Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất
Đào tạo kế toán

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất

Kế toán Hà Nội là địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm hiện nay. Bởi tại đây, người học sẽ tiếp cận chương trình học kế toán thực tế chất lượng cao, học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Đồng thời, được nhận những quyền lợi lớn nhất từ Kế toán Hà Nội. Tại đây, học viên sẽ được cam kết hiệu quả đầu ra. !00% học viên tốt nghiệp các khoá học của chúng tôi đều có được việc làm tốt với mức thu nhập ổn định.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai Hà Nội tốt nhất

Lợi ích tuyệt vời khi tham gia khoá học kế toán thực hành

Nếu bạn đang lo lắng mỗi khi cấp trên giao làm báo cáo thuế, báo cáo tổng hợp. Hay chưa biết tính lương, lập bảng lương chu đáo, cẩn thận. Chưa biết mở sổ trên các phần mềm kế toán. Thì việc tham gia một khoá học kế toán thực hành sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo các nghiệp vụ trên.

Nếu bạn đã đi làm 3 – 4 năm mà vẫn chỉ làm ở vị trí kế toán phần hành. Thì việc tham gia khoá học kế toán thực hành sẽ giúp bạn có khả năng làm việc ở vị trí kế toán tổng hợp, kế toán thuế. Với mức lương ít nhất từ 12 triệu/ tháng trở lên. Bởi vì, bạn sẽ có khả năng làm tốt các công việc kê khai thuế, lập báo cáo tài chính,… Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng mức thu nhập. Bằngcasch nhận thêm các dịch vụ kế toán tại nhà cho nhiều công ty.

Không thể không kể tới một điều chắc chắn nữa là học xong bạn sẽ có nhiều cơ hội xin ở các doanh nghiệp lớn. Khi đi xin việc, bạn cũng được ưu tiên hơn bởi các nhà tuyển dụng. Bởi vì, bạn biết cách kê khai thuế trên phần mềm HTKK, lên sổ sách, lập báo cáo trên excel và phần mềm misa. Có khả năng xử lý hóa đơn chứng từ và các tình huống phát sinh thực tế.

Vì sao khẳng định Kế toán Hà Nội là địa chỉ dạy học kế toán thực hành tốt nhất tại Hoàng Mai và các khu vực khác?

Có rất nhiều yếu tố để Kế toán Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất, thu hút đông đảo học viên tham gia.Trong đó, phải kể đến những yếu tố sau:

Thứ 1, Kế toán Hà Nội đã có hàng chục năm kinh nghiệm đào tạo các khoá học kế toán

Là một trong số các trung tâm kế toán xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam. Tới nay, Kế toán Hà Nội đã có gần 20 đào tạo các khoá học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,… Tất cả các khoá học của chúng tôi đều được cấp phép đào tạo và có hợp đồng rõ ràng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy, uy tín khi theo học.

Mỗi năm, Kế toán Hà Nội tuyển sinh hàng nghìn khoá học kế toán. Cung ứng cho thị trường lao động nguồn nhân sự kế toán có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, Kế toán Hà Nội còn có gần 20 làm dịch vụ kế toán cho các loại hình doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu của doanh nghiệp. Cũng như nhận thấy những yếu kém của các nhân sự kế toán hiện tại. Từ đó, xây dựng chương trình đào kế toán thực tế phù hợp, có tính ứng dụng cao.

Thứ 2, Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khoá học kế toán tại Hoàng Mai có đội ngũ giảng viên vô cùng ưu tú

Hiểu rõ, giảng viên chính là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đào tạo học viên. Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội vô cùng kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong việc tuyển chọn đội ngũ giảng viên. 100% thầy cô đứng lớp đều là những người tốt nghiệp thạc sĩ trở lên các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính,…. Đã có tối thiểu 15 năm công tác trong lĩnh vực kế toán và giảng dạy kế toán. Họ cũng đang giữ các chức vụ kế toán trưởng, giám đốc tài chính và cán bộ của Tổng cục thuế.

>>>Do đó, họ là những người thấu hiểu nhất những khó khăn mà người làm kế toán đang gặp phải. Từ đó, giúp bạn nhanh chóng được bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng còn yếu kém.

Thứ 3, Tại địa chỉ học kế toán thực hành ở Hoàng Mai của Kế toán Hà Nội, chương trình học có tính ứng dụng cao cũng là điều được đánh giá cao

Không phải ngẫu nhiên, các khoá học kế toán của chúng tôi lại có hiệu quả vượt trội hơn các địa chỉ khác. Bởi vì, ngoài đội ngũ giảng viên giỏi. Chúng tôi còn xây dựng cả một chương trình học thực tế, có tính ứng dụng cao. Với từng đối tượng học khác nhau, chúng tôi sẽ xây dựng nội dung và lộ trình học phù hợp.

Lý thuyết được kết hợp song song với thực hành. Giảng viên sẽ “cầm tay chỉ việc” từng học viên cho tới khi thành thạo. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên bộ chứng từ sống. Chính vì vậy, học viên sẽ có những trải nghiệm như đang làm việc tại chính doanh nghiệp. Từ đó, có thể thích ứng nhanh với công việc sau khoá học.

Tham gia khoá học kế toán thực hành tại Hoàng Mai, Kế toán Hà Nội sẽ đào tạo bạn những nội dung gì?

Tại địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Được học và thực hành tất cả các nghiệp vụ kế toán. Được học làm các loại báo cáo thuế, báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính,… Được học các xử lý hoá đơn, chứng từ. Cũng như biết được cách mở sổ trên cả excel và phần mềm Misa. Tuỳ vào từng đối tượng và khả năng của học viên. Chúng tôi sẽ sắp xếp nội dung vfa lựa chọn phương pháp đào tạo phù hợp. Nhưng nhìn chung, bạn sẽ được học và thực hành các nội dung sau:

Nhìn chung, đến với địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai của Trung tâm Kế toán Hà Nội, bạn sẽ biết:

  • Biết cách tổng hợp toàn bộ số liệu kinh tế, tài chính của doanh nghiệp để đưa vào nghiệp vụ kế toán:
  • Có khả năng xử lý tối ưu các hóa đơn, chứng từ gốc của Doanh nghiệp. Biết lập phiếu thu, chi; nhập; xuất và các bảng biểu; bảng tính lương, trích bảo hiểm…
  • Biết cách làm sổ sách kế toán trên cả Excel và phần mềm kế toán.
  • Có khả năng cân đối doanh thu, lãi lỗ và chi phí hàng tháng hàng quý.
  • Biết cách hạch toán lãi, lỗ và tính thuế phải nộp chính xác trong kỳ.
  • Có khả năng kê khai thuế, lập chính xác báo cáo tài chính – quyết toán thuế.
  • Có năng lực làm việc hiệu quả với Cơ quan thuế.

Đến với địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoàng Mai của Trung tâm Kế toán Hà Nội. Học viêc sẽ được đào tạo thành thạo tất cả nghiệp vụ, kỹ năng, chuyên môn chỉ trong thời gian ngắn, với mức học phí siêu tiết kiệm. Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ các bạn học viên bất cứ khi nào gặp khó khăn. Kể cả những vấn đề về chuyên môn khi các bạn đã đi làm. Cấp chứng chỉ sau khi các bạn đã hoàn thành khoá học. Hoàn lại 100% học phí nếu chất lượng đầu racuar bạn không đạt như cam kết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179 (có zalo)

Địa chỉ: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

(DANH SÁCH CHI NHÁNH ĐÀO TẠO CỦA KẾ TOÁN HÀ NỘI)