Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Quyết toán thuế

Công ty Kế Toán Hà Nội là thương hiệu uy tín hàng đầu về dịch vụ kế toán và các dịch vụ liên quan đến thuế. Với Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh – Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất sổ sách kế toán, chứng từ kế toán và các báo cáo bắt buộc một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, loại trừ rủi ro và thực hiện quyết toán thuế thành công.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Hà Nội

Công tác kế toán, thuế rất quan trọng đối với doanh nghiệp, bởi nó ảnh hưởng lớn đến sự phát triển và hoạt động của doanh nghiệp đó. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu hoạt động, các doanh nghiệp phải thiết lập được hệ thống kế toán phù hợp với các quy định của pháp luật. Thế nhưng, nhiều doanh nghiệp do hạn chế về tài chính đã thuê kế toán viên ít kinh nghiệm về làm việc. Do đó, dẫn đến thực trạng sổ sách kế toán không đầy đủ, có nhiều sai sót và tiềm ẩn cao các rủi ro dẫn đến bị Cơ quan Thuế xử phạt, truy thu thuế.

Những lợi ích mà các doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Kế Toán Hà Nội chúng tôi:

Kế Toán Hà Nội, đã 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ rà soát, hoàn thiện sổ sách kế toán và các gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ vững vàng, kỹ năng xử lý vấn đề linh hoạt, tinh thần trách nhiệm cao và đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi, tự tin mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ Kế toán Thuế có chất lượng tốt nhất. Và sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh sản xuất, ngày càng phát triển vững mạnh.

Với Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh, Kế Toán Hà Nội đảm bảo doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Đảm bảo hồ sơ, sổ sách, chứng từ kế toán luôn đúng với quy định của pháp luật. Số liệu được cân chỉnh hợp lý theo hướng có lợi nhất cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên viên kế toán dày dạn kinh nghiệm trong nghề. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng về nghiệp vụ kế toán, thuế.
  • Cập nhật nhanh chóng các thông tư, nghị định, chính sách mới về thuế và kế toán. Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện đúng các quy định của pháp luật.
  • Thay doanh nghiệp thực hiện giải trình với Cơ quan thuế khi đến kỳ quyết toán. Cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ thống sổ sách kế toán đã thực hiện. Đảm bảo lợi ích tối đa với mức phí phù hợp nhất.

 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh của Kế Toán Hà Nội thực hiện theo quy trình sau:

  • Xử lý, hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng các chế độ kế toán, thuế hiện hành >>> Rà soát, lập lại hệ thống các sổ sách chi tiết, sổ cái các tài khoản, sổ nhật ký chung,…; và các báo cáo bắt buộc (tờ khai thuế, báo cáo tài chính ) theo quy đinh nộp cho Cơ quan thuế.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế >>> Liệt kê, xử lý triệt để các sai phạm, các vấn đề tồn đọng trong sổ sách, hồ sơ, chứng từ kế toán.

>>> Sau khi thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán, Kế Toán Hà Nội đảm bảo bàn giao cho doanh nghiệp bộ hồ sơ Quyết toán thuế theo đúng tiêu chuẩn của Luật Thuế và Luật Kế Toán. 

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh của Kế Toán Hà Nội nhận được sự tin tưởng hợp tác của rất nhiều khách hàng. Bởi chúng tôi làm việc dựa trên sự UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP của mình. Khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm trước những số liệu kế toán và phạm vị các công việc đã thực hiện. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình làm việc gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp, Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi thiệt hại.

Thông tin chi tiết về Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh, xin vui lòng gọi cho Công ty Kế Toán Hà Nội chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế khu vực Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Mê Linh