Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn sẽ không thể làm tốt công tác kế toán thuế nếu như không nắm vững nghiệp vụ. Cơ hội nghề nghiệp ổn định chỉ đến với những ai hiểu rõ về thuế và các định luật. Vì thế nếu như chưa chắc chắn với khối kiến thức đang sở hữu. Bạn nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An. Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm; bạn sẽ trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An là những ai

 • Tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An là những nhà quản lý hay giám đốc doanh nghiệp. Những người muốn có kiến thức kế toán thuế để điều hành tốt bộ máy kế toán. Hoặc muốn có những giải pháp tài chính kế toán hiệu quả.
 • Những người đang làm công tác kế toán nội bộ muốn tìm hiểu thêm về kế toán thuế. Để có thể làm dịch vụ ngoài cho nhiều doanh nghiệp; tăng thêm thu nhập thực tế. Hay những người đang làm kế toán thuế muốn nâng cao trình độ công tác.
 • Các sinh viên tốt nghiệp ngành kế toán mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế về thuế. Thông qua khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán thuế để nâng cao nghiệp vụ. Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Những người chưa biết gì về kế toán hoặc đã được học về kế toán nhưng mất gốc. Thì hoàn toàn có thể tham gia khóa đào tạo kế toán thuế. Khóa học sẽ giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ năng để trở thành một kế toán thuế thực thụ.

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An có chất lượng đào tạo hàng đầu

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội với gần 16 năm hình thành và phát triển. Là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các khóa học kế toán; dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An tốt nhất hiện nay. Với lộ trình đào tạo đạt chuẩn quy định hiện hành.

Giảng viên phụ trách các khóa đào tạo tại trung tâm là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm; hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Đội ngũ giảng viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn luôn tận tâm trong từng giờ học. Với một phương pháp đào tạo chất lượng; giảng viên sẽ truyền tải toàn bộ kiến thức vốn có  cho học viên. Để từ đó học viên nhanh chóng hiểu được bản chất nghiệp vụ kế toán thuế.

Trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội có nhiều hình thức giảng dạy khác nhau. Học viên có thể đến trung tâm học trực tiếp hoặc lựa chọn học online tại nhà. Hình thức học online bao gồm học trực tuyến qua phần mềm hoặc học online qua video dựng sẵn. Các hình thức đều có nội dung giảng dạy tương tự nhau; giảng viên luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm.

Tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo có mức học phí tốt nhất hiện nay. Bởi trung tâm luôn hỗ trợ giảm giá thường xuyên dành cho các học viên vào các dịp đặc biệt. Từ 30-50% học phí ngoài ra còn hỗ trợ tặng tài liệu và phần mềm kế toán miễn phí. Giúp học viên yên tâm nâng cao nghiệp vụ mà không cần lo lắng về các mức học phí.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An

Thuế giá trị gia tăng

 • Tìm hiểu cách kiểm tra hóa đơn và một vài lưu ý khi kê khai thuế giá trị gia tăng; các bảng kê chứng từ hàng hóa dịch vụ mua vào bán ra.
 • Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An giới thiệu đến học viên bảng phân bổ thuế giá trị gia tăng được khấu trừ của hàng hóa dịch vụ; dược khấu trừ hay không được khấu trừ.
 • Thực hành kê khai vào các chỉ tiêu trên tờ khai thuế giá trị gia tăng được quy định tại mẫu số 01/GTGT
 • Thực hành kê khai lần đầu và các lần bổ sung điều chỉnh; kê khai vào chỉ tiêu điều chỉnh tăng, giảm trên tờ khai thuế giá trị gia tăng.

Thuế thu nhập cá nhân

 • Tìm hiểu cách rà soát lại bảng tính lương trước khi kê khai thuế thu nhập cá nhân. Xác định các khoản thu nhập chịu thuế và miễn thuế.
 • Phân biết cách tính thuế thu nhập cá nhân cho hợp đồng dài hạn; hợp đồng thử việc… Đăng ký giảm trừ gia cảnh, hồ sơ cần thiết để đăng ký cho mọi trường hợp khác nhau.
 • Thực hành đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân; rà soát lại mã số thuế thu nhập cá nhân một cách chuyên nghiệp.
 • Cách xác định chính xác các khoản thu nhập chịu thuế; miễn thuế; các khoản giảm trừ, thu nhập tính thuế để tiến hành lập bảng tính số thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành kê khai vào các chỉ tiêu trên tờ khai thuế thu nhập cá nhân dựa trên mẫu 05/KK-TNCN được nhà nước ban hành.

Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Tại trung tâm dạy kế toán thuế; học viên sẽ được hướng dẫn về cách rà soát lại toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh. Các chi phí ghi nhận để phân loại và chọn ra chi phí được trừ, không được trừ.
 • Thực hành kê khai các chỉ tiêu trên tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp dựa trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế.
 • Ngoài ra trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên thực hành một số loại thuế khác như thuế môn bài; thuế tài nguyên; thuế tiêu thụ đặc biệt…

>>> Học viên sẽ được thực hành trên hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Hoàn thiện bằng các phần mềm kế toán có bản quyền được trung tâm hỗ trợ cài đặt.

Tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi hấp dẫn về khóa học.

Tư vấn và đăng ký khóa học kế toán thuế

HOTLINE PHÒNG ĐÀO TẠO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Kiến An