Lớp học kế toán thuế tại Yên Phong chất lượng cao
Khóa Học Kế Toán

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì chuyên nghiệp

Đến với trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì bạn sẽ trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp chỉ với hơn 20 buổi đào tạo. Bạn sẽ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kế toán thuế; các kỹ năng phân tích xử lý tình huống thuế hiệu quả. Đồng thời có kinh nghiệm trong việc giải trình các số liệu kế toán thuế trước cơ quan thuế nhà nước. Khóa học đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các học viên trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm

Tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì là những ai?

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì

 • Tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì là những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp. Những sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tế về kế toán thuế; chưa hiểu rõ bản chất công việc về thuế. Mong muốn được nâng cao trình độ; trau dồi kinh nghiệm để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.
 • Những người đang làm công tác kế toán thuế trong các doanh nghiệp tuy nhiên còn thiếu nhiều kỹ năng thực tế. Với mong muốn hoàn thành tốt các nghiệp vụ kế toán thuế vì thế đã tham gia khóa đào tạo. Nâng cao trình độ nghiệp vụ để từ đó có cơ hội thăng tiến trong tương lai.
 • Khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế còn dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp. Mục đích tìm hiểu về nghiệp vụ thuế để có kỹ năng quản lý bộ máy kế toán; chỉ đạo thực hiện công việc cho các kế toán viên.
 • Ngoài ra những người tham gia khóa học kế toán thuế còn là những người chưa biết gì về kế toán. Hay những người đã từng học về kế toán những quên hết các kiến thức; có thời gian dài chưa làm về kế toán thuế.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì giảng dạy những nội dung gì?

Hệ thống kiến thức kế toán thuế

 • Trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì giới thiệu về nội dung các sắc thuế hiện hành: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp… Phân tích đặc điểm và tính chất từng loại thuế; cách thức kê khai thuế.
 • Tìm hiểu cách hoàn thiện các chứng từ kế toán hợp lệ; cập nhật số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ thực tế phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các nghiệp vụ chi phí tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; nghiệp vụ mua bán hàng hóa, chi phí lương và bảo hiểm…
 • Cách thức xác định nợ phải thu phải trả; xác định kết quả kinh doanh và các doanh thu chi phí, lãi lỗ…
 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cách lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước và bảng tính khấu hao tài sản cố định.

Thực hành chuyên sâu

 • Tìm hiểu cách cập nhật và áp dụng những thông tư nghị định thuế mới nhất; các chế độ kế toán thuế dành cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai mẫu biểu, miễn giảm thuế; khai báo thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Thực hành kê khai hồ sơ thuế ban đầu; đăng ký mã số thuế cá nhân; kê khai và nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân…
 • Thực hành lập bảng tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và cân đối mức thuế phải đóng hiệu quả nhất.
 • Thực hành hoàn thiện bộ hồ sơ quyết toán thuế cuối năm; báo cáo tài chính cuối năm và một số báo cáo khác có liên quan.
 • Tại trung tâm dạy kế toán thuế học viên sẽ được nắm bắt thêm về cách cân đối kế toán; cân đối chi phí tối ưu số thuế cần đóng cho doanh nghiệp. Đồng thời nắm bắt các kỹ năng giải trình trước cơ quan thuế nhà nước.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên trên toàn quốc

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã có 16 năm hình thành và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán. Là một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì chất lượng nhất hiện nay. Là điểm đến tin cậy của hàng chục ngàn học viên trong nhiều năm qua. Tự hào là một trong các đơn vị tiên phong về lĩnh vực đào tạo kế toán; được cấp phép bởi bộ giáo dục và đào tạo.

Các khóa đào tạo tại Kế Toán Hà Nội đều bám sát thực tế; cung cấp kiến thức cần thiết cho các học viên. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm; học viên sẽ nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ và làm tốt công việc kế toán thuế. Giáo viên sẽ luôn đồng hành và giải đáp các thắc mắc hiệu quả cho mỗi học viên; giúp học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Kế Toán Hà Nội luôn triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi tham gia. Bên cạnh đó còn tổ chức nhiều hình thức tạo linh hoạt như học online và offline. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến tại nhà đều được. Dù ở bất cứ hình thức nào thì giáo viên vẫn luôn hỗ trợ học viên tận tâm; cầm tay chỉ việc hướng dẫn hiệu quả.

Trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn luôn cam kết không thành nghề sẽ không thu học phí của học viên. Giới thiệu việc làm cho các học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc trong vòng 5 năm.

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (24/7)

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Ba Vì