Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Nhiều doanh nghiệp đánh giá chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội thường thấp hơn so với chi phí thuê kế toán. Và hơn hết các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu được một báo cáo tài chính chuẩn mực; có dữ liệu minh bạch đúng pháp lý. Do đó tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hiện đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế tại Tp Hải Phòng

Tổng quan về báo cáo tài chính và phân loại cơ bản

Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính là một loại văn bản tổng hợp các thông tin kinh tế. Được trình bày chi tiết dưới dạng bảng biểu hay số liệu thống kế. Phản ánh rõ nét hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong các năm tài chính. Báo cáo bao gồm các nghiệp vụ kinh tế phát sinh; thông tin về tình hình tài chính kinh doanh của doanh nghiệp. Thông qua báo cáo tài chính doanh nghiệp sẽ nhìn nhận được kết quả và đưa ra các quyết định đầu tư chính xác. Đồng thời báo cáo tài chính  còn là công cụ quản lý nền kinh tế quốc dân của cơ quan nhà nước.

Báo cáo tài chính là nhiệm vụ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Do đó cần tuân thủ đúng pháp lý khi thực hiện công việc này. Nếu doanh nghiệp để xảy ra sai phạm hoặc nộp chậm báo cáo thì sẽ phải đối mặt với việc bị cơ quan nhà nước xử phạt. Trong khi đó dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ làm giải pháp toàn diện nhất dành cho doanh nghiệp. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách thực hiện công tác báo cáo tài chính.

Báo cáo tài chính gồm những gì?

  • Báo cáo kết quả kinh doanh: là báo cáo phản ánh tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Báo cáo trong một khoảng thời gian nhất định tháng, quý hay năm. Nội dung báo cáo tập hợp các thông tin về số liệu doanh thu; các khoản chi phí, lợi nhuận. Khi đó doanh nghiệp sẽ đánh giá được hiệu quả kinh doanh.
  • Báo cáo vốn chủ sở hữu là báo cáo phản ánh sự thay đổi hay biến động về vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp. Thông thường là phản ánh trong một thời kỳ nhất định. Thời gian lập báo cáo tương ứng với thời gian lập báo cáo kết quả kinh doanh. Báo cáo vốn chủ sở hữu gồm: vốn chủ sở hữu đầu kỳ; vốn chủ sở hữu tăng thêm từ hoạt động đầu tư bổ sung; vốn chủ sở hữu giảm đi do cổ đông rút vốn hoặc bị lỗ do hoạt động kinh doanh chưa hiệu quả; vốn chủ sở hữu cuối kỳ.
  • Bảng cân đối kế toán phản ánh tổng quát về thông tin tình hình tài chính của doanh nghiệp. Nội dung báo cáo bao gồm tài sản; nợ phải trả; nguồn vốn chủ sở hữu. Những nội dung này tuân thủ theo chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành.
  • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ cung cấp thông tin về sự hình thành các khoản tiền; tình hình sử dụng tiền của doanh nghiệp. Báo cáo phản ánh luồng tiền ra vào; số dư tiền đầu kỳ cuối kỳ. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi báo cáo chỉ ra cho doanh nghiệp khả năng  tạo ra dòng tiền; tình hình sử dụng hay khả năng thanh toán công nợ.
  • Thuyết minh báo cáo tài chính là báo cáo bổ dung; giải trình các thông tin đã trình bày hoặc chưa được trình bày trên báo cáo tài chính. Bên cạnh các thông tin về tình hình tài chính kinh doanh thì thuyết minh báo cáo tài chính đề cập đến nhiều yếu tố. Đa phần là các vấn đề làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm tài chính đó.

Vì sao doanh nghiệp quan tâm đến chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội?

Báo cáo tài chính là một tài liệu quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp do đó cần được thực hiện chính xác và đúng luật. Nếu như doanh nghiệp chưa đảm bảo được việc thực hiện hiệu quả thì nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính. Trong khi việc thuê kế toán thường khiến các doanh nghiệp tốn nhiều chi phí. Gồm chi phí văn phòng phẩm; chi phí phần mềm; chi phí tuyển dụng, đào tạo… Thì dịch vụ này có mức phí chỉ bằng 1/4; hiệu quả công việc được đảm bảo hơn nhiều.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp hiện nay dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Doanh nghiệp không chỉ hạn chế được chi phí kế toán mà còn loại bỏ được các rủi ro tài chính. Bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp thực hiện công việc hiệu quả. Hoàn thành báo cáo tài chính đúng quy định; số liệu tổng hợp chính xác và cập nhật kịp thời những chính sách mới nhất để áp dụng hiệu quả.

Những doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính là những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; chưa có kinh phí xây dựng bộ phận nhân sự kế toán. Những doanh nghiệp quy mô nhỏ có đội ngũ kế toán ít kinh nghiệm. Hay những doanh nghiệp đang gặp rắc rối với hệ thống kế toán chưa đúng quy định; hóa đơn chứng từ thất lạc. Không đảm bảo tính pháp lý cho việc thực hiện báo cáo tài chính theo quy định. Hay những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam; không am hiểu quy chế pháp luật Việt Nam.

Những yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội

  • Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi doanh nghiệp đều có những nghiệp vụ phát sinh khác nhau do đó chi phí dịch vụ cũng có sự thay đổi.
  • Ngành nghề dịch vụ kinh doanh là yếu tố quyết định đầu tiên đến chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính. Những lĩnh vực như thương mại; dịch vụ; xuất nhập khẩu;  sản xuất… sẽ có mức phí khác nhau.
  • Tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp, quy mô sản xuất cũng là yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ. Nếu doanh nghiệp đã có đầy đủ sổ sách kế toán; hồ sơ chứng từ có liên quan. Thì sẽ không mất nhiều thời gian hạch toán; chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu doanh nghiệp chưa sở hữu thì mức chi phí sẽ cao hơn.
  • Số lượng nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm tài chính của doanh nghiệp. Bao gồm số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh đầu ra đầu vào. Càng phát sinh nhiều thì chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ cao hơn.
  • Ngoài ra doanh thu trong các năm tài chính cũng là yếu tố quyết định mức chi phí dịch vụ. Nếu như doanh thu của doanh nghiệp cao thì chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo ưu đãi nhất thị trường

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí kế toán.

Đội ngũ thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính là những người có trình độ chuyên môn cao; am hiểu về kế toán. Thay doanh nghiệp hoàn thành báo cáo tài chính đúng tiến độ; số liệu minh bạch. Luôn cập nhật đầy đủ thông tư nghị định kế toán; áp dụng kịp thời trong việc thực hiện báo cáo tài chính. Để từ đó loại bỏ các rủi ro; các sai phạm có thể xảy ra khi làm báo cáo tài chính.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo thuế ngoài giờ

Tp đoàn Kế toán Hà Ni

Đin thoi liên h: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Tr s chính: S 04 ngõ 322 Lê Trng Tn, Thanh Xuân, Hà Ni

Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Hà Đông Hà Nội