Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thường Tín chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai Chuyên nghiệp

Do có tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm cao. Rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay đã tìm tới các dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán Chuyên nghiệp tại Thanh Oai, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Đông Anh, Thanh Trì,… Trong đó, Kế toán Hà Nội vẫn luôn là công ty được cộng đồng doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao nhất. Bởi chỉ trong thời gian ngắn với chi phí bỏ ra vô cùng thấp. Tất cả những vấn đề khó trong hồ sơ, sổ sách, báo cáo của doanh nghiệp đã được tháo gỡ nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp loại bỏ toàn bộ sai phạm trước khi quyết toán thuế diễn ra.

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai Chuyên nghiệp

Những sai phạm doanh nghiệp cần phải tránh để luôn phát triển bền vững

Kế toán Hà Nội đã làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Ba Vì, Hoài Đức,… hơn 19 năm qua. Chúng tôi cảm thấy tiếc rằng, có những vấn đề, chỉ cần kế toán có kính nghiệm một chút. Đã giúp doanh nghiệp tránh khỏi các sai phạm và các khoản phạt. Có thể kể đến như:

Thực hiện sai các quy định liên quan tới hoá đơn, chứng từ

 • Xuất hoá đơn không chính xác, hợp lệ; viết sai hoá đơn;
 • Lập chứng từ không đúng quy định hoặc không đúng mẫu. Chứng từ không hợp lệ do thiếu các chữ ký của những người liên quan;
 • Hệ thống chứng từ gốc kèm theo chưa đủ tính hợp lệ, hợp lý, hợp pháp;
 • Sổ sách kế toán và chứng từ không có sự thống nhất số liệu;

Các sai sót khi thực hiện hạch toán các nghiệp vụ kế toán

 • Hạch toán các loại chi phí, nhưng những chi phí này lại không có đủ cơ sở để bảo vệ. Hạch toán bị trùng lặp 2 lần hoặc không đúng thời điểm;
 • Các nghiệp vụ mua – bán – thu – chi được hạch toán không đúng kỳ hoặc hạch toán không kịp thời;

Các sai sót trong lưu trữ, quản lý chứng từ, hồ sơ, sổ sách kế toán

 • Trường hợp các khoản chi có đính kèm nhiều nội dung, nhiều chứng từ chi. Tuy nhiên, kế toán thực hiện lại không lập bảng kê khai chi phí.
 • Bị mất, cháy hỏng, thất lạc hoá đơn, chứng từ. Do khâu sắp xếp, quản lý, lưu trữ chưa khoa học, hợp lý.

Vậy đâu là địa chỉ nhận làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán Uy tín tại Thanh Oai và các khu vực khác?

Trong số rất nhiều đơn vị làm dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán trên thị trường. Kế toán Hà Nội vẫn luôn được đánh giá là địa chỉ Uy tín, Tin cậy nhất. Là bởi vì, Kế toán Hà Nội được cấp phép hoạt động ở 2 lĩnh vực chính là Dịch vụ kế toán và Đào tạo kế toán. Tất cả các kế toán của chúng tôi đều có chứng chỉ hành nghề kế toán thuế. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi luôn mang lại các lợi ích phù hợp nhất với doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ hơn 100.000 doanh nghiệp có hệ thống hồ sơ, sổ sách đầy đủ, an toàn. Hơn nữa, chúng tôi luôn đảm yếu tố hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong từng gói dịch vụ.

>>> Do đó, có thể khẳng định, Kế toán Hà Nội là địa chỉ nhận làm sổ sách kế toán uy tín nhất hiện nay.

Hiệu quả và Tiết kiệm chi phí là 2 yếu tố khách hàng luôn đảm bảo khi thực hiện dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai

Thứ 1, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo thực hiện hiệu quả, an toàn, chính xác tất cả các công việc cho doanh nghiệp

Tất cả các sai phạm trong chứng từ, hoá đơn, sổ sách hay hạch toán kế toán, kê khai thuế,… Sẽ không xảy ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của chúng tôi. Bởi vì, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát lại toàn bộ hồ sơ, sổ sách các năm đã thực hiện. Phát hiện đầy đủ, toàn diện các sai phạm. Mang tới cho doanh nghiệp phương án để xử lý an toàn, chính xác nhất các vấn đề. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia về thuế của chúng tôi còn giúp doanh nghiệp dự báo trước các rủi ro, sai phạm. Từ đó, tạo tâm thế chủ động kiểm soát và ứng phó với các rủi ro trong tương lai cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, trực tiếp xử lý các sai phạm và hoàn thiện lại hồ sơ, sổ sách cho doanh nghiệp là cả một đội ngũ kế toán có chuyên môn cao. Bao gồm các kế toán thuế, kế toán tổng hợp và kế toán trưởng. Đảm bảo công việc được thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn, không rủi ro. Đồng thời, các kế toán trưởng, chuyên gia về thuế của chúng tôi sẽ tư vấn các phương án giúp doanh nghiệp tiết giảm nhiều nhất tiền thuế phải nộp. Tối ưu được các hoạt động kế toán và thuế nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ tính hợp pháp.

Ngoài sự hiệu quả, chi phí thấp cũng là điều doanh nghiệp vô cùng yêu thích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thông thường, để thuê một kế toán, doanh nghiệp đã tốn 5 – 7 triệu/ tháng. Chưa kể các chi phí văn phòng, bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi, quản lý nhân sự,… Nhưng chỉ 1 kế toán thì chắc chắn công việc sẽ không đạt hiệu quả cao nhất. Với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 đồng/ tháng. Nhưng đã có cả một đội ngũ kế toán giỏi trợ giúp. Giúp doanh nghiệp xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu hơn.

Hơn nữa, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tránh khỏi các tổn thất tài chính. Do việc bị phạt, truy thu thuế vì thực hiện công việc bị sai phạm. Tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược thuế phù hợp cho từng thời kỳ. Giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Xem thêm: Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thạch Thất Chuyên nghiệp

Nhận làm sổ sách kế toán tại Hà Nam

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những gì trong gói dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai?

Với gói dịch vụ này, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện tất cả các công việc để doanh nghiệp có thể loại bỏ hết các sai phạm và có đầy đủ hệ thống hồ sơ sổ sách. Bao gồm các bước: Rà soát hồ sơ sổ sách; Phát hiện và loại bỏ các rủi ro, sai phạm; Hoàn thiện lại hồ sơ, sổ sách đầy đủ, đúng luật.

Trong đó, tuỳ vào tình hình cụ thể của từng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình, phương pháp làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Cụ thể, doanh nghiệp có thể tham khảo các nội dung trong gói dịch vụ này sẽ được chúng tôi thực hiện như sau:

>>> Nói tóm lại, khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được:

 • Hệ thống chứng từ, hoá đơn, sổ sách kế toán đầy đủ, minh bạch, chính xác;
 • Hệ thống tờ khai thuế, báo cáo tài chính các kỳ, các năm đầy đủ, rõ ràng, đúng luật.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thuế, giúp quá trình thuận lợi, an toàn khi quyết toán thuế diễn ra.
 • Biết cách quản lý, lưu trữ hoá đơn, chứng từ, hồ sơ, sổ sách khoa học, đúng luật;
 • Tiết giảm được tối đa các khoản chi phi thuế phải nộp mà vẫn đúng luật;

Kế toán Hà Nội đã có gần 20 năm làm dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Thanh Oai và các khu vực trên toàn quốc. Hỗ trợ hàng trăm nghìn doanh nghiệp các giải pháp kế toán an toàn. Giúp tránh được các rủi ro bị phạt, truy thu khi quyết toán thuế diễn ra. Từ đó, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội luôn CAM KẾT bảo vệ lợi ích tối đa của khách hàng. Luôn sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm nếu để xảy ra bất cứ sai phạm nào.

Đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn từ Kế toán Hà Nội bạn nhé!

Công ty Cổ phần Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Điện thoại (có zalo, nghe máy 24/7): 0386 348 639 – Ms.Dung hoặc 0904 614 179 – Ms. Nga