Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Vân Dương
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang UY TÍN GIÁ TỐT

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ doanh nghiệp. Đồng thời sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp cũng ngày một tăng cao. Để có thể đảm bảo công tác kế toán thuận lợi với mức giá tốt nhất thì doanh nghiệp cần phải lựa chọn thương hiệu uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về nội dung công việc của dịch vụ tiện ích này.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang được hiểu là một hoạt động liên quan đến các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp. Mà ở đó sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao; thay doanh nghiệp giải quyết các công việc liên quan đến kế toán. Như ghi chép sổ sách; hoàn thiện chứng từ; báo cáo tài chính; báo cáo thuế… Bên cạnh đó còn là việc thay doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán.

Những doanh nghiệp mới thành lập; doanh nghiệp vừa và nhỏ thường sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Bởi đa phần các doanh nghiệp chưa có bộ phận nhân sự kế toán hoàn chỉnh. Trong khi đó kinh phí để vận hành bộ máy kế toán hay thuê kế toán viên khá lớn. Đó được coi là gánh nặng đối với những doanh nghiệp có vốn ngân sách hạn hẹp. Thay vào đó doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói để giảm bớt nhiều chi phí kế toán.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp an toàn hơn với hoạt động kế toán. Cụ thể dưới sự thực hiện của đội ngũ các chuyên gia về kế toán; những nghiệp vụ có liên quan được xử lý chặt chẽ. Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về kế toán; tiến độ hoàn thành nhanh chóng. Doanh nghiệp loại bỏ các mối nguy cơ về rủi ro kế toán; loại bỏ các vi phạm về thuế. Từ đó yên tâm cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

>>> Tham khảo: Dịch vụ báo cáo thuế theo quý

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang bao gồm những hoạt động gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang được thực hiện theo một quy trình đặc biệt. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ các hóa đơn chứng từ đã phát sinh trong năm tài chính; cùng với đó là hệ thống sổ sách kế toán và một số tài liệu có liên quan.

  • Dịch vụ sẽ thay doanh nghiệp kiểm tra và đánh giá lại toàn bộ các tài liệu đã thu thập; điều chỉnh kịp thời các sai lệch chưa đúng với thực tế phát sinh.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến chi phí; hóa đơn và cân đối thuế giá trị gia tăng; trao đổi về các số liệu kế toán hàng kỳ.
  • Thiết lập các báo cáo thuế hàng tháng, quý đúng thời hạn bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần phải đóng trong kỳ; nộp tờ khai báo tình hình sử dụng lao động.
  • Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách đăng ký nộp thuế điện tử; định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
  • Dựa trên phần mềm kế toán để hạch toán các chứng từ; hoàn thành việc ghi chép sổ sách kế toán theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Tổng hợp các dữ liệu kế toán để hoàn thành đầy đủ bộ báo cáo tài chính gồm: bảng lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối tài khoản; bảng cân đối kế toán; thuyết minh báo cáo tài chính….
  • Hoàn thành bộ báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình các hồ sơ kế toán; các báo cáo đã hoàn thành khi có yêu cầu từ cơ quan thuế quản lý.

Dịch vụ kế toán tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói. Trong suốt 16 năm qua dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang hay các dịch vụ khác đã nhận được rất nhiều sự tin dùng của hàng ngàn doanh nghiệp. Bên cạnh đó vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín do nhà nước bình chọn về sản phẩm và dịch vụ kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Kế Toán Hà Nội tuy có mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng. Dựa trên những tiêu chí như số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu của doanh nghiệp hay loại hình và quy mô doanh nghiệp. Luôn đảm bảo mức phí dịch vụ ưu đãi nhất thị trường; tiết kiệm tối đa chi phí kế toán cho doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 50-70% chi phí.

Tiêu chí đặt ra của Kế Toán Hà Nội là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp. Luôn tạo ra các giá trị; phục vụ tận tâm và không ngừng cải tiến để đem đến sự hài lòng cho doanh nghiệp. Cam kết chịu trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện; chịu trách nhiệm với các số liệu kế toán. Trong trường hợp doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn phí cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay khi doanh nghiệp gặp khó khăn về công tác kế toán:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Lạng Giang