Dịch vụ báo cáo tài chính năm
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chưa phát sinh nhiều hoạt động thường doanh nghiệp sẽ không thành lập bộ phận kế toán để tiết kiệm chi phí; hoặc các doanh nghiệp không tuyển dụng được bộ phận kế toán có đủ chuyên môn và kinh nghiệm khiến hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chình cho nhiều vấn đề không tốt,…>>> Giải pháp cho tất cả những vấn đề này đều có thể được giải quyết bởi Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội do Tập đoàn Kế toán Hà Nội cung cấp. Chúng tôi CAM KẾT mang lại dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói Chất lượng – Uy tín – Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội

Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Ba Vì Hà Nội là dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP mang đến cho quý Doanh nghiệp CHẤT LƯỢNG – UY TÍN của dịch vụ và TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Sự CHUYÊN NGHIỆP từ đội ngũ nhân viên đến quy trình làm việc đã tạo nên chất lượng, uy tín của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự trực tiếp làm báo cáo tài chính là những người có chuyên môn, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực kế toán và tư vấn thuế. Bên cạnh đó họ còn là người làm việc với tinh thần trách nhiệm cao; luôn tận tâm vì khách hàng để nhận được sự khen ngợi của khách hàng để khẳng định địa vị bản thân trong công ty. 

Đồng thời, họ không chỉ có bề dày kinh nghiệm và kiến thức mà còn luôn nhạy bén trong việc cập nhật các sự thay đổi của pháp luật để giải quyết các vấn đề phát sinh cho quý doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi chứng từ, hồ sơ, báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được nhân viên làm thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính giải quyết nhanh chóng và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

Tất cả các công việc kế toán để lên báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế đều được phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính và ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội quy trình hóa. Nên 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ khai báo thuế, dịch vụ quyết toán thuế cũng như dịch vụ làm báo cáo tài chính, Kế Toán Hà Nội đã mang đến cho khách hàng 1 chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Sử dụng gói dịch vụ báo cáo tài chính trọn gói mang lại TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra khoản chi phí thường xuyên cho việc đào tạo và đãi ngộ cho đội ngũ kế toán. Không phải quản lý bộ máy kế toán mà vẫn có được hoạt động hiệu quả và thực hiện đầy đủ báo cáo tài chính đối với nhà nước. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không phải lo lắng sẽ bị xử phạt nếu như đội ngũ kế toán của mình chưa đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong việc xử lý các tình huống rắc rối phát sinh liên quan tới pháp luật. Công ty dịch vụ làm báo cáo tài chính Kế toán Hà Nội sẽ giúp khách hàng có được báo cáo tài chính chính xác mà vẫn tiết kiệm tối đa các chi phí.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội

Những công việc cụ thể trong gói Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói tại Ba Vì Hà Nội

Khi đăng ký sử dụng “Dịch vụ làm báo tài chính tại Ba Vì Hà Nội”, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z các công việc liên quan tới báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Bao gồm:

 • Xem xét tình hình thực tế, quy trình hoạt động của doanh nghiệp một cách chi tiết để có phương pháp làm việc tối ưu nhất.
 • Nhận các hóa đơn, chứng từ, sổ sách từ doanh nghiệp.
 • Tiến hành rà soát, phân loại và sắp xếp chứng từ, sổ sách; Hoàn thiện các chứng từ còn thiếu sót, loại bỏ các chứng từ không hợp lệ, hợp pháp.
 • Tiến hành kiểm tra chi phí lương, BHYT, BHXH…
 • Tính toán và lập bảng khấu hao TSCĐ.
 • Lập các bảng phân bổ chi phí.
 • Căn chỉnh lãi lỗ.
 • Ghi chép, hoàn thiện hệ thống sổ.
 • Hoàn thiện và các tờ khai thuế định kỳ; tờ khai quyết thuế cuối năm.
 • Chốt số liệu lên báo cáo tài chính cuối năm.
 • Giải trình số liệu, bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính trước đoàn thanh kiểm tra thuế và doanh nghiệp.

>>> Thực hiện tất cả các công việc kế toán và thuế hoàn chỉnh, đúng hạn quy định trong hợp đồng cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính. 

Ngoài ra dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp kể cả trước – trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, thuế hoặc các dịch vụ khác của công ty chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

CHI PHÍ cho gói dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội:

Chỉ từ 500.000 đồng/tháng, tùy thuộc vào chứng từ phát sinh, lĩnh vực hoạt động và loại hình doanh nghiệp mà hai bên tiến hành thỏa thuận giá thực tế khi áp dụng.

Kế Toán Hà Nội cam kết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ báo cáo tài chính sẽ được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, chuyên nghiệp, tránh vi phạm pháp luật để tránh rủi ro. Đồng thời tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính

Hotline: 0386 348 639; 0904 614 179

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Ba Vì Hà Nội