Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 4
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội UY TÍN

Với việc cung cấp các giải pháp đồng thời hỗ trợ cho doanh nghiệp trong hoạt động kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội đã và đang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong đó sử dụng nhiều nhất là những doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay các doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ và siêu nhỏ.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt trước khi  sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Mặc dù hoạt động kế toán luôn là vấn đề trọng yếu đối với mỗi doanh nghi và cần đảm bảo tính tuân thủ pháp luật. Thế nhưng có không ít doanh nghiệp đang cảm thấy khó khăn và có nhiều vướng mắc đối với hoạt động kế toán. Nếu như để xảy ra bất kỳ sai sót nào sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống kế toán. Đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp mới hình thành trong thời gian ngắn chưa thể xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh. Tuy nhiên các hoạt động kế toán vẫn phải thực hiện đúng quy trình. Và khi đó doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội để giảm bớt các gánh nặng; đồng thời đảm bảo kết quả tốt nhất.

Những doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ, siêu nhỏ mặc dù đã có đội ngũ kế toán phụ trách. Thế nhưng do trình độ chuyên môn chưa cao; chưa nắm vững các quy định pháp luật kế toán mới ban hành. Khiến cho hệ thống kế toán của doanh nghiệp có nhiều lỗ hổng. Doanh nghiệp lo ngại sẽ xảy ra rủi ro do đó đã thuê dịch vụ kế toán trọn gói.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội do đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội cung cấp trong suốt hơn 15 năm qua. Là giải pháp toàn diện dành cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kế toán; hay có những vướng mắc chưa được xử lý hiệu quả. Dịch vụ bao gồm các công việc hoàn thiện chứng từ, sổ sách; lên báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế…

Dịch vụ kế toán trọn gói không những giúp doanh nghiệp giải quyết công việc hiệu quả. Mà bên cạnh đó còn có chi phí siêu tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi thuê kế toán. Điều này giúp cho doanh nghiệp giảm trừ chi phí kế toán ở mức tối đa; không cần chi trả các khoản phát sinh khác. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần chi trả từ khoảng 500.000đ/tháng và phụ thuộc vào số lượng nghiệp vụ cần xử lý.

Thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói là một đội ngũ kế toán nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề kế toán. Cập nhật nhanh các thay đổi mới ban hành trong chế độ kế toán mới nhất. Khi đó doanh nghiệp chỉ cần quan tâm đến các dự án phát triển kinh doanh; mà không cần lo lắng đến các vấn đề hay hoạt động kế toán.

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Nam Từ Liêm – Quyết toán thuế

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội sẽ phụ trách các công việc như sau:

 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ hóa đơn chứng từ đầu ra đầu vào của doanh nghiệp phát sinh trong các hoạt động kinh doanh.
 • Cân đối phù hợp và điều chỉnh những chứng từ chưa hợp lệ; tư vấn doanh nghiệp sử dụng hiệu hóa hóa đơn đầu ra đầu vào.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tiến hành hạch toán chứng từ; ghi sổ kế toán  đầy đủ theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Hoàn thiện phiếu thu, phiếu chi và phiếu xuất nhập khó, phiếu kế toán sau đó ghi sổ kế toán bao gồm sổ nhật ký các loại; sổ cái tài khoản; sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; sổ chi tiết hàng tồn, công nợ…
 • Cân đối các chỉ tiêu kế toán để phòng tránh rủi ro; xử lý các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tổng hợp dữ liệu để hoàn thành báo cáo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, quý.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thực hiện lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Lên bộ báo cáo tài chính đầy đủ dựa trên việc kết chuyển dữ liệu phát sinh thực tế; thay doanh nghiệp trình các báo cáo đúng tiến độ lên cơ quan thuế nhà nước.
 • Bên cạnh đó dịch vụ kế toán trọn gói còn hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Kế Toán Hà Nội xin cam kết về các vấn đề sau:

 • Bảo mật toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Chịu trách nhiệm khi để lộ thông tin cho bên thứ 3 kể cả khi hợp đồng dịch đã chấm dứt.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp tài chính kế toán hiệu quả. Hỗ trợ doanh nghiệp cân đối các chỉ tiêu để tối ưu lợi nhuận đồng thời giảm thiểu chi phí thuế; loại bỏ các tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Thay mặc doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan. Có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng tiến độ; đúng quy trình đã cam kết. Chịu trách nhiệm với các kết quả đã hoàn thành và sẵn sàng bồi thường nếu xảy ra vi phạm.
 • Mức phí dịch vụ kế toán trọn gói dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp; số lượng nghiệp vụ cần xử lý. Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình thực hiện.

>>> Nhận báo giá chi tiết về dịch vụ kế toán trọn gói vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Nam Từ Liêm Hà Nội