Dịch vụ kế toán

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội GIÁ RẺ UY TÍN

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội là một trong những gói dịch vụ HOT nhất tại Kế Toán Hà Nội. Trong bối cảnh những thay đối về luật thuế có chiều hướng phức tạp hơn, đòi hỏi doanh nghiệp cần có giải pháp tối ưu nhất. Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất

Tổng quan về báo cáo thuế

Báo cáo thuế là việc doanh nghiệp kê khai, nộp thuế theo quy định của pháp luật. Báo cáo thuế là một trong những nghĩa vụ quan trọng của doanh nghiệp. Có vai trò trong việc giúp cơ quan thuế nắm được tình hình hoạt động sản xuất; kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý thuế hiệu quả.

Tùy theo loại hình, ngành nghề kinh doanh và quy mô hoạt động; doanh nghiệp sẽ phải thực hiện các loại báo cáo thuế sau:

 • Thuế môn bài: Thuế môn bài được nộp theo năm; thời hạn nộp chậm nhất là ngày 30 tháng 1 hàng năm.
 • Thuế giá trị gia tăng (GTGT): Thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT theo quý là ngày thứ 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Thời hạn nộp tờ khai thuế TNDN tạm tính theo quý là ngày thứ 30 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo.
 • Thuế thu nhập cá nhân (TNCN): Thời hạn nộp tờ khai thuế TNCN theo tháng là ngày cuối cùng của tháng.

Các loại thuế khác: Ngoài các loại thuế trên, doanh nghiệp còn có thể phải thực hiện các loại thuế khác như thuế xuất nhập khẩu; thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế bảo vệ môi trường,…

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội là gói dịch vụ gì?

Một hoạt động mà ở đó Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành hoàn thiện mọi thủ tục có liên quan một cách chính xác và nhanh chóng.

Thông qua sự hỗ trợ tận tình từ dịch vụ nhận làm báo cáo thuế, doanh nghiệp an tâm với các thủ tục bắt buộc. Từ số liệu cho đến thời hạn nộp đều đảm bảo chuẩn chỉ, từ đó doanh nghiệp an tâm công tác.

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế được Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề thuế. Hay những đơn vị tuy có kế toán nhưng lại yếu kém trong khâu xử lý các dữ liệu báo cáo thuế. Nhìn chung dịch vụ dành cho mọi loại hình doanh nghiệp như sản xuất; xây dựng; dịch vụ; giáo dục,…

 

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội có quy trình như thế nào?

Tư vấn pháp luật về thuế

Trước khi thực hiện báo cáo thuế, doanh nghiệp cần nắm được các quy định pháp luật về thuế. Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về các quy định pháp luật về thuế, bao gồm:

 • Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp.
 • Thời hạn nộp báo cáo thuế.
 • Hình thức nộp báo cáo thuế.
 • Phương pháp tính thuế.
 • Các khoản giảm trừ thuế.
 • Các thủ tục xử phạt vi phạm hành chính về thuế.

Kiểm tra chứng từ kế toán

Để lập báo cáo thuế, doanh nghiệp cần chuẩn bị các loại chứng từ kế toán liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ làm báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp thu thập và kiểm tra chứng từ kế toán, đảm bảo tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ.

Lập báo cáo thuế

Kế Toán Hà Nội tiến hành lập báo cáo thuế theo đúng mẫu quy định của pháp luật; đảm bảo đầy đủ, chính xác các chỉ tiêu trên tờ khai thuế.

Nộp báo cáo thuế

Khi nhận làm báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ nộp báo cáo thuế theo đúng thời hạn quy định; đảm bảo doanh nghiệp không bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ

Khi nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội, Kế Toán Hà Nội luôn cam kết sẽ đem đến nhiều lợi cho doanh nghiệp.

 • Báo cáo thuế giúp đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định và luật lệ về thuế; giảm nguy cơ bị phạt.
 • Bằng cách theo dõi và báo cáo về các khoản thuế; DN nhìn rõ ràng về tình hình tài chính công ty.
 • Nhận làm báo cáo thuế giúp tối ưu hóa các khoản thuế; giảm thiểu số tiền phải đóng thuế mà vẫn tuân thủ đúng luật.
 • Dịch vụ góp phần làm giảm thiểu rủi ro phát sinh từ việc nhập sai thông tin hoặc hiểu lầm về các quy định thuế.
 • Dịch vụ báo cáo thuế thường sử dụng các công nghệ và quy trình hiệu quả để tối ưu hóa quá trình báo cáo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.
 • Từ các thông tin thu thập từ báo cáo thuế để đưa ra quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu có cơ sở và thực tế về tình hình tài chính của doanh nghiệp.
 • DN sở hữu một hệ thống báo cáo thuế đúng đắn và đầy đủ có thể giảm áp lực tâm lý; tạo ra một môi trường làm việc ổn định hơn.
 • Từ các chuyên gia kế toán tại Kế Toán Hà Nội; DN hiểu rõ hơn về các chiến lược thuế và cách áp dụng chúng để tối ưu hóa lợi ích.

Lời kết

Đừng ngần ngại đăng ký gói dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Xuân Hà Nội nếu doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn. Khi cần thêm thông tin hoặc muốn hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội.