Khóa Học Kế Toán

Học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng đảm bảo nhất

Nhiều học viên đang đặt ra câu hỏi học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng vừa đảm bảo mà chi phí hợp lý. Khi có mong muốn được trau dồi kỹ năng thực tế về lĩnh vực kế toán xây dựng. Đây là một nghiệp vụ đặc thù và khá phức tạp nếu không có kinh nghiệm sẽ khó có thể làm tốt. Tại đây bạn sẽ được đào tạo về chi phí nguyên vật liệu; chi phí thi công sản xuất; xử lý các nghiệp vụ xây dựng thành thạo. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm:

Vì sao có nhiều học viên quan tâm đến học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng?

Trong mỗi doanh nghiệp về xây dựng thì kế toán xây dựng có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ dự án. Người phụ trách cần phải đảm bảo có trình độ chuyên môn cao và am hiểu luật. Bởi công việc cần có sự chính xác và chi tiết đối với từng nghiệp vụ. Việc trau dồi và trang bị kỹ năng là cần thiết đối với những ai có mong muốn hoạt động trong lĩnh vực này. Chính vì thế học kế toán xây dựng ở đâu là điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Có không ít sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không thể xin được việc do chưa có kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên khi tham gia một khóa kế toán xây dựng thì trình độ sẽ được nâng cao tối ưu. Hay nhiều người làm công tác kế toán xây dựng trong các doanh nghiệp ít kinh nghiệm; chưa đảm bảo hoàn thành tốt công việc. Để đảm bảo trình độ được nâng cao và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Thì việc tham gia khóa đào tạo về kế toán xây dựng là giải pháp toàn diện.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về mảng kế toán xây dựng. Do vậy mà nhiều học viên chưa biết làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín. Cách tốt nhất nên tham khảo những người đã có kinh nghiệm. Hoặc dựa trên thương hiệu, đánh giá của học viên và mức học phí hợp lệ. Một đơn vị đào tạo uy tín sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Và khi đó học viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích phục vụ cho công việc.

Học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng đảm bảo nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng tốt nhất. Thì trung tâm Kế Toán Hà Nội chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Một thương hiệu đào tạo kế toán với 16 năm tuổi đời; có rất nhiều chi nhánh đào tạo trên toàn quốc. Bên cạnh đó bạn có thể tham gia học với các hình thức đào tạo trực tuyến; đào tạo trực tiếp hoặc học online qua video dựng sẵn.

Khóa đào tạo kế toán xây dựng tại Kế Toán Hà Nội được phụ trách bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao cùng với đó là kỹ năng giảng dạy khoa học. Truyền tải các kiến thức dễ hiểu và giúp học viên nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ kế toán. Luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên; hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ kế toán trong suốt quá trình diễn ra khóa học.

Chương trình đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kế toán xây dựng. Học viên được thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp. Giáo trình bài giảng luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời những chế độ kế toán mới nhất. Tiêu chí của trung tâm là học lý thuyết để hiểu bản chất và học thực hành để làm tốt nghiệp vụ.

Bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng thì mức học phí tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn luôn ưu đãi. Triển khai nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn từ 30-40% học phí dành cho những học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Trung tâm còn dành tặng bộ tài liệu và phần mềm kế toán MIỄN PHÍ cho các học viên. NHẬN TƯ VẤN NGHIỆP VỤ TRỌN ĐỜI.

Các nội dung đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Sau khi đã tìm ra câu trả lời học kế toán xây dựng ở đâu chất lượng tốt thì mời học viên cùng theo dõi chi tiết chương trình giảng dạy tại trung tâm Kế Toán Hà Nội.

>>> Xem thêm: Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Dự toán xây dựng

 • Tìm hiểu cách xây dựng dự toán, các định mức và các mối quan hệ giữa hạch toán chứng từ.
 • Khóa kế toán xây dựng sẽ hướng dẫn học viên phân tích dự toán tổng hợp cho một công trình. Bao gồm các chỉ tiêu chi phí trực tiếp; chi phí gián tiếp; chi phí nhà tạm; thu nhập chịu thuế tính trước…
 • Hướng dẫn phân tích chi phí nguyên vật liệu; phân tích chi phí nhân công; phân tích chi phí chung…

Nhập số dư đầu kỳ

 • Tìm hiểu quy trình khai báo các thông tin ban đầu.
 • Thực hành lên số dư chi tiết các chi phí dang dở của công trình.
 • Thực hành nghiệp vụ công nợ chi tiết phải thu của các nhà đầu tư.
 • Thực hành nghiệp vụ công nợ phải trả cho các nhà cung cấp theo công trình.
 • Tìm hiểu các yêu cầu về tồn kho nguyên vật liệu; công cụ dụng cụ; tài sản cố định; nhập số dư đầu kỳ.

Phát sinh trong kỳ

 • Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cách hạch toán chi phí nguyên vật liệu xuất thẳng cho công trình; cách nhập kho rồi xuất phù hợp.
 • Thực hành hạch toán mua nguyên vật liệu nhập kho kèm bảng kê chi tiết.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn mua tài sản cố định; công cụ dụng cụ; hạch toán chi phí vận chuyển phân bổ vào giá mua nguyên vật liệu.
 • Khóa kế toán xây dựng hướng dẫn học viên cách xuất kho; cách phân bổ nguyên vật liệu vào cho từng công trình với dự toán.
 • Thực hành lập hồ sơ lương cho bộ phận quản lý doanh nghiệp; bộ phận công nhân thi công công trình.
 • Thực hành hạch toán các loại thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân…

Nội dung kế toán xây dựng tổng hợp

 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng theo mẫu 01/GTGT.
 • Thực hành quy trình khấu trừ thuế giá trị gia tăng hợp lệ.
 • Thực hành lập bảng khấu hao tài sản cố định và so sánh số liệu cuối kỳ hiệu quả.
 • Tìm hiểu cách tính giá thành các công trình đã nghiệm thu hoàn thành; cân đối chi phí theo doanh thu phù hợp.

Nghiệp vụ kế toán xây dựng cuối năm

 • Thực hành lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân cuối năm.
 • Thực hành cân đối các chỉ tiêu trên từng tài khoản trong khóa học kế toán xây dựng.
 • Thực hành lấy số liệu cân đối kế toán; lập báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; sắp xếp hồ sơ chứng từ kế toán khoa học.

>>> Học kế toán xây dựng ở đâu uy tín – hãy học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội. CAM KẾT KHÔNG THU HỌC PHÍ CỦA HỌC VIÊN NẾU KHÔNG THÀNH NGHỀ.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms Dung)

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Học kế toán xây dựng ở đâu