Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì chất lượng cao

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội; bạn muốn tìm kiếm một lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì để nâng cao nghiệp vụ thực tế; củng cố các kỹ năng cần thiết cho công việc. Hãy đăng ký ngay lớp học của trung tâm Kế Toán Hà Nội để sở hữu ưu đãi học phí giảm từ 30 – 50 %. Cam kết không thu học phí nếu học viên không hiểu bản chất vấn đề.

Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì

Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì được Kế Toán Hà Nội xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng học viên

 • Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì phù hợp với mọi đối tượng học viên có đam mê về kế toán; muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.
 • Lớp học dành cho những người đã biết về kế toán; đang làm công tác kế toán muốn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Từ đó có thêm kỹ năng phục vụ công việc và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Những người tham gia lớp học kế toán thực tế có thể là những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán; chưa có kinh nghiệm thực tế. Cần nâng cao kỹ năng thực tế để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm.
 • Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trong thời gian dài nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Muốn ôn lại kiến thức thông qua lớp học kế toán thực tế.
 • Lớp học kế toán thực tế còn dành cho những người chưa biết gì về kế toán nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực kế toán.  Tại đây bạn sẽ được tiếp cận từ kiến thức cơ bản tới chuyên sâu; nhanh chóng nắm bắt nghiệp vụ để có thể trở thành một kế toán giỏi.
 • Chủ doanh nghiệp muốn tìm hiểu về lĩnh vực kế toán với mục đích quản lý hiệu quả hệ thống kế toán của công ty. Hay các nhà quản lý muốn có thêm kiến thức về kế toán để vận hành tốt bộ máy kế toán.

Nội dung lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì được xây dựng bám sát thực tế

Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì được phụ trách bởi những giảng viên giỏi tại Kế Toán Hà Nội. Những người đang công tác tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước ở vị trí quan trọng. Nội dung các bài giảng do chính giảng viên biên soạn và dựa trên kinh nghiệm thực tế. Hệ thống bài giảng luôn được cập nhật theo đúng quy định của pháp luật; phù hợp với năng lực của học viên; giúp học viên nắm bắt nhanh chóng.

 • Trong những buổi đầu khi tham gia lớp học kế toán thực tế; học viên sẽ được tiếp cận về nguyên lý kế toán. Tìm hiểu về các thủ tục phải thực hiện trong bộ máy kế toán doanh nghiệp; bản chất cốt lõi công việc của kế toán viên.
 • Tìm hiểu cách thức lập các tờ khai các khoản chi phí liên quan tới thuế; tìm hiểu về hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán trong doanh nghiệp. Trung tâm sẽ cung cấp toàn bộ các tài liệu gốc của doanh nghiệp để học viên thực hành.
 • Nhận biết về tờ khai thuế giá trị gia tăng; thực hành lập tờ khai dựa trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế. Đồng thời thực hành viết hóa đơn và cách xử lý các hóa đơn bị viết sai không hợp lệ.
 • Thực hành kê khai; quyết toán tài chính doanh nghiệp; tính toán các khoản đầu tư vào chi tiêu hợp lý. Tìm hiểu về cách xử lý các vấn đề phát sinh liên quan tới kế toán trong doanh nghiệp.
 • Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì sẽ hỗ trợ học viên cập nhật nhanh nhất các thông tư; văn bản pháp luật về kế toán. Để từ đó học viên biết cách điều hướng tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo thuế; báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế cuối năm dựa trên số liệu thực tế. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay.

Khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội được nhiều học viên quan tâm

Kế Toán Hà Nội luôn được biết tới là một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp; đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên. Không chỉ đào tạo các lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì; trung tâm còn có rất nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc. Đồng thời mở ra các khóa học online giúp học viên tiết kiệm được thời gian đi lại; mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập hàng đầu.

100% đội ngũ giảng viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; có trình độ chuyên sâu về kế toán. Hướng dẫn chi tiết cho từng học viên thành thạo kỹ năng sử dụng các phần mềm kế toán; kỹ năng lập các báo cáo hay hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp. Bên cạnh đó trung tâm luôn có những chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ học viên thuận lợi tham gia lớp học kế toán thực tế. Luôn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn và toàn bộ học viên sẽ giỏi nghiệp vụ.

Cơ sở vật chất của trung tâm luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các máy chiếu; máy tính phục vụ học tập; đáp ứng tiêu chuẩn trong giáo dục. Tạo ra môi trường học tập thuận lợi nhất cho từng học viên. Nội dung học luôn được đổi mới nhằm phù hợp với thực tế công việc kế toán hiện nay trong doanh nghiệp. Mỗi học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ tận tình trong quá trình diễn ra khóa học; ngoài ra trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên sau khóa học.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH UY TÍN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Lớp học kế toán thực tế tại Thanh Trì