Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thạch Thất chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên Chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên, Từ Sơn, Thuận Thành, Khắc Niệm, Kinh Bắc,… Được coi là giải pháp không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh hiện nay. Bởi, thay vì tự kê khai, làm báo cáo, tự chịu trách nhiệm. Công ty làm báo cáo thuế sẽ đứng ra thực hiện và chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung đó thay doanh nghiệp. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ này cũng giúp doanh nghiệp tối ưu được các vấn đề thuế và kế toán. Giúp doanh nghiệp kiểm soát các rủi ro về thuế tốt hơn.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên Chuyên nghiệp

Những rủi ro về thuế doanh nghiệp cần tránh nhất

Trên thực tế, có 2 loại thuế mà doanh nghiệp cần nắm là thuế trực thu và thuế gián thu. Dù là loại thuế nào thì nó cũng là số tiền mà doanh nghiệp phải bỏ ra để đóng cho Cơ quan thuế. Hiện nay, các doanh nghiệp mới còn ít kinh nghiệm hay các doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi. Thường hay gặp phải  4 rủi ro về thuế cực kỳ nghiêm trọng sau:

+ Doanh nghiệp bị tính số thuế nhiều hơn

Xuất phát từ việc doanh nghiệp không đáp ứng được những điều kiện và yêu cầu của thuế. Hoặc thực tế công việc kinh doanh của doanh nghiệp bắt buộc phải như vậy.

+ Doanh nghiệp bị xử phạt do thực hiện sai các quy định về kê khai, lập báo cáo thuế

Với hơn 19 năm làm dịch vụ báo cáo tại Khúc Xuyên và các khu vực khác, Kế toán Hà Nội thấy đây là sai phạm phổ biến nhất, có thể xảy ra ở bất cứ doanh nghiệp nào. Nguyên nhân là do các chính sách, thông tư, nghị định về thuế thường xuyên có sự điều chỉnh. Doanh nghiệp không cập nhật kịp. Hoặc hiểu sai, dẫn đến thực hiện việc kê khai, lập báo cáo bị sai.

+ Bị ấn định thuế là rủi ro “thảm khốc” nhất mà doanh nghiệp nào cũng mong tránh

Đây được xem là trường hợp doanh nghiệp nào cũng sợ hãi gặp phải. Hiểu một cách đơn giản là thay vì được chủ động tính thuế, kê khai và nộp thuế theo quy định. Cơ quan thuế sẽ ấn định số thuế mà doanh nghiệp phải nộp. 17 trường hợp doanh nghiệp bị ấn định thuế thoe luật Quản lý thuế 2019 như sau:

Làm thế nào để có lợi nhất cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ thuế với nhà nước?

Doanh nghiệp cần hiểu rằng, muốn hoạt động ổn định, bền vững. Thì công tác kế toán thuế cần được thực hiện chính xác, minh bạch. Hiện nay, để có thể tối ưu các vấn đề về thuế mà vẫn đảm bảo nghĩa vụ thuế được thực hiện chính xác. Doanh nghiệp có thể đầu tư xây dựng một bộ máy kế toán cực kỳ chuyên nghiệp. Nhưng điều này sẽ gia tăng nhiều gánh nặng cho các doanh nghiệp nhỏ và mới. Bởi vì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức, chi phí. Giải pháp thứ 2 là doanh nghiệp sẽ thuê ngoài dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín tại Khúc Xuyên và các khu vực khác.

Trong số các công ty dịch vụ kế toán thuế hiện nay. Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam luôn tin tưởng và lựa chọn Kế toán Hà Nội. Bởi đây là công ty được cấp phép thực hiện các thủ tục về thuế, dịch vụ kế toán. Đã có hơn 19 năm thực hiện dịch vụ kê khai, quyết toán thuế,… cho hơn 90.000 doanh nghiệp.

Hơn nữa, thế mạnh của Kế toán Hà Nội là có đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao. Với trên 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời, có quy trình làm việc chất lượng, đạt hiệu quả cao.

>>>Chính vì vậy, chúng tôi tự tin có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để có thể giúp doanh nghiệp xử lý tối ưu các vấn đề về thuế, hiệu quả, an toàn.

Sử dụng dịch vụ làm báo cáo tại Khúc Xuyên của Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp những gì?

Thứ 1, doanh nghiệp có thể kiểm soát hiệu quả chi phí và các rủi ro liên quan tới thuế

Thuế là một loại chi phí bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tối ưu. Nhưng để thực hiện được mà không vi phạm luật thì không hề đơn giản. Nó đòi hỏi cần có những người có chuyên môn sâu, cực am hiểu trong lĩnh vực kế toán thuế. Nếu không, sẽ không thể giúp doanh nghiệp tối ưu được mà còn khiến doanh nghiệp gặp phải nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp thực hiện được cả 2 điều trên. Bởi vì, ngoài có trên 19 năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục về thuế cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Có thể giúp doanh nghiệp hợp lý các loại chi phí, doanh thu. Tiết giảm được ca khoản thuế phải nộp mà không vi phạm luật. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhận diện chính xác các rủi ro, sai phạm về thuế. Từ đó, xây dựng chiến lược phù hợp để doanh nghiệp có thể loại bỏ và quản trị tốt các rủi ro về thuế.

Thứ 2, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên của chúng tôi, giúp doanh nghiệp luôn đảm nội dung, tiến độ lập và nộp hồ sơ thuế

Không ít doanh nghiệp thường không xác định đúng những loại thuế mà mình phải kê khai. Dẫn đến việc không nộp hoặc nộp chậm các báo cáo thuế. Nhiều doanh nghiệp còn gặp phải tình trạng quá tải trong thời gian nộp hồ sơ. Chính vì vậy, cũng không tránh khỏi các khoản phạt.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn an tâm khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội. Vì đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ xác định đúng các loại thuế mà doanh nghiệp phải kê khai. Hơn nữa, phụ trách lên báo cáo cũng là những kế toán thuế có trên 15 năm kinh nghiệm. Dưới sự kiểm soát, đánh giá cẩn thận, tỉ mỉ của các kế toán trưởng. Vì vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện hồ sơ đúng tiến độ, đúng quy trình, đúng nội dung cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi giúp các giao dịch của doanh nghiệp với Cơ quan thuế diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn

Khi đối mặt với những phát sinh trước câu hỏi của cán bộ thuế. Nếu chuyên môn hạn chế và ít sự va chạm, doanh nghiệp sẽ không thể giải trình và bảo vệ được hồ sơ, chi phí. Tuy nhiên, Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm làm dịch vụ báo cáo thuế tại Khúc Xuyên và các khu vực khác. Chúng tôi am hiểu trình tự, thủ tục làm việc hiệu quả với Cơ quan thuế. Cũng như hiểu rõ pháp luật về thuế để giúp doanh nghiệp giải trình và bảo vệ hồ sơ trước Cơ quan thuế.

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Kinh Bắc Chuyên nghiệp

công ty dịch vụ kế toán thuế

Phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội trong gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên

Dựa theo nguyện vọng, yêu cầu từ doanh nghiệp, cũng như thực tế những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp và xây dựng lộ trình thực hiện phù hợp. Giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với Cơ quán thuế và tối ưu được hiệu quả công tác kế toán thuế. Sau khi doanh nghiệp đã thông qua các nội dung, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho doanh nghiệp. Tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tuy mỗi khách hàng sẽ có lộ trình và nội dung làm việc khác nhau. Nhưng quý khách hàng vẫn có thể hình dung các công việc được thực hiện ở dịch vụ làm báo cáo thuế trọn gói tại Kế toán Hà Nội như sau:

 

Như vậy, doanh nghiệp sẽ giảm tải được rất nhiều mối bận tâm khi sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khúc Xuyên của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các thủ tục, hồ sơ thuế. Đồng thời, chịu trách nhiệm hoàn toàn về các nội dung đã thực hiện. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ lắng nghe mọi ý kiến, nhu cầu từ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng các rắc rối, khó khăn đang gặp phải. Để doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm phát triển các chiến lược kinh doanh.

Trân Trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tại Bắc Ninh: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh