Nhận làm báo cáo tài chính tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội chỉ bằng ¼ so với chi phí thuê kế toán. Chính vì vậy đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay đó chính là công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Với 16 năm tuổi đời và sở hữu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán trực tuyến

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội có nhiều ưu đãi

Một phép tính đơn giản khi so sánh giữa việc thuê kế toán và thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính. Thì mức phí mà doanh nghiệp phải chi trả cho kế toán viên dao động từ 6-8 triệu/tháng. Bên cạnh đó còn bao gồm nhiều khoản chi phí khác như chi phí văn phòng phẩm; chi phí lương; chi phí trợ cấp bảo hiểm… Ngoài ra việc thuê kế toán giỏi khá phức tạp và đòi hỏi ngân sách chi trả lớn. Trong khi đó chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội chỉ bằng ¼.

Báo cáo tài chính rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và cần phải được thực hiện đúng quy định. Bởi chỉ cần có những sai sót nhỏ xuất hiện cũng sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình. Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi bị xử phạt hành chính. Vì vậy việc lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính là giải pháp toàn diện nhất hiện nay. Khi chi phí thấp nhưng hiệu quả được đảm bảo thông qua một bản hợp đồng dịch vụ rõ ràng.

Sử dụng dịch vụ đã phần là những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ với đội ngũ kế toán non kém. Hay những doanh nghiệp cần rà soát lại toàn bộ hệ thống kế toán trước khi tiến hành làm báo cáo tài chính. Khi hệ thống pháp luật kế toán Việt Nam có sự thay đổi thường xuyên thì việc lựa chọn dịch vụ chính là giải pháp hữu ích. Giúp doanh nghiệp tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật.

Với mức chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội các công việc sẽ được thực hiện như sau ?

Kế Toán Hà Nội có bảng giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội ưu đãi. Bên cạnh đó với một quy trình làm việc rõ ràng và bài bản sẽ luôn đảm bảo số liệu minh bạch cho quý doanh nghiệp.

  • Kiểm tra đánh giá tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc; điều chỉnh những sai lệch về hóa đơn chứng từ.
  • Phân loại sắp xếp các chứng từ; hoàn thiện sổ chi tiết, sổ tổng hợp, sổ cái tài khoản; các bảng phân bổ công cụ dụng cụ…
  • Tiến hành hoàn thiện chứng từ thu chi, chứng từ xuất nhập và thông báo cho doanh nghiệp về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ,…
  • Tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp về những chính sách, văn bản thuế hiện hành và các vấn đề liên quan đến pháp luật kế toán.
  • Đề xuất các giải pháp xử lý tồn đọng cho doanh nghiệp trong quá trình xuất nhận hóa đơn; cân đối các chỉ tiêu kế toán phù hợp.
  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ tiến hành cân đối doanh thu chi phí; cân đối các khoản thuế; cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.
  • Chốt số liệu lập bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh để hoàn thiện báo cáo tài chính.
  • In sổ sách chứng từ và báo cáo bàn giao lại cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ đúng quy định.
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình và làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính.

Những cam kết dành cho doanh nghiệp khi đến với Kế Toán Hà Nội

+ Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm luôn cam kết bảng giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính cạnh tranh nhất thị trường. Bảo đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp trên cơ sở chi phí tối thiểu. Báo giá chính xác và không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện dịch vụ.

+ Luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tận tình; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến báo cáo tài chính. Kể cả khi dịch vụ làm báo cáo tài chính đã kết thúc; những câu hỏi liên quan vẫn được đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Kế Toán Hà Nội giải đáp chi tiết cho doanh nghiệp.

+ Chịu trách nhiệm với những công việc đã thực hiện; những số liệu báo cáo cho doanh nghiệp. Cam kết không để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí.

Mọi thắc mắc về dịch vụ làm báo cáo tài chính xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo: Dịch vụ quyết toán thuế tại Thanh Hóa

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hoàn Kiếm Hà Nội