Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 4
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội GIÁ HỢP LÝ

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Hoạt động từ năm 2005 cho đến nay đã có gần 16 năm kinh nghiệm. Tự tin là một đối tác tin cậy dành cho doanh nghiệp; là trợ thủ đắc lực trong hoạt động kế toán. Đặc biệt với mức chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng; doanh nghiệp vừa tiệm kiệm được chi phí kế toán vừa đảm bảo hoàn thành thuận lợi nhiệm vụ kế toán.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội

Bản chất của dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội là một hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các công việc kế toán. Dựa trên các thỏa thuận về nguyên tắc và hợp đồng làm việc rõ ràng. Kế Toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và hoàn thành các công việc kế toán. Bao gồm: thực hiện báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế; hoàn thiện chứng từ và sổ sách kế toán. Mục tiêu là tối ưu hóa ngân sách; loại bỏ nhanh các rủi ro và đảm bảo tuân thủ luật cho doanh nghiệp.

Về chuyên môn mà nói thì dịch vụ kế toán trọn gói là một loại hình dịch vụ tuân thủ pháp lý. Đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng xử lý nhạy bén trong mọi tình huống kế toán. Đáp ứng yêu cầu công việc cho mọi loại hình dịch vụ và kinh doanh. Không vi phạm những tiêu chuẩn pháp lý; luôn cập nhật kịp thời các thay đổi mới nhất trong hệ thống pháp luật kế toán Việt Nam. Để từ đó giúp doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ; đúng pháp lý.

Tại sao dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội lại cần thiết đối với doanh nghiệp?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì việc sử dụng các dịch vụ tiện ích ngày càng phổ biến hơn. Trong đó việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội là một giải pháp hữu ích đối với nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ rất phù hợp với những doanh nghiệp mới hình thành; doanh nghiệp quy mô hoạt động vừa và nhỏ hay siêu nhỏ. Đối với những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về kế toán thì nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói.

Sử dụng dịch vụ này doanh nghiệp sẽ không cần phải bận tâm đến bất kỳ vấn đề kế toán nào. Bởi công việc sẽ được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng dưới sự điều hành của đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Công việc được hoàn thiện theo một lộ trình khoa học; áp dụng đầy đủ và kịp thời các chế độ kế toán mới ban hành. Duy trì trạng thái hoạt động ổn định cho hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp yên tâm tham gia vào các dự án phát triển kinh doanh.

Dịch vụ kế toán trọn gói có mức phí hợp lý giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Thông thường để thuê nhân viên kế toán thì doanh nghiệp sẽ cần phải chi trả nhiều khoản phí phát sinh. Bên cạnh đó hiệu quả công việc chưa được cam kết; không có người đứng ra chịu trách nhiệm thực hiện quyết toán thuế cuối năm… Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn thì doanh nghiệp sẽ chỉ cần chi trả ½ so với ngân sách đó. Hiệu quả công việc luôn được cam kết bằng hợp đồng dịch vụ.

Những công việc thực hiện trong gói dịch vụ?

Kế Toán Hà Nội đã nghiên cứu và phát triển lộ trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội khoa học. Dựa trên phát sinh thực tế của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện công việc chuẩn mực.

  • Kế Toán Hà Nội sẽ tập hợp toàn bộ hóa đơn, chứng từ phát sinh của doanh nghiệp cùng với hệ thống sổ sách và các bảng biểu cần thiết.
  • Rà soát lại toàn bộ các tài liệu đã tiếp nhận và kịp thời điều chỉnh khi có sai sót; tư vấn các giải pháp sử dụng hiệu quả hóa đơn đầu ra đầu vào cho doanh nghiệp.
  • Thực hiện hạch toán các số liệu kế toán bằng phần mềm có bản quyền; ghi chép vào hệ thống các loại sổ sách kế toán.
  • Hoàn thiện các chứng từ kế toán thu chi, xuất nhập; các bảng lương nhân sự; bảng công cụ dụng cụ, khấu hao tài sản cố định…
  • Định khoản các nghiệp vụ phát sinh và kết chuyển dữ liệu để hoàn thành báo cáo theo đúng quy định hiện hành.
  • Thực hiện lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành quyết toán thuế cuối năm bao gồm báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Tiến hành lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh gồm bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
  • In và bàn giao lại toàn bộ sổ sách kế toán; chứng từ kế toán và các báo cáo đã hoàn thành cho doanh nghiệp lưu trữ.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình các dữ liệu kế toán; các báo cáo trước cơ quan thuế quản lý.

>>> Kế Toán Hà Nội luôn luôn có trách nhiệm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói chuẩn mực cho doanh nghiệp. Đồng thời sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến các kết quả đã thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Gia Lâm Hà Nội