Trung tâm dạy kế toán tại Đông Anh
Khóa Học Kế Toán

Học kế toán Excel trực tuyến hiệu quả, chất lượng tốt

Học kế toán Excel trực tuyến đang được nhiều người quan tâm khi muốn chủ động trong nghiệp vụ kế toán. Nếu như bạn muốn nhanh chóng thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm tiện ích này thì nên tham gia khóa học. Được xây dựng bởi trung tâm đào tạo kế toán uy tín – Kế Toán Hà Nội. Khóa học đã và đang hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc.

Học kế toán Excel trực tuyến

Giới thiệu về khóa học kế toán Excel trực tuyến

Cùng với sự phát triển của công nghệ đó chính là sự ra đời của nhiều phần mềm hỗ trợ tiện ích. Trong đó không thể không nhắc đến phần mềm Excel; một phần mềm chuyên dụng được thiết kế cho công tác tài chính kế toán. Sự ra đời của phần mềm đã giúp cho việc thực hiện số liệu báo cáo nhanh chóng hơn rất nhiều. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm này cho các công tác kế toán.

Để có thể sử dụng thành thạo và hiệu quả phần mềm này thì bạn cần phải nắm rõ bản chất và cách thức hoạt động. Phần mềm excel được coi là một trợ thủ đắc lực cho kế toán trong việc quản lý công nợ. Cũng như lên các báo cáo theo yêu cầu của chủ doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nếu như chưa tự tin với khả năng sử dụng hoặc chưa biết sử dụng. Thì bạn nên tham gia một khóa học kế toán Excel.

Việc học sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn khi bạn tham gia hình thức online. Một hình thức do trung tâm Kế Toán Hà Nội xây dựng và triển khai trong nhiều năm qua. Với việc học kế toán Excel trực tuyến; bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đến lớp học. Mà chỉ cần có máy tính cá nhân kết nối internet là có thể dễ dàng học tại bất cứ đâu. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu về kế toán tại Kế Toán Hà Nội.

Khóa học kế toán Excel online phù hợp với những người không có nhiều thời gian rảnh để đến lớp học trực tiếp. Mặc dù học trực tuyến nhưng bạn vẫn sẽ dễ dàng tương tác với giảng viên. Thông qua phần mềm hỗ trợ cài đặt trên máy tính; bạn sẽ nhận được mật khẩu và tài khoản đăng nhập do trung tâm cấp. Thời lượng và nội dung khóa học trực tuyến tương đương với khóa học offline thông thường.

Sau khóa học kế toán Excel trực tuyến bạn sẽ nhận được những gì?

 • Hình thức học kế toán Excel trực tuyến đã và đang được nhiều học viên hưởng ứng cũng như đăng ký tham gia. Việc học vô cùng hiệu quả với sĩ số 1 lớp chỉ từ 10-15 người; giản viên luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình. Bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ quy trình làm kế toán; công việc kế toán định kỳ.
 • Trang bị được thêm nhiều kiến thức về phần mềm Excel phục vụ cho công tác kế toán. Khả năng xử lý và phân tích số liệu kế toán tăng lên đáng kể sau khóa học kế toán Excel. Hiểu được các quy định pháp luật khi thực hiện công tác kế toán; bản chất nghiệp vụ đối với mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.
 • Bạn sẽ thành thạo kỹ năng xử lý các bút toán đầu năm; bút toán phát sinh; bút toán điều chỉnh; kết chuyển cuối kỳ… Thực hành trên phần mềm Excel bằng các hóa đơn chứng từ thực tế. Nắm vững các kỹ năng sử dụng phần mềm hiệu quả và bản chất các số liệu kế toán trên các báo cáo.
 • Khóa học kế toán Excel sẽ giúp cho bạn thành thạo việc sử dụng phần mềm trong nghiệp vụ tính số liệu; phân bổ chi phí; tính khấu hao; tính lương. Lên thành thạo sổ sách kế toán và các báo cáo như báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… Có khả năng độc lập trong việc đối chiếu soát sét số liệu đúng sai trên báo cáo.

>>> Biết cách sắp xếp và phân loại chứng từ, sổ sách kế toán hiệu quả. Lượng kiến thức thực tế sau khóa học kế toán Excel sẽ tương đương với khoảng 2 năm làm việc thực tế.

Nội dung chi tiết chương trình giảng dạy tại khóa học kế toán Excel trực tuyến

Khóa học kế toán Excel trực tuyến với nội dung từ cơ bản đến phức tạp. Bao quát toàn bộ nội dung về nghiệp vụ kế toán trên phần mềm. Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp các hóa đơn chứng từ gốc từ doanh nghiệp để học viên thực hành.

Phần 1: Lập hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo

 • Tổng hợp các kiến thức về hàm trong Excel như hàm: Sumif, Sumifs, Vloohup, Hlookup, if, or, and, Subtotal… Vận dụng các kiến thức thực tế khi thiết lập hàm.
 • Vận dung các công thức tính số liệu để hoàn thành sổ kế toán tổng hợp gồm sổ nhật ký chung; sổ kế toán tổng hợp.
 • Thực hành thiết lập sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các loại sổ chi tiết như sổ công nợ phải thu phải trả; sổ chi tiết vật liệu, sản phẩm, hàng hóa; sổ chi tiết các tài khoản…
 • Trong khóa học kế toán Excel sẽ hướng dẫn học viên lên bảng tổng hợp công nợ; bảng tổng hợp nhập xuất tồn; bảng tổng hợp doanh thu chi phí…
 • Thực hành thiết lập bộ báo cáo tài chính đầy đủ gồm bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Thực hành lập bảng khấu hao tài sản cố định; bảng phân bổ chi phí trả trước; bảng tính tiền lãi vay vốn; bảng tính lương và bảo hiểm tự động.

Phần 2: Nhập số liệu sổ sách và báo cáo trên Excel

 • Ở phần tiếp theo của khóa học kế toán Excel online; học viên sẽ được thực hành nhập số liệu vào file nhập liệu.
 • Tìm hiểu các nguyên tắc cân đối số liệu trên báo cáo; cách cân đối hiệu quả để đảm bảo tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
 • Các kỹ năng phát hiện sai sót trên báo cáo và chứng từ để có hướng điều chỉnh kịp thời đúng quy định hiện hành.

Chỉ cần nỗ lực trau dồi kinh nghiệm thông qua khóa học kế toán Excel trực tuyến. Bạn sẽ hiểu rõ bản chất và làm tốt công việc sau khi hoàn thành khóa học. Để đăng ký xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Học kế toán Excel trực tuyến