực tế diễn ra;

Ngoài ra, với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Vạn An, Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp đón và làm việc hiệu quả với Đoàn Thanh tra của Cơ quan thuế. Cung cấp hồ sơ, giải trình số liệu với Đoàn kiểm tra sao cho có lợi nhất cho doanh nghiệp. Như vậy, chỉ với từ 500.000 mỗi tháng, doanh nghiệp đã có thể giảm tải được nhiều mối bận tâm lớn. Vì hồ sơ, sổ sách, báo cáo thuế đã có Kế toán Hà Nội thực hiện đầy đủ, chính xác. Đồng thời, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với doanh nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7, có zalo)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tại Bắc Ninh: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh