Giá dịch vụ làm báo cáo thuế tại Thạch Thất chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ninh Xá Chuyên nghiệp

Doanh nghiệp đang chưa tìm ra cách xử lý những vấn đề về thuế khó. Vì vậy, doanh nghiệp cần tìm gấp một công ty làm dịch vụ báo cáo thuế tại Ninh Xá, Thuận Thành, Từ Sơn, Khắc Niệm, Đáp Cầu,… Vậy thì Kế toán Hà Nội chính xác là địa chỉ mà doanh nghiệp đang tìm kiếm lâu nay. Bởi vì, tại đây, mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng đều có thể được làm hài lòng. Trong thời gian ngắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các rắc rối, sai phạm liên quan đến thuế. Đảm bảo các thủ tục, hồ sơ thuế của doanh nghiệp được thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ, quy trình, đúng pháp luật.

Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ninh Xá Chuyên nghiệp

Thiếu kiểm soát về thuế khiến nhiều doanh nghiệp gặp phải tổn thất tài chính nặng nề

Trong 6 tháng đầu năm 2023, Cục thuế Bắc Ninh đã Thanh tra 420 doanh nghiệp. Truy thu thuế và phạt do sai phạm lên tới 167 tỷ đồng. Trong 6 tháng cuối năm, Cục thuế tỉnh Bắc Ninh cho biết sẽ tăng cường công tác Thanh tra, kiểm tra. Đặc biệt với những lĩnh vực có rủi ro cao về thuế, những doanh nghiệp cố tình vi phạm.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tại Bắc Ninh còn yếu kém trong côntg tác kế toán thuế. Nguyên nhân là do nhiều doanh nghiệp chưa nhận thực được tầm quan trọng của công tác kế toán thuế. Hoặc lại phó mặc hoàn toàn cho kế toán mà kế toán lại hạn chế và chuyên môn, kinh nghiệm. Chính vì vậy, doanh nghiệp gặp rất nhiều rủi ro về thuế.

Vì vậy, nếu chưa có đội ngũ kế toán năng lực, kinh nghiệm xử lý các vấn đề về thuế. Thì doanh nghiệp có thể tham khảo ngay dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ninh Xá của Công ty Kế toán Hà Nội. Đây được coi là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp quản trị tốt các rủi ro về thuế. Đảm bảo có đầy đủ, chính xác hồ sơ trước khi bị Thanh tra, kiểm tra.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ninh Xá của Kế toán Hà Nội|?

Bởi vì, Kế toán Hà Nội đã có trên 19 năm thực hiện các thủ tục về thuế, nghiệp vụ kế toán cho hơn 90.000 doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2005, Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm làm dịch vụ báo cáo thuế tại Ninh Xá và các khu vực khác cho hàng chục nghìn doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhanh gọn, chính xác các vấn đề về thuế và kế toán phát sinh. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội. Đồng thời, được cấp phép thực hiện các thủ tục về thuế bởi Tổng cục thuế. Do đó, chúng tôi có đủ cơ sở, thay doanh nghiệp thực hiện các giao dịch với Cơ quan thuế.

Cũng nhờ đó, chúng tôi có cơ hội làm việc với Cơ quan thuế ở các cấp nhiều nơi. Vì vậy, chúng tôi am hiểu trình tự, thủ tục, cách thức làm việc hiệu quả với cơ quan này. Do đó, chúng tôi đã gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với các chi cục thuế, cục thuế. Từ đó, giúp các gioa dịch của doanh nghiệp với Cơ quan thuế diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, trực tiếp xử lý và thực hiện báo cáo, hồ sơ thuế cho doanh nghiệ là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Trực tiếp thực hiện dịch vụ làm báo cáo tại Ninh Xá là đội ngũ nhân sự giỏi nhất tại Kế toán Hà Nội. Họ đều tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kiểm toán các trường Đại học TOP ĐẦU như ĐH Ngoại thương, ĐH Thương mại, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính,… Ngoài ra, họ còn có tối thiểu 15 – 20 năm làm việc trực tiếp cho nhiều doanh nghiệp. Công việc kê khai, quyết toán thuế,… chính là công việc hàng ngày và là thế mạnh của họ. Do đó, họ có khả năng xử lý công việc nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn có quy trình làm việc cực chất lượng. Giúp doanh nghiệp nhận chính xác và loại bỏ hoàn toàn các rủi ro, sai phạm trong hồ sơ thuế, kế toán. Từng bước kê khai, tính thuế, lên báo cáo,… Sẽ được giám sát và theo giỏi tỉ mỉ, cẩn thận bởi các kế táon trưởng. Đảm bảo hồ sơ thuế được thực hiện đúng tiến đọ, đúng quy trình, đúng luật.

Hơn nữa, bảng giá làm dịch vụ báo cáo thuế tại Ninh Xá của Công ty Kế toán Hà Nội vô cùng ưu đãi

Kế toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế trọn gói cho doanh nghiệp với mức phí chỉ từ 500.000 – 3.000.000 đồng mỗi tháng. Rẻ hơn rất nhiều so với chi phí doanh nghiệp thuê một kế toán. Nhưng lại có cả một đội ngũ từ kế toán thuế đến kế toán trưởng giỏi đồng hành. Không những thế, Kế toán Hà Nội còn mang tới cho doanh nghiệp nhiều giá trị tăng. Bằng cách giúp doanh nghiệp giảm thiểu được hàng chục triệu tiền thuế phải nộp mỗi tháng. Mà vẫn tuân thủ đúng các chính sách thuế hiện hành.

Xem thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Phong Khê Chuyên nghiệp

Cụ thể, với dịch vụ làm báo cáo thuế tại Ninh Xá, phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội là gì?

Sau khi đã khảo sát và lập báo cáo về những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi sẽ phân tíchn và đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho quý khách hàng. Sau khi đã thống nhất với doanh nghiệp về các nội dung thực hiện, lộ trình, phương pháp. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho doanh nghiệp sao cho có lợi nhất cho khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành ký kết hợp đồnh dịch vụ và triển khai thực hiện các công việc như sau:

Kế toán Hà Nội đã làm dịch vụ báo cáo thuế cho hàng trăm doanh nghiệp tại Ninh Xá và hơn 90.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp thoát khỏi những rủi ro đáng tiếc về thuế. Giúp thực hiện đầy đủ, đúng các nghĩa vụ với Cơ quan thuế. Làm tăng khả năng quyết toán thuế thuận lợi 100% cho doanh nghiệp. Từ đó, chúng tôi giúp doanh nghiệp hoàn toàn an tâm phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh. Để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi từ Kế toán Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại: 0386 348 639; 0904 614 179 – (hỗ trợ 24/7, có zalo)

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Chi nhánh Bắc Ninh: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh