Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên chất lượng tốt

Quyết toán thuế là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Mục đích của hoạt động này chính là xác định rõ các những loại thuế doanh nghiệp đã và chuẩn bị nộp. Quy trình thực hiện khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ phụ trách phải có trình độ chuyên môn cao. Nếu doanh nghiệp gặp bế tắc, hãy sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên.

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên

Doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nhân viên kế toán; chưa có nhiều ngân sách xây dựng phòng nhân sự kế toán chuyên nghiệp. Thay vào đó doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên.

Doanh nghiệp mặc dù đã có kế toán viên nhưng trình độ còn hạn hẹp; chưa đủ khả năng hoàn thành nghiệp vụ quyết toán thuế chuẩn chỉnh. Doanh nghiệp lo lắng công tác quyết toán thuế sẽ có nhiều sai sót. Khi đó sử dụng dịch vụ quyết toán thuế là một giải pháp an toàn.

Doanh nghiệp mong muốn nhận được sự hỗ trợ hiệu quả từ đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; những người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến quyết toán thuế.

Doanh nghiệp muốn hạn chế tối đa chi phí kế toán bằng cách sử dụng dịch vụ quyết toán thuế. Khi đó doanh nghiệp vừa an tâm với nghiệp vụ quyết toán; vừa an tâm trong các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này chưa am hiểu về luật pháp kế toán trong nước; không biết cách cập nhật kịp thời các thay đổi trong luật.

Xem thêm: Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên thực hiện những gì?

  • Thu thập các hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán cùng những tài liệu có liên quan cho việc thực hiện dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên.
  • Thực hiện đánh giá tính hợp lệ, đánh giá số liệu trên từng hóa đơn chứng từ kế toán; điều chỉnh khi có sự sai lệch chưa đúng thực tế.
  • Tiến hành làm tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hiện bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính;  bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh để lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • Dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện quy trình hạch toán kế toán; ghi chép số liệu vào hệ thống sổ sách kế toán.
  • Tiến hành thực hiện quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Rà soát lại hệ thống kế toán nếu phát hiện các tồn đọng sẽ thực hiện xử lý hiệu quả thay doanh nghiệp.
  • Cập nhật các thông tư nghị định về thuế một cách nhanh chóng; giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ các quy định của pháp luật.
  • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về những công việc đã thực hiện; bàn giao lại hồ sơ chứng từ sau khi hoàn thành.
  • Kế Toán Hà Nội sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu quyết toán thuế khi cơ quan thuế quản lý thanh tra kiểm tra.

Xem thêm: Nhận làm Excel theo yêu cầu

Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu về kế toán; chuyên cung cấp dịch vụ trên toàn quốc. Công ty đã có 17 năm kinh nghiệm; đội ngũ quản lý và kế toán viên là những người có trình độ chuyên môn cao. Các chuyên gia tại Kế Toán Hà Nội am hiểu sâu về các lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán.

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên luôn đảm bảo mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Với chi phí chỉ từ 500.000đ/tháng vừa đảm bảo tiết kiệm vừa đảm bảo giúp doanh nghiệp minh bạch trong quyết toán thuế. Đội ngũ thực hiện dịch vụ chắc chắn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tận tâm; giúp doanh nghiệp an tâm với công tác kế toán thuế; tự tin trong các hoạt động kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội luôn cam kết hoàn thành công việc cho doanh nghiệp đúng tiến độ; đúng lộ trình quy định. Đồng thời dịch vụ quyết toán thuế đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật về kế toán. Chịu trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán đầy đủ cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế kiểm tra.

Chỉ từ 500K, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm phát triển mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến quyết toán thuế. Vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo sự an toàn, minh bạch, pháp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE/ZALO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế tại Hưng Yên