dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ thuế tại Hà Đông Chuyên nghiệp Uy tín

Dịch vụ thuế chuyên nghiệp tại Hà Đông của Công ty Kế toán Hà Nội mang đến giải pháp chiến lược lâu dài về kế toán và thuế cho doanh nghiệp. Tại đây, Kế toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như bộ phận kế toán cố định của doanh nghiệp. Giúp kiểm soát các rủi ro về thuế, thực hiện chính xác, đúng Luật các báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế,… Sao cho, tiết kiệm chi phí nhất và đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu.

công ty dịch vụ kế toán trọn gói

Vì sao doanh nghiệp cần tới sự trợ giúp đắc lực của các công ty dịch vụ thuế

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn tìm đến các công ty dịch vụ thuế tại Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy,… Trong môi trường kinh tế đầy cạnh tranh và khốc liệt. Các quy định về thuế ngày càng chặt chẽ và thường xuyên đổi mới. Yêu cầu các đơn vị phải thực hiện đúng, minh bạch. Do đó, bộ phận thuế của doanh nghiệp phải chịu áp lực hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

Vấn đề đặt ra là rất nhiều doanh nghiệp hiện nay không có đội ngũ nhân sự trình độ cao. Nhất là những doanh nghiệp mới thành lập, hoặc những doanh nghiệp nhỏ phát sinh ít nghiệp vụ kế toán. Khiến các doanh nghiệp gặp rủi ro cao khi Thanh kiểm tra thuế. Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt hành chính, thậm chí bị phạt, truy thu thuế rất nặng.

Do đó, thuê ngoài dịch vụ thuế trọn gói là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi vì, chỉ cần bỏ ra chút ít chi phí, tất cả công việc kế toán thuế của doanh nghiệp đã được thực hiện nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Các vấn đề về Thuế đã có bên thứ 3 đứng ra chịu trách nhiệm toàn bộ thay doanh nghiệp.

Vì sao Kế toán Hà Nội luôn là công ty dịch vụ thuế được nhiều doanh nghiệp tại Hà Đông và các khu vực trên cả nước đồng hành?

Kế toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán uy tín, có quy mô lớn

Kế toán Hà Nội được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán, thuế, tài chính. Được cấp phép hoạt động bởi các Sở, ban, ngành,… Luôn đầu tư về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực chất lượng cao. Do đó, chúng tôi có thể đảm trách khối lượng công việc lớn. Mà vẫn xử lý được một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tối ưu nhất. Đối tác của Kế toán Hà Nội phủ rộng khắp cả nước. Hơn 3500 doanh nghiệp đã trải nghiệm các dịch vụ kế toán và đều cảm thấy hài lòng.

Đặc biệt, Kế toán Hà Nội có mạng lưới chi nhánh phủ khắp toàn quốc. Do đó, nếu doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Phòng,… thì đều có thể sử dụng dịch vụ thuế trọn gói của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ thuế tại Hà Đông, Công ty Kế toán Hà Nội còn mang đến rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác

Kế toán Hà Nội cung cấp đa dạng rất nhiều dịch vụ. Do đó, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Trong đó, có thể kể đến:

Với dịch vụ thuế tại Hà Đông, Công ty Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo hiệu quả công việc vượt trội cho khách hàng

Kế toán Hà Nội có thế mạnh ở việc sở hữu đội ngũ kế toán có chuyên môn, trình độ cao. Bao gồm các kế toán trưởng, ké toán tổng hợp, kế toán thuế,… Có khả năng ứng biến, xử lý công việc linh hoạt. Do có nhiều kinh nghiệm trong nghề và am hiểu Luật kế toán, thuế. Vì vậy, họ có khả năng tối ưu hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công việc luôn được thực hiện bài bản, quy chuẩn và chuyên nghiệp. Công tác kiểm soát nội bộ luôn được đảm bảo tỉ mỉ, khắt khe. Đảm bảo, loại bỏ, phòng chống triệt để các nguy cơ về Thuế cho doanh nghiệp.

Để tối ưu hiệu quả, Công ty Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì khi làm dịch vụ thuế tại Hà Đông?

1. Hàng tháng, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện hiệu quả những nội dung sau:

1.1. Tư vấn, xử lý, hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, chứng từ kế toán dùng cho kế toán thuế

– Tư vấn cách viết hoá đơn, lập hợp đồng hợp lệ. Đồng thời, rà soát và hoàn thiện lại hệ thống chứng từ kế toán đúng quy định.

– Tư vấn và tham mưu cho doanh nghiệp phương án giảm thiểu tối đa số thuế phải nộp đúng Luật.

– Tư vấn tổng thể các vấn đề về Luật doanh nghiệp, luật Thuế và kế toán liên quan.

– Phân tích cho khách hàng các trường hợp có nguy cơ lớn về Thuế khi thực hiện. Đưa ra phương án xử lý hiệu quả.

– Tính toán và dự đoán chính xác các khoản Thuế khách hàng có thể phải nộp. Từ đó, đưa ra phương án tối ưu trước khi kê khai với cơ quan Thuế;

– Hoàn thiện đầy đủ các tờ khai thuế (Thuế môn bài, Thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN, Thuế nhà thầu, thuế chuyển nhượng vốn và Thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế đầu tư vốn, … Sau đó, nộp tới Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp đúng quy định.

– Lập và nộp theo đúng quy định báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và báo cáo thống kê.

1.2. Đồng thời, khi làm dịch vụ thuế tại Hà Đông, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ xử lý công việc kế toán liên quan:

– Rà soát toàn bộ hóa đơn và chứng từ xem đã hợp lý, hợp lệ? Nếu chưa, sẽ hoàn thiện lại theo đúng chuẩn mực kế  toán để nhập vào máy.

 – Bổ sung phù hợp phiếu thu, chi,  nhập, xuất … để đồng bộ với hóa đơn chứng từ;

– Thực hiện các bảng lương, bảng phân bổ cùng bảng trích khấu hao TSCĐ.

– Đối soát chi tiết công nợ, tài khoản ngân hàng, tiền mặt,…

– Làm sổ theo dõi lượng hàng xuất nhập kho, thành phẩm

– Rà soát doanh thu – chi phí và thực hiện cân đối lãi – lỗ phù hợp.

2. Hàng quý, khi làm dịch vụ thuế tại Hà Đông, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện:

– Thực hiện tờ khai thuế Tạm tính Thuế TNDN;

– Lập Báo cáo tình trạng sử dụng Hoá đơn theo Quý;

– Xem xét doanh nghiệp có thuộc đối tượng phải nộp thuế GTGT. Nếu có sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ khai báo.

– Thực hiện đầy đủ hồ sơ khai thuế TNCN theo quý.

3. Với dịch vụ thuế tại Hà Đông, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn tất các công việc vào cuối năm như sau:

  • Tổng hợp, kiểm tra và thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ, chứng từ kế toán theo năm.
  • Kiểm tra, đánh giá hồ sơ kế toán, chứng từ, hóa đơn tổng thể cho doanh nghiệp;
  • Lên hoàn chỉnh hệ thống báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời, lập hồ sơ quyết toán thuế TNCN, TNDN  cuối năm tài chính. Sau đó, thay doanh nghiệp nộp tới Cơ quan Thuế quản lý.
  • Với các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài, Kế toán Hà Nội sẽ hỗ trợ lập báo cáo kiểm toán.
  • In đầy đủ hệ thống sổ sách, hồ sơ, báo cáo đã thực hiện. Tiến hành bàn gia đầy đủ cho doanh nghiệp
  • Thay doanh nghiệp tiếp đón và làm việc với Đoàn kiểm tra của Cơ quan Thuế.  Chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ thuế và bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Đông và hàng nghìn doanh trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ thuế của Công ty Kế toán Hà Nội đều cảm thấy hài lòng. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu về thuế và kế toán. Giúp khách hàng luôn an tâm và ổn định tài chính. Các vấn đề thuế khó sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để, không rủi ro. Kế toán Hà Nội cam kết bồi thường mọi tổn hại nếu để bất cứ sai sót nào xảy ra.

Trân trọng!

Công Ty CP Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

AddressSố 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội

Phone: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung

dịch vụ kế toán thuế trọn gói