Lớp học kế toán trưởng
Khóa Học Kế Toán

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn

Thông báo tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn do trung tâm Kế Toán Hà Nội tổ chức. Tham gia lớp học này học viên sẽ được nâng cao trình độ công tác kế toán chuyên sâu; hiểu hơn về pháp luật kế toán. Để từ đó nắm chắc cơ hội trở thành kế toán trưởng trong thời gian ngắn nhất.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn

Thông tin chung về khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn

Đơn vị đào tạo

Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn và trên toàn quốc. Với mong muốn học viên trang bị được nhiều kiến thức thực tế nhất về kế toán; nắm vững bản chất công việc của kế toán trưởng trong doanh nghiệp. Trung tâm đã có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo; luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn. Kế Toán Hà Nội là một trong số ít các trung tâm được cấp phép đào tạo do bộ tài chính quy định.

Đối tượng đào tạo

  • Là các kế toán viên, trưởng phòng kế toán đang công tác tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
  • Là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp tuy nhiên chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.
  • Là những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán tại các trường đại học và có thời gian công tác thực tế trên 2 năm.
  • Là những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán tại các trường cao đẳng, trung cấp và có thời gian công tác thực tế trên 3 năm.

Chứng chỉ đào tạo

Kết thúc khóa đào tạo tại lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo theo quy định của bộ tài chính. Chứng chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm và có hiệu lực trên toàn quốc. Chứng chỉ được cấp sau khi kết thúc kỳ thi tại trung tâm khoảng 2 tuần. Và học viên cần có bài thi đạt đủ điểm tiêu chuẩn mới đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn của Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên quan tâm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có chất lượng đào tạo đạt chuẩn; có mức học phí hợp lý. Trong khi đó khóa tuyển sinh của trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi trung tâm đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo; nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Bên cạnh đó là sự tâm huyết với nghề; truyền tải các kinh nghiệm và kiến thức cho học viên một cách bài bản. Ngoài ra học viên sẽ được đội ngũ giảng viên hỗ trợ tận tình thông qua các buổi học; giải đáp mọi thắc mắc có liên quan nhanh chóng. Thông qua các tình huống thực tế mà giảng viên đưa vào lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ hiểu sâu vấn đề và có thể thành thạo công việc khi kết thúc khóa học.

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn còn có hình thức trực tuyến dành cho các đối tượng học viên ở xa. Khi mà không thể tham gia lớp học trực tiếp tại trung tâm; học viên có thể lựa chọn hình thức online tại nhà. Chỉ cần có tài khoản để đăng nhập vào lớp học; học viên sẽ tham gia giống như thông thường mà không bị gián đoạn. Thời lượng và nội dung học tương tự nhau và học viên sẽ trao đổi dễ dàng với giảng viên.

Ưu đãi học phí dành cho học viên khi tham gia khóa tuyển sinh

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn của trung tâm Kế Toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi mà học phí chỉ còn 2,5 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu học. Bên cạnh đó nếu học viên tham gia với số lượng từ 2 người trở lên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác đến từ trung tâm. Chỉ cần đăng ký tham gia trước ngày khai giảng học viên sẽ nhận được những ưu đãi này.

Thời gian diễn ra lớp học kế toán trưởng chỉ từ 1,5-2 tháng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức quan trọng. Mỗi học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để trung tâm tiến hành làm hồ sơ đăng ký: bản sao bằng tốt nghiệp; bản sao chứng minh nhân dân; giấy xác nhận thời gian công tác; 4 ảnh 3×4 của học viên. Học viên cần hoàn thành đầy đủ 2 tuần trước khi kết thúc khóa đào tạo.

Đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Bắc Kạn