Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hồng Bàng
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm Chuyên nghiệp, Uy tín

Kế Toán Hà Nội là một trong những Công ty chuyên nghiệp, uy tín cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm. Đến với chúng tôi, Doanh nghiệp bạn sẽ có được hệ thống sổ sách kế toán an toàn, đúng Luật; các nghĩa vụ thuế luôn thực hiện đúng hạn với chi phí thuế tối ưu >>> Mọi rắc rối, khó khăn trong công tác kế toán; thuế sẽ được tháo gỡ nhanh chóng, triệt để, mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm

Tại sao Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội là Công ty Chuyên nghiệp, Uy tín được nhiều Doanh nghiệp tin tưởng hợp tác?

Công ty Kế Toán Hà Nội thành lập từ năm 2005, có trụ sở chính tại Hà Nội và hệ thống 48 chi nhánh trên khắp nước. Chúng tôi đã và đang là lựa chọn Uy tín của nhiều doanh nghiệp. Đến với Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội, mọi vấn đề khó khăn về kế toán, thuế giữa Doanh nghiệp & Cơ quan Thuế sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với kinh nghiệm 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả công việc mà chúng tôi thực hiện.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội: Sở hữu nguồn nhân sự chất lượng cao, giỏi chuyên môn nghiệp vụ. 

 • Công việc Kế toán thuế từ trước đến nay luôn là vấn đề khó khăn của nhiều doanh nghiệp. Vì vậy, nếu không phải là những người có chuyên môn cao; dày dạn kinh nghiệm và kỹ năng xử ký vấn đề tốt. Thì, chắc chắn sẽ không đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp theo tiêu chí “Hiệu quả cao – Chi phí thấp”.
 • Với nguồn nhân sự đầu vào được sàng lọc kỹ càng; môi trường làm việc chuyên nghiệp; đoàn kết và ý thức tốt, Kế Toán Hà Nội đã xây dựng được đội ngũ cán bộ – nhân viên chất lượng cao, tâm huyết và nghiêm túc trong công việc. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những dịch vụ kế toán thuế tốt nhất, uy tín nhất.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội: Xây dựng quy trình làm việc khoa học, có kiểm soát chặt chẽ.

 • Đến với Kế Toán Hà Nội, những hạng mục công việc của Khách hàng luôn được chúng tôi lên kế hoạch thực hiện chi tiết, rõ ràng và cụ thể. Điều này, giúp cho doanh nghiệp luôn theo dõi sát sao nội dung công việc; cũng như tiến độ hoàn thành. Từ đó, có thể yên tâm tập trung vào kinh doanh phát triển mà không phải lo lắng vấn đề gì về kế toán, thuế.
 • Tính chính xác và độ tin cậy luôn là yếu tố hàng đầu được công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội chú trọng mỗi khi cung cấp dịch vụ cho Khách hàng. Vì vậy, sau từng bước thực hiện công việc của kế toán viên đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kế toán trưởng. Nhằm đảm bảo sự chính xác tuyệt đối về số liệu; tính hợp pháp, hợp lý khi nộp lên Cơ quan thuế.
 • Khi sử dụng các dịch vụ kế toán thuế của Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội, Qúy doanh nghiệp sẽ được cập nhật đầy đủ những thông tư, nghị định mới nhất về Thuế và Chế độ kế toán hiện hành. Nhằm giúp doanh nghiệp luôn thực hiện đúng các quy định pháp luật; và tránh được các khoản phạt không đáng có xảy ra.

Nội dung công việc dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm của Công ty Kế Toán Hà Nội:

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm

 • Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên hàng tháng trực tiếp đến doanh nghiệp để nhận hóa đơn, chứng từ. Khi nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp sẽ có biên bản bàn giao rõ ràng để tránh thất lạc, mất mát.
 • Tiến hành phân loại chứng từ kế toán theo trình từ khoa học. Sau đó, Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ trước khi thực hiện kê khai thuế & vào sổ sách kế toán.
 • Thực hiện lập và nộp tờ khai thuế GTGT theo tháng, quý cho DN.
 • Thực hiện lập và nộp tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý cho DN.
 • Cân đối lãi lỗi (hợp lý chi phí đúng Luật) và tạm tính thuế TNDN.
 • Nộp các báo cáo của doanh nghiệp lên cơ quan thuế theo quy định của Luật Thuế.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán theo đúng Luật quy định (sổ nhật ký chung, sổ cái tài khoản, sổ thu – chi; sổ kho; chứng từ nhập -xuất…)
 • In hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán & bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Thay doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nếu có yêu cầu về giải trình về số liệu và các thông tin đã thực hiện.

Trong suốt 15 năm hoạt động vừa qua, Kế Toán Hà Nội không ngừng cố gắng mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mục đích mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng.

Vì vậy, Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm – Kế Toán Hà Nội cam kết:

 • Tận tình, tận tâm phục vụ Khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với mức phí phù hợp.
 • Cam kết bồi thường và nộp phạt 100% nếu như làm sai.
 • Sẵn sàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật thay doanh nghiệp.

Mọi thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng Dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hoàn Kiếm