Kế toán thuế tại Long Biên
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội của Kế Toán Hà Nội đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. DN sẽ không còn bất cứ lo lắng nào về việc hoàn thiện kê khai thuế. Mọi thứ đã có Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn hỗ trợ, tư vấn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý Khách hàng chất lượng, công việc của gói dịch vụ kế toán thuế. 

 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Những khó khăn mà Khách hàng gặp phải khi quyết toán thuế. 

 • Tình trạng hóa đơn, chứng từ lộn xộn, nhiều giấy tờ quan trọng bị thất lạc.
 • Chủ quan không kiểm tra tính hợp lý – hợp pháp của các hóa đơn chứng từ dẫn đến các hạch toán sai, không đúng với quy định của Bộ tài chính.
 • Tình hình nhân sự không ổn định, có sự thay đổi thường xuyên. Dẫn đến các hệ thống sổ sách không có sự thống nhất với nhau.
 • DN tập trung quá nhiều vào sản xuất, kinh doanh mà không quan tâm nhiều đến báo cáo thuế. Khi các kỳ quyết toán thuế đến gần mới lo lắng thì không giải quyết được vấn đề gì…

Những vấn đề trên khiến nhiều DN chịu truy thu rất nhiều vì không làm đúng với quy định. Là một trong những dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn tốt nhất, Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho DN.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Đâu là lý do mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn. 

Để tháo gỡ những khó khăn trên của Khách hàng. Kế Toán Hà Nội cung cấp tới Quý khách hàng loại hình dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội. Đây được coi là giải pháp tối ưu dành cho mọi doanh nghiệp. Bởi khi lựa chọn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi đã từng làm dịch vụ kế toán cho hàng ngàn DN.

– Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ kế tóa thuế tại Sóc Sơn – Hà Nội. 

+ Chi phí chỉ  bằng 1/4 chi phí phải trả cho một nhân viên kế toán thuế chưa có kinh nghiệm. Chỉ với 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng Qúy khách hàng đã hoàn thiện bộ hồ sơ về kế toán thuế. Qúy DN có thể tham khảo thêm bảng giá dưới đây.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội

Liên hệ Ms. Dung – 0386.348.639 để được tư vấn cụ thể hơn về mức phí dịch vụ.

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội – cam kết độ an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng. 

+ Tất cả các hóa đơn, chứng từ mà quý khách hàng bàn giao cho Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ trả đầy đủ và nguyên vẹn lại khi hoàn thiện công việc. 

+ Tất cả số liệu liên quan đến thuế, liên quan đến hoạt động kinh doanh của khách hàng được chúng tôi cam kết giữ kín. 

– Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội được thực hiện bởi các chuyên viên, kế toán trưởng thuộc Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội. 

+ Các trưởng phòng, phó phòng là những người trực tiếp xuồng DN để nhận hô sơ và xem xét, đánh giá tình hình. Từ đó đưa ra các biện pháp tối ưu nhất để giúp DN hoàn thiện tốt hồ sơ khai báo thuế. 

+ Đội ngũ nhân viên thực hiện luôn được tuyển dụng kỹ lượng, đào tạo bào bản và được tham gia tập huấn hàng tháng theo định kỳ. 

+ Tinh thần trách nhiệm, tác phong công việc luôn là yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội thực hiện những nội dung gì?

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Công việc hàng tháng, quý

 • Nhận hóa đơn chứng từ hàng tháng từ DN để kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ.
 • Kê khai và báo cáo: Các loại tờ khai, báo cáo đúng thời hạn với luật thuế quy định hiện hành hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Hạch toán kế toán, vào sổ, xác định kết quả hoạt động kinh doanh Quý, Năm.
 • Thông báo số thuế DN phải nộp khi có phát sinh.
 • Khai báo thuế TNCN ( nếu phát sinh)
 • Tư vấn về luật thuế, bảo hiểm, lao động, thống kê cho DN.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề phát sinh khác trong phạm vi năng lực, sự hiểu biết của mình

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Công việc kế toán thuế hàng năm.

 • Lập báo cáo tài chính cuối năm cho DN.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm cho DN.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội mang đến lợi ích gì cho Khách hàng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội giúp DN giảm áp lực về công việc.  Qúy DN có thể yên tâm vào sản xuất, kinh doanh và tập trung phát triển điểm mạnh. 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội giúp DN tiết kiệm thời gian cho việc hoàn thiện hồ sơ kế toán thuế. 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội giúp DN hoàn thành với chi phí tối thiểu nhất. giúp DN tiết kiệm được rất nhiều về vấn đề tài chính.
– Đảm bảo an toàn và cam kết về chất lượng mà Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội mang lại.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Sóc Sơn Hà Nội giúp DN tránh rủi ro về tài chính.

Kế Toán thuế là công việc vô cùng quan trọng và phức tạp. Bởi vậy, hãy để dịch vụ kế toán thuế tại Sóc Sơn Hà Nội của Kế Toán Hà Nội tư vấn giúp DN. Chúng tôi luôn mang đến cho DN một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Hãy là người lãnh đạo có tầm nhìm khác, đừng để DN phải nộp phạt ở những lỗi không đáng có.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386.348.639 để được tư vấn chi tiết hơn.