Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thị Cầu Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Vân Dương Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

 

Kế Toán Hà Nội bằng sự chuyên nghiệp của mình nhất định sẽ mang tới sản phẩm Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói – một trợ thủ đắc lực cho mọi loại hình doanh nghiệp. Hỗ trợ giải quyết những khó khăn trong công tác kế toán – thuế. Nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp, giá rẻ, hiệu quả, bảo mật.

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc NinhThực trạng chung hiện nay ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ tron vấn đề kế toán – thuế.

 • Nhân sự kế toán thay đổi thường xuyên. Do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu. Bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là giới hạn ngày nộp những báo cáo, sổ sách.  Hóa đơn chứng từ sai lệch không phù hợp, hồ sơ khai thuế không chính xác.  DN bạn sẽ gặp vô số rắc rối khi cơ quan thuế kiểm tra.
 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập lại hoạt động với quy mô vừa và nhỏ. Số lượng hóa đơn, chứng từ phát sinh còn ít nên DN bạn không cần thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng nhằm giảm chi phí hoạt động.
 • Là chủ doanh nghiệp nhưng lại không nắm rõ các quy định về kế toán – thuế thì làm thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán của mình. Cũng như việc đánh giá  các báo cáo thuế, chứng từ mà nhân viên đã thực hiện. 

Là một công ty chuyên làm dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Hà Nội với nhiều giải thưởng đã được trao.  Kế Toán Hà Nội hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì. Liên hệ 0386 348 639 – Ms. Dung để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Một số giải thưởng mà Kế Toán Hà Nội đã đạt được trong thời gian vừa qua. 

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc NinhQuy trình thực hiện của gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội như sau:

 • Trực tiếp xuống DN để nhận hóa đơn, chứng từ ( hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT…). Có biên bản giao nhận giữa 2 bên. 
 • Phân loại hóa đơn chứng từ. Kiểm tra sự hợp lý của các hóa đơn chứng từ. 
 • Kê khai thuế theo quy định:

+ Kê khai theo tháng: Kê khai và nộp thuế GTGT, Thuế TNDN cho doanh nghiệp. 

+ Kê khai theo quý: Kê khai và nộp thuế GTGT, Thuế TNCN theo quý cho DN. Kê khai quyết toán thuế TNDN tạm thời cho doanh nghiệp. 

+ Kê khai theo năm: Nộp thuế môn bài cho doanh nghiêp. Nộp tờ khai quyết toán thuế TNDN năm; tờ khai tự quyết toán thuế TNCN.  Báo cáo quyết toán sử dụng hóa đơn năm bao gồm các biên lai thu thuế TNCN + Hóa đơn). Báo cáo tài chính năm.

 

 • Hoàn thiện hồ sơ khai báo thuế cho doanh nghiệp theo đúng quy định của Bộ tài chính.
 • Khóa sổ, đối chiếu số liệu giữa sổ sách và thực tế với hồ sơ khai thuế.
 • In sổ, sắp xếp, phân loại chứng từ hoàn tất các thủ tục hành chính và đưa vào lưu trữ. Sau đấy bàn giao giấy tờ gốc cho DN.
 • Làm việc, giải trình với cơ quan thuế về tất cả số liệu, hồ sơ, sổ sách đã thực hiện. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc NinhDịch vụ kế toán trọn gói tại vân Dương Bắc Ninh mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp:

 

Lợi ích mà DN nhận được khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh. 
 • Doanh nghiệp được trực tiếp các kế toán trưởng, trưởng và phó phòng dịch vụ công ty xuống trực tiếp trao đổi và làm việc. Những kế toán trưởng hay trưởng phòng dịch vụ đều có trên dưới 10 năm kinh nghiệm. Hơn hết sự tận tâm và nhiệt huyết luôn là yếu tố quyết định. 
 • Tiết kiệm chi phí so với việc thuê nhân viên. Không phát sinh các khoản chi phí liên quan tới kế toán nội bộ như, bàn ghế, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, chi phí BHXH…Liên hệ: Ms. Dung – 0386 348 639 để được tư vấn cụ thể hơn.
 • Cam kết mang lại cho DN cáo chính xác và kịp thời, nhanh chóng. 
 • Yên tâm, tập trung vào hoạt động kinh doanh mà không phải lo lắng về việc nhân sự kế toán. Công việc kế toán bởi bạn đã có một trợ thủ chuyên nghiệp đảm nhận
 • Luôn cập nhật kịp thời các quy định, chính sách về luật và chế độ kế toán hiện hành.  Mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn DN trên cả nước. Nên nghiệp vụ hay kinh nghiệm thực tế đều đảm bảo).

 

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê nhân viên. Hay là bị truy thu thuế hàng trăm triệu đồng làm ảnh hưởng đến tài chính và uy tín của công ty. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh là giải pháp hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. 

 

Qúy DN tham khảo thêm: 

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Thị Cầu Bắc Ninh

Dịch vụ kế toán trọn gói Uy tín Giá rẻ tại Vạn An Bắc Ninh.

 

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại vân Dương Bắc Ninh vui lòng liên hệ với Kế Toán Hà Nội theo địa chỉ sau:

 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline0386 348 639/ 0904 614 179.

Xin cảm ơn các bạn đã đọc tin và hy vọng được hợp tác!

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương Bắc Ninh – Chất lượng, chuyên nghiệp đi đến thành công.