Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Võ Cường Bắc Ninh
Dịch vụ kế toán

Nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh và tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Chi phí chỉ từ 299K/tháng cam kết hoàn thành đầy đủ và chính xác nhất. Giúp doanh nghiệp xóa bỏ lo lắng về báo cáo tài chính, an tâm phát triển sản xuất kinh doanh.

Nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh

Tìm hiểm một số yêu cầu cơ bản khi lập báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính rất quan trọng và là hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp. Do là một công cụ quản lý nền kinh tế của nhà nước; vì vậy doanh nghiệp cần phải hoàn thành đầy đủ và nộp đúng hạn. Một số yêu cầu cơ bản như sau:

=> Báo cáo tài chính cần phải được lập chính xác với số liệu trung thực; đúng biểu mẫu quy định. Cung cấp thông tin chuẩn xác và có chữ ký của những người có liên quan; có dấu xác nhận của cơ quan, đơn vị để đảm bảo tính pháp lý.

=> Báo cáo tài chính phải có sự thống nhất về nội dung trình bày cũng như phương pháp lập đúng quy định của nhà nước. Báo cáo sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình kinh doanh cũng như tình hình tài sản qua từng thời kỳ.

=> Báo cáo tài chính phải có số liệu phản ánh rõ ràng, minh bạch dễ hiểu. Đảm bảo thuận tiện trong việc xem xét, sử dụng đúng mục đích. Báo cáo tài chính phải được lập và gửi theo đúng thời hạn quy định.

=> Báo cáo tài chính phải đảm bảo tuân thủ các khái niệm, nguyên tắc và chuẩn mực kế toán được thừa nhận và ban hành. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn thì đừng chần chừ mà sử dụng ngay dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thị Cầu Bắc Ninh

Các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh vì lý do gì?

Báo cáo tài chính có tầm ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy doanh nghiệp không thể để báo cáo tài chính có sai xót về số liệu; thời gian nộp. Một khi có sai phạm doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Khi bị cơ quan thuế xử phạt hành chính với các mức nghiêm trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh mà còn làm thất thoát ngân sách.

Để có thể thuê các kế toán giỏi thì chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra không hề thấp. Những doanh nghiệp mới hình thành chưa nên thuê kế toán mà hãy sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh. Lý do là chi phí thấp chỉ bằng 70% nhưng ngược lại hiệu quả đạt được gấp nhiều lần. Doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ các chuyên gia kế toán tại Kế Toán Hà Nội.

Việc sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính sẽ đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp. Bởi có hợp đồng dịch vụ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho doanh nghiệp. Khi đó sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì liên quan đến báo cáo tài chính. Doanh nghiệp sẽ chỉ cần tập trung vào những hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu những trách nhiệm có liên quan đến công tác báo cáo tài chính.

Một số nội dung quan trọng trong gói dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh

Vì đã có 17 năm kinh nghiệm trong nghề nên Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo một lộ trình thực hiện dịch vụ nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh bài bản. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ phát sinh; hệ thống sổ sách, bảng biểu có liên quan.

Trước hết Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp rà soát; đánh giá tính hợp lệ của từng chứng từ, hóa đơn. Điều chỉnh kịp thời các sai lệch đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ các tài liệu cẩn thận.

Tiến hành cân đối giá trị gia tăng đầu ra đầu vào; xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Hạch toán và định khoản các nghiệp vụ kế toán; bổ sung số liệu vào hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh.

Tiếp theo Kế Toán Hà Nội sẽ lập các bảng biểu có liên quan bao gồm bảng công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước; bảng chi phí chờ kết chuyển; bảng lương… Thay doanh nghiệp cân đối số liệu phù hợp tránh sự thất thoát đồng thời tối ưu các khoản thuế.

Thực hiện lập bộ báo cáo tài chính hòa chỉnh nhất gồm bảng lưu chuyển; bảng cân đối; thuyết minh báo cáo; kết quả kinh doanh. Đại diện doanh nghiệp trình bày báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước khi có yêu cầu.

Bài viết trên đây đã chia sẻ chi tiết cho doanh nghiệp về báo cáo tài chính cũng như gói dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội đang triển khai. Nếu như có nhu cầu xin vui lòng liên hệ nhanh chóng. Và đừng quên truy cập website: https://tintucketoan.com/ để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất nhé!!!

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhận làm báo cáo tài chính tại Nam Sơn Bắc Ninh