Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội, chi nhánh của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội tại Thanh Xuân, luôn được Khách hàng đánh giá là dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN.

Doanh nghiệp bạn đã có kế toán viên nhiều kinh nghiệm thực hiện Báo cáo tài chính chưa? Bạn đã thực sự an tâm với Báo cáo tài chính của doanh nghiệp mình?

Hay bạn đang còn băn khoăn và còn nhiều lo lắng về công tác kế toán lẫn làm báo cáo tài chính? nên mới tìm đến Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Xin được cảm ơn sự tin tưởng của bạn và chúc mừng bạn đã tìm được Công ty cung cấp Dịch vụ làm báo cáo tài chính CHUYÊN NGHIỆP và HẾT LÒNG VỚI KHÁCH HÀNG như chúng tôi – KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Sự khác biệt của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội với các đơn vị khác để tạo nên sự Chuyên nghiệp.

Thứ 1, đội ngũ trưởng phòng, kế toán viên cùng chuyên viên tư vấn dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp, có trình độ cao.

Để được có mặt trong đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính của tập đoàn Kế toán Hà Nội họ phải  tốt nghiệp loại ưu các trường đại học lớn, có kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ nghề nghiệp vững vàng. Bên cạnh đó, họ phải trải qua các bài kiểm tra khắt khe trước khi trở thành nhân viên chính thức của công ty. Bên cạnh đó, họ cần có kỹ năng làm việc cá nhân và tập thể. Điều này sẽ tạo nên 1 tập thể chất lượng, Chuyên nghiệp.

Thứ 2, Thái độ làm việc tận tâm, luôn đặt lên cao lợi ích của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính năng động, nhiệt tình luôn cập nhật kịp thời các thông tin và sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh cũng như tổ chức công tác kế toán. Quá trình thực hiện dịch vụ luôn được tiến hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đây cũng chính là điều mong đợi từ hầu hết khách hàng.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ giúp NÂNG CAO HIỆU QUẢ dịch vụ.

Công ty chúng tôi luôn đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại, những phần mềm kế toán mới nhất, chuyên nghiệp nhất để thuận lợi cho việc ghi chép sổ sách, làm báo cáo thuế và báo cáo tài chính hiệu quả. Từ đó, giúp cho báo cáo tài chính của Doanh nghiệp được thực hiện chính xác, kịp thời và tiết kiệm chi phí hơn.

 

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội
Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, khai báo thuế, làm báo cáo tài chính và thực hiện quyết toán thuế được tập huấn cập nhật pháp luật mới nhất, đồng thời nâng kỹ năng làm việc định kỳ.

Kế toán Hà Nội xin cung cấp quy trình làm việc và chi phí gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân.

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính với khách hàng:

 • Tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ cùng hồ sơ kế toán của khách hàng.
 • Thực hiện kiểm tra tính hợp lệ, hợp pháp của các hóa đơn, chứng từ cùng hồ sơ kế toán của khách hàng.
 • Lập các bảng kiểu kế toán bắt buộc kèm theo.
 • Phản ánh hóa đơn, chứng từ vào hệ thống sổ kế toán theo quy định.
 • Trao đổi với doanh nghiệp kết quả thực hiện; chốt số liệu kế toán; căn chỉnh lại theo ý của khách hàng.
 • Làm báo cáo tài chính cùng các báo cáo quyết toán thuế.
 • In bảng biểu kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế và báo cáo tài chính để bàn giao cho khách hàng.
 • Bảo vệ số liệu cho khách hàng khi thực hiện quyết toán thuế trước đoàn thanh tra thuế.
 • Nhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính sẽ trực tiếp làm các công việc khác nữa khi cơ quan thuế yêu cầu.

Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính:

Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói chúng tôi cung cấp luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp phải trả lương nhân viên kế toán có trình độ và kinh nghiệm thực tế. Đồng thời cũng có một mức giá cạnh tranh so với các công ty cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ.

Chi phí giao động từ 500.000đ/tháng đến 3.000.000đ/tháng tùy thuộc vào tình hình số lượng hóa đơn, chứng từ và lĩnh vực SXKD của khách hàng.

Hãy liên hệ tới phòng dịch vụ kế toán, báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội theo số điện thoại 0386 348 639 để nhận báo giá chi tiết cho doanh nghiệp bạn nhé.

Để chứng minh năng lực với khách hàng, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội luôn có những CAM KẾT cụ thể với khách hàng:

 • Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính và những vướng mắc trong quá trình làm việc.
 • Cam kết bảo mật thông tin sổ sách, chứng từ, BCTC của khách hàng.
 • Hỗ trợ mọi thông tin liên quan đến báo báo tài chính cũng như hệ thống kế toán khác của khách hàng.
 • Tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để tránh những sai lầm đáng tiếc.
 • Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng.
 • Chịu trách nhiệm 100% và bồi thường thiệt hại nếu dịch vụ có sai lệch.

Là một chủ doanh nghiệp hay là một nhân viên kế toán trách nhiệm, bạn có muốn doanh nghiệp mình ĐƯỢC TIẾT KIỆM CHI PHÍ; PHÒNG TRÁNH NHỮNG RỦI RO KHI QUYẾT TOÁN THUẾ 

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA KẾ TOÁN VÀ THUẾ HỖ TRỢ TẬN TÌNH NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Kế toán Hà Nội cũng như phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu và động lực để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Đình Hà Nội