Nhận làm sổ sách kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa – Quyết toán thuế

Kế Toán Hà Nội, luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh phát triển bằng các giải pháp tối ưu và toàn diện về Kế toán – Thuế. Doanh nghiệp bạn, muốn hoàn thành báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế đúng kỳ hạn theo quy định, với hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ và chính xác? Vậy, lựa chọn số 1 của Doanh nghiệp bạn đó chính là sử dụng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa của Công ty Kế Toán Hà Nội chúng tôi!

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa

Kế Toán Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán với chất lượng hàng đầu hiện nay. Bao gồm các tỉnh thành lớn, như: Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên,…Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động (2005 – 2020); và hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Chúng tôi, giúp doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn và hoàn thiện bộ máy kế toán. Nhằm, giảm thiểu tối đa những rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế xảy ra.

Vì sao trước kỳ quyết toán thuế, các doanh nghiệp thường chọn sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách của Kế Toán Hà Nội?

Hiểu được tầm quan trọng của công tác kế toán & thuế đối với doanh nghiệp hiện nay. Kế Toán Hà Nội nói chung và Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa nói riêng, luôn cố gắng tạo uy tín và sự tin cậy cao cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách tại Đống Đa của công ty chúng tôi. Kế Toán Hà Nội, mong muốn hợp tác lâu dài cùng doanh nghiệp bằng những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất khi xử lý các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán.

  • Kế Toán Hà Nội tự hào sở hữu được đội ngũ chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, được Bộ tài chính cấp chứng hành nghề và tâm huyết với nghề. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng khi chọn lựa chúng tôi. Cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín.
  • Với quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh thành qua hệ thống 48 chi nhánh trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian để tập trung vào kinh doanh phát triển.
  • Hơn nữa, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chi phí dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của chúng tôi. Kế Toán Hà Nội cam kết chi phí luôn ưu đãi nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi có hợp đồng, có báo giá cụ thể. Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài hợp đồng.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa – Quyết toán thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện bao gồm những công việc sau:

  • Tiếp nhận chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp, có biên bản bàn giao cụ thể giữa Kế Toán Hà Nội với doanh nghiệp. Đảm bảo giữ gìn cẩn thận, không mất mát, thất lạc.
  • Tiến hành xem xét tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ kế toán. Các trường hợp sai sót sẽ được chỉnh sửa kịp thời. Đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các vấn đề tồn đọng trong công tác kế toán. Tư vấn những giải pháp xử lý hiệu quả để tránh các rủi ro, sai phạm cho doanh nghiệp.
  • Kiểm tra số liệu, thực hiện hạch toán, bổ sung hồ sơ, giấy tờ để hoàn thiện sổ sách kế toán. Hỗ trợ hướng dẫn doanh nghiệp lưu trữ khoa học, dễ tra cứu khi cần thiết.
  • Kiểm tra và lập lại các tờ khai thuế, các báo cáo thuế, báo cáo tài chính,…nếu có sai sót. Thay mặt doanh nghiệp nộp các báo cáo trên cho Cơ quan thuế và và giải trình các vấn đề phát sinh. Đảm bảo quyết toán thuế thuận lợi, mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về những công việc thực hiện qua dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp xảy ra sai sót gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp, chúng tôi sẽ bồi thường 100% thiệt hại.

Quý doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán của Công ty Kế Toán Hà Nội để đảm bảo an toàn cho kỳ quyết toán thuế của doanh nghiệp bạn!

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Phòng Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế tại Đống Đa

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đống Đa