Bảng giá dịch vụ kế toán tại Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT có tại Công ty CP Kế Toán Hà Nội.

Về MỨC GIÁ của gói dịch vụ kê khai thuế (kế toán thuế trọn gói) của chúng tôi chỉ từ 300,000 đồng/tháng đến 2,000,000 đồng/tháng.

Về CHẤT LƯỢNG của dịch vụ đảm bảo là TỐT NHẤT cho doanh nghiệp. Bởi các lý do: Một là, không những doanh nghiệp được chúng tôi hoàn thành tất cả các công việc kê khai thuế, hoàn thiện chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, làm báo cáo tài chính đúng hạn, đúng tiến độ với số liệu chính xác, đúng Luật. Hai là, doanh nghiệp còn được dịch vụ kê khai thuế – Kế toán Hà Nội cân đối số liệu, tối ưu số liệu để giảm các loại chi phí phí hợp lý cho doanh nghiệp, tránh các rủi ro bị phạt, bị truy thu thuế khi Quyết toán thuế thực tế xảy ra.

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội

Mời bạn, hãy tìm hiểu về các trường hợp Doanh nghiệp NÊN sử dụng dịch vụ Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

 • Trường hợp 1: Chủ Doanh nghiệp không am hiểu nhiều về Kế toán, về các quy định của Pháp luật Thuế, mà lại không có kế toán giỏi, có trách nhiệm cao để đảm nhận công việc kê khai thuế. >>> Công việc không có gì đảm bảo là chắc chắn đúng.
 • Trường hợp 2: Doanh nghiệp kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm, nhưng kế toán lại thường xuyên thay đổi (không ổn). >>> chắc chắn số liệu sẽ có nhiều điểm không hợp lý, không khớp đúng.
 • Trường hợp 3: Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí trong việc kê khai thuế, nên không muốn có 1 kế toán riêng để phụ trách công việc này. Vì chi phí để có 1 kế toán làm việc ổn định tại doanh nghiệp theo mặt bằng chung hiện giờ sẽ là từ 7,000,000 đồng/tháng. Trong khi chi phí sử dụng Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội chuyên nghiệp chỉ từ 300,000 đồng/tháng.
 • Trường hợp 4: Doanh nghiệp muốn có 1 công ty chuyên nghiệp và uy tín đứng ra đảm nhận và chịu trách nhiệm cho công việc kê khai thuế tháng/quý và quyết toán thuế cuối năm; đồng thời hoàn thiện sổ sách và làm báo cáo tài chính luôn cho doanh nghiệp….Để đảm bảo an toàn trong công tác kê khai thuế trong mọi hoàn cảnh.

Mời bạn, tìm hiểu về Kế Toán Hà Nội và dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội

Ở trên là các trường hợp nên sử dụng Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Còn trong mục này, mời bạn tìm hiểu về Kế toán Hà Nội và dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi.

Về Công ty CP Kế Toán Hà Nội – Đại lý thuế có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Đúng vậy, Công ty CP Kế Toán Hà Nội đi lên từ văn phòng tư vấn thuế Hà Nội. Trãi qua nhiều năm hoạt động và phát triển luôn lấy phương châm hoạt động “cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, để giữ niềm tin lâu dài với khách hàng“. Nên đến nay chúng tôi đã có vị thế, uy tín trên thị trường. Và về năng lực pháp lý chúng tôi đã được cấp phép đủ điều kiện hành nghề từ Tổng Cục Thuế.

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội và các dịch vụ quyết toán thuế, hay kế toán trọn gói; hay làm báo cáo tài chínhhoàn thiện sổ sách, chứng từ kế toán tại Hà Nội, hay bất kể khu vực nào của chúng tôi, đều được đảm bảo lợi ích TIẾT KIỆM CHI PHÍ, TỐI ƯU GIẢM CHI PHÍ VÀ TRÁNH RỦI RO KHI QUYẾT TOÁN THUẾ. Đồng thời, họ đã giới thiệu cho Kế Toán Hà Nội rất nhiều khách hàng mới.

Chính bởi lẽ đó, mà đến nay ngoài 2 trụ sở chính ở: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội và Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Lê Văn Chí, P. Linh Trung – Q Thủ Đức ra; chúng tôi còn có 6 chi nhánh khác ở Hà Nội39 chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Ở trụ sở chính, hay ở các chi nhánh đều do các kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm đảm nhiệm thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Nên mọi khách hàng của Kế Toán Hà Nội đều nhận được các gói dịch vụ chất lượng tốt.

Về dịch vụ kê khai thuế của Kế Toán Hà Nội: Nội dung công việc và lợi ích mang lại cho Khách hàng.

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội

Hiểu được rất rõ các mong muốn của Khách hàng khi tìm đến sử dụng Dịch vụ kê khai thuế. Nên chúng tôi xây dựng nội dung công việc của gói dịch vụ đảm bảo đủ tiêu chí hoàn thành từ A tới Z tất cả các công việc liên quan đến công tác kế toán thuế cho doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo nội dung công việc sau đây, để hiểu hơn về Dịch vụ kê khai thuế tại Kế Toán Hà Nội

 • Hoàn tất và nộp đủ, đúng hồ sơ pháp nhân với Cơ quan Thuế.
 • Theo sát doanh nghiệp trong việc sử dụng hóa đơn đầu ra, lấy hóa đơn đầu vào nhằm đảm bảo tính hợp lý và hợp lệ hóa của đơn chứng từ.
 • Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ doanh nghiệp cung cấp, >>> Nhân viên thực hiện dịch vụ kê khai thuế sẽ phân loại, kiểm tra và hoàn thiện lại hệ thống hóa đơn, chứng từ đúng Luật.
 • Nhập dữ liệu vào phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế để làm tờ khai thuế các loại (thuế GTGT, TNDN, TNCN, môn bài, báo cáo sử dụng hóa đơn…) và đều được nộp đúng hạn cho Cơ quan Thuế.
 • Nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định để: Lập các chứng từ Nhập, Xuất, Thu, Chi; Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ chi tiết kho hàng hoá, phải thu, phải trả; Lập các mẫu biểu phân bổ chi phí, khấu hao tài sản theo quy định; Lập các sổ sách kế toán (sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung…).
 • Ngoài ra, Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội còn lập bảng lương, hoàn thành hồ sơ lao động và CÂN ĐỐI LÃI LỖ tối ưu chi phí thuế; Cuối năm làm báo cáo tài chính và in ấn sổ sách, hồ sơ đầy đủ bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Giải trình với Cơ quan Thuế khi đến kỳ Quyết toán Thuế và khi có yêu cầu đột xuất.

Và sau đây là những lợi ích rõ dệt khi doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kê khai thuế tại Kế Toán Hà Nội

 • Kế Toán Hà Nội và Phòng dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi đã và đang kê khai, quyết toán thuế cho rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, TpHCM và các tỉnh trên toàn quốc rất thành công. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm cam kết sẽ đảm bảo tư vấn cho doanh nghiệp cách cân đối lãi lỗ, giảm chi phí thuế đối đaphòng tránh được tối đa các rủi ro khi Quyết toán thuế.
 • Do đã có 15 năm làm việc trực tiếp với Cục Thuế, rất nhiều Chi cục Thuế khác nhau và đặc biệt Kế Toán Hà Nội đã tạo được lòng tin vững chắc với Cơ quan Thuế, nên đảm bảo mọi công việc của doanh nghiệp sẽ được thuận lợi, như mong muốn.
 • Phát triển bền vững nhờ sự uy tín với Khách hàng, nên doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế hay bất kể dịch vụ nào của chúng tôi. MỌI CÔNG VIỆC HOÀN THÀNH NHƯ CAM KẾT; CHỊU TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG 100% TỔN THẤT NẾU DỊCH VỤ CÓ SAI SÓT.

Hãy để Kế Toán Hà Nội được phục vụ doanh nghiệp bạn, và hãy để doanh nghiệp bạn có cơ hội sử dụng 1 gói dịch vụ kê khai thuế hiệu quả: GIÁ RẺ và CHẤT LƯỢNG TỐT, bằng cách hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline 0386 348 639

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

SỐ 4, NGÕ 322, LÊ TRỌNG TẤN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KÊ KHAI THUẾ

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Nội