Khóa Học Kế Toán

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Đà Nẵng

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Đà Nẵng đang ngày càng trở nên phổ biến, mang lại nhiều lợi ích về tính linh hoạt và tiện lợi cho người học. Kế toán trưởng đóng vai trò quan trọng trong quản lý tài chính, lập báo cáo, giám sát các hoạt động kế toán trong doanh nghiệp. Khóa đào tạo giúp học viên tiếp cận các kiến thức cần thiết về luật kế toán, quản lý tài chính, kiểm toán. Đồng thời cung cấp cơ hội thi và nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành.

>>> Xem thêm: Đào tạo kế toán trực tuyến

Kế toán trưởng là gì? Vai trò thực tế trong doanh nghiệp

Kế toán trưởng hay Chief Accountant là người đứng đầu bộ máy kế toán tại một doanh nghiệp. Người đứng chức vị này sẽ phải chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động về thuế; kế toán; tài chính. Đồng thời họ cũng quản lý công việc kế toán viên hay kế toán tổng hợp, kế toán kho,…Thường kế toán trưởng sẽ làm việc dưới sự điều hành của giám đốc tài chính hoặc chủ doanh nghiệp.

 • Kế toán trưởng trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động kế toán:
 • Đảm bảo rằng các hoạt động tài chính của doanh nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật và chuẩn mực kế toán.
 • Chuẩn bị và trình bày báo cáo tài chính hàng kỳ để cung cấp thông tin chính xác; kịp thời cho ban lãnh đạo.
 • Kiểm tra và giám sát việc thu chi, ghi sổ kế toán; các hoạt động tài chính khác nhằm đảm bảo tính chính xác và minh bạch.
 • Cung cấp các đề xuất và giải pháp tài chính nhằm tối ưu hóa lợi nhuận; quản lý rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Đào tạo và hướng dẫn nhân viên kế toán trong DN để đảm bảo hiệu quả làm việc; tuân thủ quy định.

Tổng quan về chương trình dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Đà Nẵng

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online hiểu đơn giản là một khóa đào tạo nhằm giúp người tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ; đồng thời hỗ trợ thi đậu và nhận được chứng chỉ bồi dưỡng KTT theo tiêu chuẩn của BTC.

Mục đích dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online

Trang bị đồng thời cập nhật các kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán; tài chính; kinh tế; kiểm toán. Dành cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng KTT; nâng cao năng lực tổ chức công tác kế toán; bộ máy kế toán cũng như chỉ đạo công việc trong DN.

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online với mục đích tiêu chuẩn hóa chuyên môn; nghiệp vụ kế toán/tài chính/kiểm toán. Tổ chức bộ máy kế toán với đội ngũ kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân.

 

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online gồm những gì?

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online là hình thức học trực tuyến; cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để từ đây học viên chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ Tài chính tổ chức. Khóa học bao gồm các hạng mục đào tạo như:

 • Kiến thức chuyên môn: Cung cấp kiến thức chuyên sâu về kế toán, kiểm toán, thuế, tài chính doanh nghiệp, quản trị rủi ro và các quy định pháp luật liên quan.
 • Kỹ năng thực hành: Rèn luyện kỹ năng phân tích, tổng hợp; lập báo cáo tài chính; kiểm toán nội bộ. Ngoài ra còn giải quyết các tình huống thực tế trong công việc kế toán trưởng.
 • Luyện thi: Ôn tập kiến thức, làm bài tập và thi thử để học viên làm quen với cấu trúc đề thi; nâng cao khả năng làm bài và tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức.
 • Hỗ trợ sau khóa học: Giải đáp thắc mắc; tư vấn và hỗ trợ học viên trong quá trình ôn thi và làm thủ tục dự thi.

Đối tượng và điều kiện tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ KTT

Tham gia vào chương trình dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online là những người đã có kinh nghiệm làm việc thực tế. Người muốn thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng; đáp ứng nhu cầu thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Để có thể tham gia kỳ thi KTT và được công nhận chức danh, bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:
 • Tốt nghiệp những chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán từ hệ trung cấp trở lên.
 • Đối với hệ trung cấp cao đẳng cần ít nhất 3 năm kinh nghiệm; hệ đại học cần 2 năm kinh nghiệm làm việc.
 • Người tham gia có khả năng lãnh đạo; điều phối công việc chuyên nghiệp; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán.

Dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Đà Nẵng và những lợi ích đem đến cho học viên

Việc cung cấp khóa học kế toán trưởng đem đến nhiều lợi ích cho các học viên tham gia, bao gồm:

 • Với một lộ trình đào tạo bài bản giúp cho các học viên bồi dưỡng năng lực hiệu quả. Kiến thức cung cấp tầm vĩ mô do đó đầu ra đạt chuẩn, học viên tự tin tham gia ứng cử chức vụ KTT.
 • Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo cũng như sau khóa học. Bất cứ vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán đều được trung tâm hỗ trợ tận tình, giải đáp khúc mắc nhanh chóng.
 • Chỉ cần chăm chỉ tham gia đầy đủ các buổi đào tạo; trung tâm cam kết học viên sẽ nhận được chứng chỉ bồi dưỡng. Chứng chỉ theo phôi của Bộ Tài Chính và được ủy quyền cấp bởi hội kế toán và kiểm toán Việt Nam.

Tạm kết

Trên đây là những nội dung về khóa dạy thi chứng chỉ kế toán trưởng online tại Đà Nẵng do trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai. Mọi thắc mắc hoặc muốn tư vấn sâu hơn về khóa học, xin vui lòng liên hệ trung tâm.