Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thạch Thất chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh Chuyên nghiệp

Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Hạp Lĩnh và các khu vực tại Bắc Ninh với chi phí chỉ từ 500.000 đồng. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề đang gặp phải. Thực hiện đầy đủ, chính xác hệ thống báo cáo thuế và hồ sơ liên quan. Giúp doanh nghiệp thực hiện đúng các nghĩa vụ thuế với Cơ quan thuế. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc để quá trình quyết toán thuế của doanh nghiệp sẽ diễn ra thành công.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh Chuyên nghiệp

Vì sao CHI PHÍ đã hợp lý mà nhiều doanh nghiệp vẫn bị tăng số tiền thuế phải nộp

Trong những năm gần đây, xu hướng kiểm tra cơ quan thuế sẽ không chỉ tập trung vào  BẮT CHI PHÍ. Mà cán bộ thuế lại chuyển sang BẮT DOANH THU nhiều hơn. Cụ thể là những doanh nghiệp lớn, thực tế Thanh tra, họ không bị loại nhiều chi phí. Ngược lại họ bị Cơ quan thuế ẤN ĐỊNH thêm doanh thu tính thuế. Vấn đề là, cơ quan thuế sẽ chỉ ra rằng, những khoản công nợ đó doanh nghiệp đã kê khai thuế GTGT rồi. Tuy nhiên, doanh nghiệp lại không biết là hoá đơn nào. Đồng thời, cũng không có chứng từ thanh toán. Dẫn đến việc doanh nghiệp bị ẤN ĐỊNH THÊM cả thuế GTGT.

Nguyên nhân là kế toán thực hiện chưa có kinh nghiệm trong việc hợp lý hoá chi phí, doanh thu. Cũng như chưa biết cách để xử lý hoá đơn, chứng từ, sổ sách một cách chặt chẽ, đúng Luật. Nhiều kế toán muốn doanh nghiệp muốn doanh nghiệp tiết giảm tiền thuế phải đóng. Nhưng lại không biết cách thực hiện sao cho hài hoà, hợp lý với văn bản luật thuế và kế toán.

>>>Chính vì vậy, cảm thấy chưa an tâm về bộ phận kế toán hiện tại. Thì doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế chuyên nghiệp tại Thanh Oai của Kế toán Hà Nội để đánh giá đúng nhất tình hình doanh nghiệp. Chủ động kiểm soát và loại bỏ các rủi ro về Thuế. Đảm bảo công việc kế toán thuế luôn được thực hiện chính xác, an toàn.

Giới thiệu với bạn công ty làm dịch vụ báo cáo thuế CHUYÊN NGHIỆP NHẤT tại Hạp Lĩnh và các khu vực khác

Với THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP mà Kế toán Hà Nội đã gây dựng suốt 19 năm qua. Đây là địa chỉ cung cấp các giải pháp kế toán và thuế được cộng đồng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá TỐT NHẤT hiện nay. Được Tổng cục thuế cấp phép thực hiện kê khai, quyết toán thuế, làm báo cáo tài chính, sổ sách tại Hạp Lĩnh, Quế Võ, Thuận Thành, Từ Sơn, Đáp Cầu,… Suốt những năm qua, chúng tôi luôn cố gắng mang tới những gói dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Vừa có tính an toàn, hiệu quả, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ các giải pháp kế toán và thuế cho trên 90.000 doanh nghiệp Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để xử lý các vấn đề nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt lợi ích cao nhất của doanh nghiệp lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo sự đúng luật. Vì vậy, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tính hợp lệ, hợp pháp khi sử dụng dịch vụ. Tại Kế toán Hà Nội, 100% nhân sự đều có đầy đủ chứng chỉ hành nghề thuế. Trong đó, có cả một đội ngũ kế toán trưởng giỏi, chuyên gia về thuế. Vì vậy, chúng tôi tự tin về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm. Có thể giúp doanh nghiệp tối ưu tốt nhất các vấn đề về thuế.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng

Phạm vi công việc của Công ty Kế toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh

1. Thu thập chứng từ, hồ sơ cần thiết và xử lý chính xác số liệu, thông tin dùng cho việc kê khai thuế

Trước tiên, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích kỹ thực trạng doanh nghiệp. Lập bảng tổng hợp chi tiết các sai phạm về thuế, kế toán doanh nghiệp đang mắc phải. Đồng thời, dựa theo mong muốn, yêu cầu của doanh nghiệp. Xây dựng lộ trình, phương pháp làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Sau khi đã thống nhất về phương pháp, quy trình và bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh. Chúng tôi sẽ:

 • Thu thập tất cả chứng từ, hoá đơn, tài liệu, hồ sơ cần dùng cho báo cáo thuế. Cụ thể là: bộ hóa đơn đầu ra đầu vào; chứng từ, hồ sơ lao động; sổ sách kế toán,…
 • Rà soát lại tính hợp lệ, hợp pháp của toàn bộ hồ sơ đã nhận từ nghiệp. Khắc phục các sai phạm và bổ sung đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ còn thiếu.
 • Loại ra hóa đơn không hợp lệ và không được khấu trừ. Tư vấn phương án kịp thời để có lợi cho doanh nghiệp
 • Xây dựng cho doanh nghiệp các chiến lược thuế phù hợp. Để tiết giảm các khoản thuế phải nộp và quản trị tốt rủi ro.

2. Sau khi đã đánh giá và xử lý lại hồ sơ chuẩn chỉnh, chúng tôi sẽ triển khai tiếp dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh như sau:

 • Bổ sung đầy đủ các phiếu thu, chi, nhập, xuất và chứng từ ngân hàng kèm theo. Để làm tăng tính chặt chẽ, logic cho chứng từ gốc. Tạo cơ sở bảo vệ chi phí chặt chẽ hơn.
 • Xử lý các vấn đề chấm công, tính lương, tính bảo hiểm,… cho người lao động. Để doanh nghiệp an toàn và có lợi nhất về thuế TNCN phải nộp;
 • Giải quyết các vấn đề công nợ, lãi lỗ, chi phí, doanh thu, cũng như hàng tồn kho, trích khấu hao TSCĐ,… Cân đối các vấn đề kế toán hợp lý. Để doanh nghiệp có giảm thiểu được các khoản thuế phải đóng.
 • Rà soát số liệu, thông tin giữa các bút toán, sổ sách kế toán và báo cáo thuế. Để đảm bảo sự trùng khớp, thống nhất.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ và quản lý hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán khoa học.

3. Thực hiện đầy đủ hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

Sau khi đã đảm bảo xử lý số liệu chính xác, Kế toán Hà Nội sẽ đánh giá lại kết quả. Sau đó, triển khai tiếp dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh như sau:

 • Tổng hợp số liệu, thông tin chính xác để tính thuế và lập tất cả báo cáo thuế hàng tháng, quý doanh nghiệp thuộc đối tượng phải làm. Nộp đầy đủ các báo cáo thuế tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp;
 • Lập đầy đủ quyết toán hoá đơn và tờ khai quyết toán thuế TNDN; thuế TNCN vào cuối năm.
 • Hỗ trợ thực hiện đầy đủ hệ thống báo cáo tài chính theo quy định.
 • Trao đổi với doanh nghiệp các điểm mạnh và hạn chế của hệ thống kế toán thuế. Đề xuất phương án xử lý tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Thống nhất với doanh nghiệp về phương án giải trình hồ sơ thuế. Chịu trách nhiệm cung cấp hồ sơ và giải trình các nội dung đã thực hiện với Cơ quan Thuế.

Cụ thể, sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Linh của Kế toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời nào

Tại Kế toán Hà Nội, các vấn đề thuế khó doanh nghiệp đang gặp phải sẽ được xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Cả một đội ngũ kế toán thuế và kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về thuế đang vướng mắc một cách chính xác, nhanh chóng. Dù ngành nghề hay tính chất, đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp là gì. Kế toán Hà Nội đều có đội ngũ kế toán am hiểu về lĩnh vực ấy đồng hành cùng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn được đánh giá cao ở quy trình làm việc chất lượng, có độ chính xác cao. Đảm bảo công việc tính thuế, kê khai luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, giúp doanh nghiệp quản trị tốt nhất các rủi ro về thuế.

Mặt khác, chúng tôi luôn giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh có được hiệu quả kinh tế cao nhất. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp các khoản thuế doanh nghiệp phải nộp là thấp nhất. Hơn nữa, chi phí chúng tôi thực hiện tất cả các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp chỉ từ 500.000 đồng. Cả một đội ngũ kế toán giỏi chắc chắn sẽ thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác hơn 1 nhân sự kế toán. Mời quý doanh nghiệp tham khảo bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi:

Bảng giá Dịch vụ khai báo thuế tại Thị xã Sơn Tây Hà Nội

Ngoài bảng giá ưu đãi, Kế toán Hà Nội còn có rất nhiều sự hỗ trợ lớn khác khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh

 • Xây dựng cho doanh nghiệp các kế hoạch thuế phù hợp cho từng thời kỳ. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa tiền thuế phải nộp;
 • Phân tích chuyên sâu hệ thống kế toán thuế và dự báo trước những rủi ro về Thuế có thể xảy ra. Đề xuất các phương án để chủ động phòng chống tốt nhất các rủi ro cho doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc cung cấp hồ sơ, giải trình số liệu khi các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu;
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các thiết lập và duy trì bộ máy kế toán hiệu quả. Hỗ trợ doanh nghiệp tối đa khi muốn đào tạo đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng chuyên nghiệp;

Nói tóm lại, khi làm dịch vụ báo cáo thuế tại Hạp Lĩnh hay bất cứ khu vực nào, Kế toán Hà Nội sẽ đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp xử lý hoàn hảo các vấn đề kế toán thuế. Để luôn an toàn, an tâm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi luôn có mặt bất cứ khi nào doanh nghiệp cần để giải quyết mọi khó khăn. Trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi doanh nghiệp trên chặng đường phát triển.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Tại Bắc Ninh: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

công ty dịch vụ kế toán